Nữ học sinh lớn 8 đánh bạn trong nhà vệ sinh

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Mạng xã hội đang xôn xao clip một nữ sinh Trường THCS &THPT Võ Văn Kiệt (TP Rạch Giá, Kiên Giang) bị một nữ sinh cùng khối đánh trong nhà vệ sinh của trường. Sự việc khiến 3 học sinh bị đình chỉ học tập.
Ảnh cắt ra từ clip
Ảnh cắt ra từ clip

Ngày 11/4, lãnh đạo Trường THCS & THPT Võ Văn Kiệt (TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) thông tin trước báo chí, nhà trường đã gửi báo cáo lên Sở Giáo dục và Đào tạo về học sinh nữ đánh bạn.

Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều ngày 27/3. Đến ngày 29/3, nhà trường mới phát hiện các nữ sinh có mâu thuẫn, dẫn đến đánh nhau trong nhà vệ sinh.

Ngay sau đó, lãnh đạo nhà trường đã phối hợp với Đoàn trường và giáo viên chủ nhiệm, mời các em học sinh cùng phụ huynh lên làm việc.

Theo thông tin ban đầu, vào giờ ra chơi buổi chiều 27/3, em Hồ N.N. lớp 8A4 có hẹn gặp em Phan N.L.T. lớp 8A5 tại nhà vệ sinh trường để nói chuyện về câu nói “đẹp mà chảnh” của Phan N. L.T. với Hồ N.N. Sau một hồi cãi nhau, do thiếu kiềm chế, cả hai đã dẫn đến xô xát và đánh nhau.

Tại thời điểm đó, 2 học sinh khác cũng có mặt là Trương H.A.N. và Đặng L.H.N. cùng lớp 8A3. Trương H.A.N. đã quay lại vụ việc bằng điện thoại, rồi gửi cho nhóm bạn Hồ N.N. và Đặng L. H.N. xem.

Sau khi bị đánh, em Phan N.L.T. được gia đình đưa đi kiểm tra sức khỏe, nhưng không phát hiện dấu hiệu bất thường, sức khỏe ổn định. Còn các em Hồ N.N., Đặng L.H.N, Trương H.A.N viết bản tường trình. Phía gia đình học sinh cũng đã biết sự việc.

Sau đó, nhà trường đã thành lập hội đồng kỷ luật; đồng thời bỏ phiếu thống nhất hình thức kỷ luật tạm dừng học tập tại trường, cùng các biện pháp giáo dục khác theo quy định.

Việt Nam thúc đẩy thương mại công nghệ thông tin ra thế giới
Việt Nam thúc đẩy thương mại công nghệ thông tin ra thế giới
(Ngày Nay) - Từ ngày 29-31/5, Hội nghị thượng đỉnh Công nghệ châu Á năm 2024 (Asia Tech X Singapore 2024) diễn ra tại Singapore, với sự tham dự của các quan chức an ninh, công nghệ, chuyên gia và các tập đoàn nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
Tỷ phú công nghệ Sam Altman cam kết hiến nửa tài sản
Tỷ phú công nghệ Sam Altman cam kết hiến nửa tài sản
(Ngày Nay) - Sam Altman, CEO của OpenAI, đã chính thức gia nhập danh sách "Giving Pledge" (Cam kết Cho đi), nơi quy tụ hơn 240 nhà hảo tâm cam kết sẽ quyên góp hơn một nửa tài sản của họ cho các hoạt động từ thiện.
Lễ phục hiện rước tượng Bà Chúa xứ núi Sam
Lễ phục hiện rước tượng Bà Chúa xứ núi Sam
(Ngày Nay) - Tối 29/5 (ngày 22/4 âm lịch), tại tỉnh An Giang đã diễn ra Lễ phục hiện rước tượng Bà Chúa xứ núi Sam. Đây là hoạt động mở đầu cho Lễ hội cấp quốc gia Vía Bà Chúa xứ núi Sam năm 2024.
Ảnh minh hoạ: Minh Quyết/TTXVN
Gia hạn hơn 400 loại thuốc phục vụ điều trị, phòng, chống dịch
(Ngày Nay) - Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có quyết định công bố gia hạn số đăng ký lưu hành 401 loại thuốc sản xuất trong nước thiết yếu để phục vụ nhu cầu đấu thầu, điều trị và phòng, chống dịch. Trong số này có 256 loại thuốc được gia hạn 5 năm; 140 loại thuốc được gia hạn 3 năm và 5 loại thuốc được gia hạn đến ngày 31/12/2025.
Vietjet là hãng hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới với dịch vụ trên tàu bay dẫn đầu
Vietjet là hãng hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới với dịch vụ trên tàu bay dẫn đầu
(Ngày Nay) - Vietjet vừa được AirlineRatings vinh danh là “Hãng hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới” (Best Ultra Low-Cost Airline 2024) và “Hãng hàng không chi phí thấp có dịch vụ trên tàu bay tốt nhất năm”(World’s Best Low-Cost Airline Onboard Hospitality 2024). Đây là hai hạng mục giải thưởng quan trọng của hàng không quốc tế do tổ chức đánh giá an toàn và chất lượng dịch vụ hàng không uy tín AirlineRatings bình chọn.
Các thí sinh tại Hội đồng thi trường THPT Nguyễn Đức Cảnh (thành phố Thái Bình) rạng rỡ sau khi hoàn thành môn thi Ngữ văn Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Ảnh minh họa: Thế Duyệt/TTXVN
Chuẩn bị chu đáo cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024
(Ngày Nay) - Để chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2024, thời điểm này, bên cạnh nỗ lực ôn tập kiến thức và kỹ năng cho các thí sinh, tỉnh Thái Bình tích cực triển khai công tác chuẩn bị để bảo đảm cho Kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt kết quả cao nhất.
Cục An toàn thông tin cảnh báo các lỗ hổng nghiêm trọng trên Microsoft. Ảnh: NCSC
Cảnh báo các lỗ hổng bảo mật đang được khai thác trên Microsoft và Google
(Ngày Nay) - Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) vừa cảnh báo 8 lỗ hổng bảo mật ảnh hưởng mức cao và nghiêm trọng trong sản phẩm Microsoft. Cụ thể, trong danh sách bản vá tháng 5/2024 với 59 lỗ hổng bảo mật trong các phần mềm của Microsoft, có 8 lỗ hổng đặc biệt cần chú ý.