Nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo bất ngờ thăm các em nhỏ tại Làng SOS

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngay trong kỳ nghỉ lễ 2/9, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo cùng các đồng nghiệp đã dành thời gian thăm, tặng quà và vui Tết Độc lập cùng các em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh thiệt thòi tại Làng SOS Nha Trang.
Các em nhỏ tại làng SOS Nha Trang gửi gắm tình cảm tới nữ doanh nhân
Các em nhỏ tại làng SOS Nha Trang gửi gắm tình cảm tới nữ doanh nhân

Trước thềm năm học mới, những món quà được nữ tỷ phú cùng các đồng nghiệp gửi tới các bạn nhỏ đầy ý nghĩa cho 1 năm học mới với nhiều niềm vui, đủ đầy trang thiết bị, sách vở học tập, máy tính…

Dù là một nữ doanh nhân với bộn bề công việc, nữ tỷ phú luôn dành thời gian để quan tâm, chăm sóc các hoàn cảnh thiệt thòi trong xã hội, động viên tinh thần cho các em nhỏ mồ côi cố gắng vươn lên, học tập để trở thành những con người có ích, hoà nhập với xã hội. Tinh thần thiện nguyện ấy của nữ doanh nhân cũng được lan toả tới tất cả cán bộ, nhân viên, đồng nghiệp tại các doanh nghiệp mà bà Nguyễn Thị Phương Thảo tham gia.

Nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo bất ngờ thăm các em nhỏ tại Làng SOS ảnh 1

Nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo với vòng hoa cài đầu do các em làng trẻ SOS kết tặng

Bảy năm trước nữ tỷ phú đến thăm Làng SOS Nha Trang. Trong lần trở lại thăm này, bà rất vui trước những gương mặt rạng ngời của các em nhỏ, được gặp lại các mẹ, các dì, các cán bộ nhân viên chăm chỉ, cần mẫn của Làng SOS. Bà cũng cùng với các em nhỏ gửi lời cảm ơn chân thành tới các mẹ, các dì đã gắn bó với nơi đây, dành tình yêu thương gia đình cho các em nhỏ mồ côi, thiệt thòi.

Nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo bất ngờ thăm các em nhỏ tại Làng SOS ảnh 2

Nữ doanh nhân hát tặng các em ca khúc Tiếng hát giữa rừng Pac Bó- tưởng nhớ Bác kính yêu nhân ngày Độc lập

Nha Trang đã thay đổi rất nhiều cùng những đường bay Vietjet, rất nhiều cơ hội học hỏi trong các doanh nghiệp trong lĩnh vực hàng không, tài chính ngân hàng, nghiên cứu khoa học, giáo dục, du lịch khách sạn… đang chờ đón các bạn trẻ, các em nhỏ trưởng thành từ làng SOS.

Nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo bất ngờ thăm các em nhỏ tại Làng SOS ảnh 3
Nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo bất ngờ thăm các em nhỏ tại Làng SOS ảnh 4

Nữ doanh nhân cùng các em nhỏ dành lời tri ân, các mẹ, các dì đã dành yêu thương gia đình cho các em

Mừng Tết Độc lập, kỷ niệm 54 ngày mất Chủ tịch Hồ Chí Minh và Trung thu sắp tới tại Làng SOS, nữ doanh nhân đã hát tặng các em nhỏ, các mẹ, các dì bài hát Tiếng hát giữa rừng Pắc Bó tưởng nhớ Bác kính yêu với giọng hát ngọt ngào, ấm áp, đầy tỉnh cảm của mình.

Nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo bất ngờ thăm các em nhỏ tại Làng SOS ảnh 5

Bảy năm trước cũng tại đây, các em nhỏ cũng kết hoa tươi thành vòng hoa trên đầu nữ doanh nhân

Nữ tỷ phú mong các em nhỏ sẽ luôn luôn làm theo 5 Điều Bác Hồ dạy, ngoan ngoãn nghe lời các mẹ các dì, nỗ lực để trở thành những người có ích cho xã hội. Lan toả tới các em làng SOS lòng trắc ẩn, chuyến thăm vào dịp nghỉ lễ là tấm lòng của nữ doanh nhân cùng cán bộ công nhân viên của bà san sẻ với cộng đồng.

Nhà lãnh đạo Kim Jong Un tái đắc cử Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên
Nhà lãnh đạo Kim Jong Un tái đắc cử Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên
(Ngày Nay) - ãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 22/2 đưa tin Đại hội lần thứ IX của Đảng Lao động Triều Tiên, đang diễn ra tại thủ đô Bình Nhưỡng, đã hoàn toàn ủng hộ và thông qua đề xuất bầu nhà lãnh đạo Kim Jong Un tiếp tục giữ cương vị Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên.
Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình phát biểu chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát kinh tế, Bộ Công an nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN
Phó Thủ tướng Thường trực thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu
(Ngày Nay) - Trong không khí ấm áp đầu xuân, chiều 22/2, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03, Bộ Công an) - đơn vị Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ đổi mới.
ADN cá hồi và astaxanthin mở ra xu hướng chống lão hóa toàn diện
ADN cá hồi và astaxanthin mở ra xu hướng chống lão hóa toàn diện
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường, ánh nắng nhiệt đới gay gắt, căng thẳng và thiếu ngủ ngày càng phổ biến, các chuyên gia da liễu nhận định lão hóa da đang diễn ra sớm hơn và phức tạp hơn. Điều này thúc đẩy sự chuyển dịch từ các phương pháp chăm sóc bề mặt sang chiến lược chống lão hóa toàn diện, kết hợp bảo vệ từ bên trong cơ thể với phục hồi từ bên ngoài.
Cảnh báo hiện tượng thời tiết cực đoan gia tăng tại Italy
Cảnh báo hiện tượng thời tiết cực đoan gia tăng tại Italy
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu của Cơ quan quốc gia Italy về Công nghệ mới, Năng lượng và Phát triển kinh tế bền vững (ENEA), được công bố gần đây, cho thấy vào cuối thế kỷ này, Italy và toàn bộ lưu vực Địa Trung Hải dự kiến phải đối mặt với nhiệt độ gia tăng và lượng mưa trung bình giảm.
Ảnh minh họa.
Giáo dục Thủ đô: Đổi mới tư duy, nâng tầm vị thế
(Ngày Nay) - Với quy mô hệ thống giáo dục lớn nhất cả nước, Hà Nội đang đẩy mạnh nhiều giải pháp đổi mới đồng bộ, từ chuyển đổi số, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên đến xây dựng môi trường học tập hạnh phúc. Bước vào năm mới 2026, ngành Giáo dục Thủ đô tiếp tục tăng tốc nâng cao chất lượng dạy và học, hướng tới phát triển toàn diện người học và thu hẹp chênh lệch giữa các khu vực trường học.