Ơn giời, Xuân Bắc đây rồi!

(Ngày Nay) - Xuân Bắc khẳng định sẽ trở lại chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi" trong những số tiếp theo.
Ơn giời, Xuân Bắc đây rồi!

Tập 6 "Ơn giời, cậu đây rồi" gây bất ngờ cho khán giả khi Trấn Thành thay thế Xuân Bắc trở thành MC cho chương trình. Việc này đã thu hút sự chú ý và có nhiều ý kiến trái chiều khi Xuân Bắc đã gắn bó với 4 mùa "Ơn giời, cậu đây rồi", đặc biệt với phát ngôn của Trấn Thành: "Xuân Bắc nghỉ làm MC là do ăn ở".

Ơn giời, Xuân Bắc đây rồi! ảnh 1Trấn Thành thay Xuân Bắc làm MC ở tập 6

Điều này cũng làm dấy lên nghi vấn Xuân Bắc bị chèn ép và đã dừng hẳn vị trí MC cho chương trình. Tuy nhiên, mới đây nam nghệ sĩ đã chính thức phủ nhận thông tin này trên kênh Youtube chính thức. Anh gửi lời cảm ơn tới Trường Giang, Trấn Thành vì đã giúp anh hoàn thành tốt nhiệm vụ MC của hai tập "Ơn giời, cậu đây rồi" và giải thích lí do vắng mặt vì quá bận không thể đi ghi hình.

"Đợt vừa rồi, tôi cảm thấy cuộc sống bế tắc vì những chia sẻ của mọi người về việc Trấn Thành và Trường Giang thay Xuân Bắc làm MC trong Ơn giời, cậu đây rồi. Tôi rất phản đối việc Trấn Thành làm MC, Trường Giang làm MC mà có nhiều bạn phản ứng rất tiêu cực.

Ơn giời, Xuân Bắc đây rồi! ảnh 2Xuân Bắc sẽ trở lại chương trình trong nhwung số tiếp theo

Trấn Thành dẫn rất hay, Trường Giang cũng vậy. Mà phải ghi nhận công sức của các bạn ấy, vừa phải làm trưởng phòng, vừa làm MC giúp tôi mà mọi người cứ nói lọ nói chai làm anh em tôi gián đoạn hết tình cảm. Nhưng mà tôi cũng nói luôn là còn lâu mới gián đoạn tình cảm vì thực ra các bạn ấy hỗ trợ tôi nhiều, cả anh Hoài Linh nữa.

Tôi hi vọng mọi người hãy ủng hộ anh em nghệ sĩ chúng tôi 2 miền Nam - Bắc. Chúng tôi có một sự gắn kết rất cụ thể và hãy ủng hộ Ơn giời cậu đây rồi. Chúng tôi sẽ làm thật hay để không phụ lòng của mọi người", Xuân Bắc chia sẻ.

Cuối cùng, Xuân Bắc cũng khẳng định sẽ quay trở lại chương trình và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong những tập tiếp theo. Đơn vị sản xuất cũng xác nhận Xuân Bắc sẽ quay trở lại với vai trò MC trong tập phát sóng tối 20-1.

Tổng hợp

Chúc sức khỏe, nhân ngày 8-3
Chúc sức khỏe, nhân ngày 8-3
(Ngày Nay) -  Trong công cuộc giải phóng phụ nữ, người phụ nữ cần tự giải phóng mình khỏi sự dằn vặt ngoại hình và thể trạng, bằng cách rèn luyện thể dục, nâng cao sức khỏe của bản thân.
Phần đất trên thửa đất 1177 được ông Quang tháo dỡ lều trại, trả lại hiện trạng. Ảnh: Lê Xuân Thọ
Mất đất sau khi… cho mượn: Bán đất đang tranh chấp?
(Ngày Nay) - Liên quan đất vụ đất bị mất sau khi cho mượn, ông Đinh Thiên Mai (SN 1979) ở thôn Kim Thạch, xã Nghĩa Hà, TP.Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết gia đình hết sức bất ngờ khi cuối năm 2020, có người đến nói đã mua miếng đất trên.