Ông Cao Anh Tuấn được bổ nhiệm vị trí Thứ trưởng Bộ Tài Chính

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ông Cao Anh Tuấn – Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế được Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Tài Chính vào chiều ngày 31/10/2022.
Ông Cao Anh Tuấn được bổ nhiệm vị trí Thứ trưởng Bộ Tài Chính

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Hồ Đức Phớc - Bí Thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Cao Anh Tuấn.

Bộ trưởng Hồ Đức Phớc chúc mừng đồng chí Cao Anh Tuấn được bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Bộ Tài chính. Bộ trưởng nhấn mạnh, đây là vinh dự hết sức to lớn cho ngành tài chính và cũng là vinh dự cho cá nhân đồng chí Cao Anh Tuấn thể hiện sự đoàn kết, nhất trí cao trong của Tổng cục thuế, cũng như của Bộ Tài chính.

Theo Bộ trưởng, trong quá trình công tác đồng chí Cao Anh Tuấn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Tập thể Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ giao. Bộ trưởng giao đồng chí Cao Anh Tuấn tiếp tục trực tiếp phụ trách, chỉ đạo, điều hành Tổng cục Thuế đến khi có Tổng cục trưởng mới.

Bộ Tài chính sẽ phân công lại lĩnh vực phụ trách đối với các thứ trưởng để điều hành công việc chung của Bộ một cách trôi chảy, hiệu quả.

Bộ trưởng Hồ Đức Phớc đề nghị trên cương vị mới, đồng chí Cao Anh Tuấn sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo Tổng cục Thuế và các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Thứ trưởng Cao Anh Tuấn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Bí thư Trung ương Đảng, Bán Cán sự Đảng, Thủ tướng Chính phủ đã tin tưởng giao nhiệm vụ để tiếp tục cống hiến phụng sự cho sự nghiệp của ngành tài chính, qua đó phục vụ đất nước, nhân dân cũng như lãnh đạo Bộ Tài chính tín nhiệm và giới thiệu ham gia công tác lãnh đạo của ngành.

Thứ trưởng Cao Anh Tuấn chia sẻ: Nhiệm vụ mới vừa là vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề mà Đảng, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng tin tưởng giao phó, Thứ trưởng Cao Anh Tuấn khẳng định, sẽ nỗ lực phấn đấu, tận tâm, tận lực, nhanh chóng tiếp nhận công việc, không ngừng học hỏi và cùng tập thể Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ đoàn kết thống nhất để lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Quốc hội, Thủ tướng Chính phủ giao cho.

Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
(Ngày Nay) - Trường THCS-THPT Hoa Sen (cơ sở 2) bị Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM yêu cầu phải dừng các hoạt động giáo dục ngay trước thềm năm học mới 2026-2027. Và phía sau đó là câu chuyện thuê đất và hợp tác đầu tư cùng với Công ty Cổ phần Địa ốc 9 có nhiều góc khuất chưa được sáng tỏ.
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
(Ngày Nay) - Trong lúc xung đột vẫn đang diễn ra, các thư viện trên khắp Ukraine không còn chỉ là nơi người dân tìm đến để đọc sách hay tra cứu thông tin. Ngày càng nhiều người đến thư viện để kết nối với cộng đồng, tìm kiếm thông tin đáng tin cậy, được hướng dẫn và nhận sự hỗ trợ về tinh thần.
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
(Ngày Nay) - Số liệu do Văn phòng Thống kê và Thông tin Quốc gia Cuba (ONEI) cho thấy chỉ số lạm phát hàng năm trên thị trường chính thức của đảo quốc Caribe này đã tăng hơn 2 điểm phần trăm trong tháng 7 vừa qua, lên mức 20,70% trong 7 tháng đầu năm trong khi tỷ lệ lạm phát hàng tháng tăng 2,56% so với tháng trước.
Ảnh: Kondou
Lý Cây Bông – Khi sắc màu Tây Nam Bộ gặp nhịp điệu Yosakoi
(Ngày Nay) - Từ “Sài Gòn đẹp lắm” - tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Sài Gòn Yosakoi (YOSAGO), đến “Lý Kéo Chài”, YOSAGO dần tìm thấy cho mình một hướng đi: kể những câu chuyện Việt Nam bằng ngôn ngữ của Yosakoi. Nếu “Sài Gòn đẹp lắm” mang đến hình ảnh một Sài Gòn trẻ trung, gần gũi, thì “Lý Kéo Chài” đưa người xem về với không gian sông nước và những âm hưởng dân gian Nam Bộ.
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
(Ngày Nay) - Sự phát triển nhanh của trí tuệ nhân tạo (AI) đang làm thay đổi yêu cầu đối với hạ tầng trung tâm dữ liệu, trong đó nguồn điện trở thành một trong những yếu tố cần được tính toán lại khi các hệ thống GPU có thể tạo ra mức biến động phụ tải rất lớn trong thời gian ngắn.