Kiên Giang ghi nhận 2 ca mắc COVID-19
Kiên Giang ghi nhận 2 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Bản tin 6h ngày 7/3 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có 2 ca mắc mới COVID-19 tại Kiên Giang. Đây là những trường hợp nhập cảnh được cách ly ngay. Việt Nam hiện có 2.509 bệnh nhân.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Kiên Giang Đặng Thị Tuyết Em chúc mừng ông Nguyễn Đức Chín.
Nhân sự mới tỉnh Kiên Giang
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành các Quyết định phê chuẩn kết quả bầu bổ sung, miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang nhiệm kỳ 2016-2021.
Đồng Nai, Long An, Kiên Giang tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng dịch
Đồng Nai, Long An, Kiên Giang tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng dịch
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Nguyễn Hòa Hiệp đã ký văn bản chấp thuận cho toàn bộ trẻ mầm non, học sinh tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 4/4, nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19. Riêng học sinh khối trung học phổ thông và giáo dục thường xuyên vẫn đi học bình thường.
Đối tượng Trần Tuấn Ngọc. Ảnh: Công an cung cấp
Bắt giữ 'trùm xã hội đen' Phú Quốc
(Ngày Nay) - Đối tượng Trần Tuấn Ngọc (tức "Tèo mỡ") cùng hai người khác đã bị lực lượng Công an tỉnh Kiên Giang bắt giữ do có hành vi đánh bạc.
Trường THPT Sóc Sơn - nơi xảy ra sự việc.
Nữ sinh làm đơn tuyên bố 'tự nguyện' yêu thầy giáo 55 tuổi
(Ngày Nay) - Ngày 4/11, mạng xã hội Facebook đã xuất hiện bản viết tay của một nữ sinh với nội dung "tự nguyện yêu thầy giáo", ngoài ra còn có nhiều hình ảnh thân mật được cho là của thầy giáo Nguyễn Văn Chính (trường THPT Sóc Sơn, Kiên Giang) và nữ sinh lớp 11 T.H.Th. 
Sẽ xử lý cán bộ sử dụng xe công đi ăn tiệc tân gia
Sẽ xử lý cán bộ sử dụng xe công đi ăn tiệc tân gia
(Ngày Nay) - Sau khi xuất hiện phản ánh của người dân về việc một số cán bộ sử dụng xe ô tô biển xanh để tới ăn mừng tiệc tân gia của mình, ông Hồ Minh Tuấn - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Kiên Giang, cho biết sẽ kiểm điểm hai cán bộ cấp phó sai phạm.
Ngăn chặn, xử lý dứt điểm tình trạng vứt xác lợn ra môi trường
Ngăn chặn, xử lý dứt điểm tình trạng vứt xác lợn ra môi trường
Tại tỉnh Kiên Giang, tình hình dịch bệnh dịch tả lợn châu Phi chưa có dấu hiệu giảm với nhiều diễn biến phức tạp. Tại một số địa phương trên địa bàn, hộ chăn nuôi thiếu ý thức vứt xác lợn bệnh, nghi bệnh hoặc chết ra môi trường gây ô nhiễm, lây lan mầm bệnh; nhất là tại các khu vực ven biển, giáp ranh giữa các tỉnh.