Thông tin này được khẳng định bằng một loạt ảnh rượu chè be bét của Orlando Bloom.
Sau khi "cặp đôi vàng" Miranda Kerr và Orlando Bloom ly hôn, đã có rất nhiều lời đồn đoán về nguyên nhân chia tay của cặp đôi này. Trong đó, có không ít thông tin nghi ngờ rằng, do Orlando Bloom bị đồng tính nên mới dẫn đến tình trạng rạn nứt. Tuy nhiên mới đây, những hình ảnh Orlando say sưa bên những chai rượu mới được công bố đã phần nào làm sáng tỏ nguyên nhân của vụ ly hôn này. Theo đó, Orlando đã tìm đến rượu quá nhiều lần và có phần say sưa với nó. Điều này đã khiến Miranda vô cùng khó chịu. Một thông tin cho hay, Miranda rất ghét Orly (tên thân mật của Orlando) uống nhiều rượu và trở thành một con người khác hẳn.
Một nguồn tin mới cho biết, lý do Miranda chia tay chồng là do Orlando "nát rượu"
Orlando được xem là kẻ "nát rượu" và say sưa với tiệc tùng
Chính Orlando cũng chia sẻ, Miranda rất ghét mình uống rượu và tỏ ra khó chịu khi anh ngập chìm trong các buổi tiệc tùng. Những rạn nứt của cặp đôi này cũng vì thế mà nhiều hơn sau sáu năm chung sống. "Thường thì Orlando sẽ về nhà trong trạng thái say khướt và phải có một người bạn nào đó dìu anh ấy về. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến Miranda không chịu được và đệ đơn ly hôn" - nguồn tin cho hay.
(Ngày Nay) -Dữ liệu Q1 2026 cho thấy thị trường căn hộ đang bước vào giai đoạn tái điều chỉnh, khi mặt bằng giá cao tại khu vực trung tâm làm giảm sức mua, trong khi các khu vực vệ tinh với mức giá dễ tiếp cận hơn tiếp tục duy trì thanh khoản cho thị trường.
(Ngày Nay) -Phát triển nhà ở cho thuê là một ưu tiên, một trụ cột và sẽ là động lực trong hướng đi phát triển của thị trường nhà ở, bất động sản. Tuy nhiên, phân khúc này rất cấp bách nhưng vẫn chưa phát triển tương xứng với kỳ vọng.
(Ngày Nay) - Tối 31/5, chương trình hòa nhạc đặc biệt “The Flow of Music - Dòng chảy âm nhạc” nhân kỷ niệm 76 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ba Lan (1950-2026) diễn ra tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội).
(Ngày Nay) - Thử nghiệm tại 11 quốc gia cho thấy một loại thuốc tiêm có thể làm biến mất hoàn toàn khối u ở một số bệnh nhân di căn hoặc tái phát chỉ sau vài tuần, mở ra hy vọng mới cho những người không còn đáp ứng với các phương pháp điều trị hiện có.
(Ngày Nay) - Chi phí vận hành ngày càng đắt đỏ đang buộc các doanh nghiệp trên toàn cầu phải đánh giá lại chiến lược ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI). Kỷ nguyên "AI giá rẻ" do các nhà đầu tư trợ giá đang dần khép lại, nhường chỗ cho áp lực tối ưu hóa chi phí khốc liệt.
(Ngày Nay) - Tối 30/5/2026, tại Trung tâm Cung ứng Dịch vụ công, phường Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh, Sạp Show 2026 đã diễn ra trong không khí sôi động với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trẻ được yêu mến. Bất chấp cơn mưa nặng hạt kéo dài trong đêm diễn, khán giả vẫn ở lại hòa mình vào âm nhạc, tạo nên một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của chương trình.
(Ngày Nay) -Tác phẩm “Nét đẹp văn hóa làng nghề” của bạn Trần Nguyễn An Nhiên (10 tuổi) đoạt giải Đặc biệt cuộc thi vẽ tranh “Sắc màu Việt Nam” do Chi nhánh TPHCM của NXB Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức tại Đường Sách TPHCM ngày 31/5.
(Ngày Nay) - Tối 30/5 tại Rạp Hồng Hà (Hà Nội), chương trình tạp kỹ “Hạ Hồi Show - Bí mật triều đại phép thuật” đã chính thức ra mắt khán giả. Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu nghệ thuật khi đánh dấu lần đầu tiên ba loại hình sân khấu truyền thống gồm Tuồng, Chèo và Cải lương cùng hội tụ trong một tác phẩm biểu diễn thống nhất.