NuVi “đổ bộ” Haidilao tạo điểm nhấn đặc sắc cho bàn tiệc cuối năm

(Ngày Nay) - Từ ngày 13 – 26/1, sản phẩm NuVi Thức Uống Sữa Tươi Có Thạch Vị Đường Đen chính thức có mặt tại Haidilao, hệ thống nhà hàng lẩu đình đám được giới trẻ ưa chuộng bậc nhất hiện nay.

Sử dụng một nguồn sữa tươi duy nhất từ Trang trại NutiMilk Gia Lai, “tân binh” nhà NuVi mang đến vị ngon nguyên bản từ “thiên đường bò sữa”, bên cạnh vị ngọt của đường đen và điểm xuyết thêm “topping” thạch dai giòn sần sật. Vì vậy, sản phẩm NuVi Thức Uống Sữa Tươi Có Thạch Vị Đường Đen chính là mảnh ghép tuyệt hảo làm nâng tầm trải nghiệm ẩm thực của hương vị lẩu trứ danh, giúp những bữa tiệc cuối năm tại Haidilao thêm hoàn hảo và thú vị.

NuVi “đổ bộ” Haidilao tạo điểm nhấn đặc sắc cho bàn tiệc cuối năm ảnh 1

NuVi “đổ bộ” Haidilao tạo điểm nhấn đặc sắc cho bàn tiệc cuối năm

Tại nhà hàng, để săn trọn bộ quà tặng của NuVi, các khách hàng hãy đọc mật ngữ “S DOUBLE T DOUBLE D” và thực hiện động tác chân ái với tay tạo hình trái tim cùng nhân viên Haidilao để nhận ngay 1 hộp quà “sang-xịn-mịn”.

Chưa hết, khi khui quà và giải được mật thư bên trong, mọi người còn được nhận “free combo” gồm đậu hũ phô mai và suất múa mì ấn tượng. Nếu không thích, các thực khách còn có thể đổi ngay combo ấy để lấy phần quà bí ẩn, siêu giới hạn từ thương hiệu NuVi.

Với sản phẩm chất lượng cùng cơ chế hấp dẫn, chắc chắn thương hiệu NuVi đã và đang mang đến sự tươi mới, từ đó giúp trải nghiệm ẩm thực dịp cuối năm của khách hàng thêm độc đáo và ấn tượng.

Chương trình hấp dẫn này hiện đang được thương hiệu NuVi áp dụng tại 4 chi nhánh cả ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, cụ thể như sau:

Thành phố Hồ Chí Minh

Haidilao GigaMall: 242 Đường Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Haidilao Vạn Hạnh Mall: Tầng 04 - 11 Đường Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10

Hà Nội

Haidilao Vincom Mega Mall: Sảnh T5, Tầng hầm B1, Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng

Haidilao Vincom Nguyễn Chí Thanh: 54A Đường Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa

TIN LIÊN QUAN
Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.
Người dân vùng biên giới thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thủy (Tuyên Quang) hân hoan bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Ảnh: Đức Thọ/TTXVN
Ngày hội non sông lan tỏa khắp vùng biên
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, hòa chung không khí Ngày hội non sông, đông đảo cử tri tỉnh Tuyên Quang nô nức cầm lá phiếu trên tay đến các khu vực bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, lựa chọn những đại biểu có đức, có tài phụng sự Tổ quốc và nhân dân.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 39, phường Long Xuyên, An Giang.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại phường Long Xuyên, An Giang
(Ngày Nay) - Sáng 15/3/2026, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại điểm bầu cử số 39, khóm Đông An 2, phường Long Xuyên, An Giang.
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Trụ cột thúc đẩy phát triển và hội nhập quốc tế
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Trụ cột thúc đẩy phát triển và hội nhập quốc tế
(Ngày Nay) - Ngay trước thềm Ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, ông Dammika Patabendi, Bộ trưởng Môi trường Sri Lanka đồng thời là Chủ tịch Hội Nghị sĩ Hữu nghị Sri Lanka-Việt Nam đã chia sẻ về những thành tựu phát triển của Việt Nam trong nhiệm kỳ vừa qua cũng như ý nghĩa của cuộc bầu cử sắp tới.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo thành phố Hà Nội về Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm. Ảnh: Dương Giang
Thủ tướng: Quy hoạch Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm phải lấy con người làm trung tâm
(Ngày Nay) - Chiều 14/3, tại Trụ sở Chính phủ, thực hiện chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo thành phố Hà Nội, tiếp tục cho ý kiến, góp ý về Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm.
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
(Ngày Nay) - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, được tổ chức trong bối cảnh Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV (Đại hội XIV) của Đảng Cộng sản Việt Nam vừa diễn ra thành công tốt đẹp, nhằm thực hiện các mục tiêu phát triển trong tương lai do Đại hội XIV đề ra. Điều này bao gồm việc lồng ghép các mục tiêu đó vào các kế hoạch 5 năm và cả các chương trình phát triển kinh tế - xã hội dài hạn.