(Ngày Nay) - Ngay sau khi có quyết định cho học sinh đi học từ ngày 2/3, các trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội đã khẩn trương vệ sinh, khử khuẩn phòng học, xây dựng phương án đón học sinh quay trở lại trường.
(Ngày Nay) - Một nhà dịch tễ học người Mỹ cảnh báo rằng số lượng tinh trùng giảm và những thay đổi trong quá trình phát triển giới tính đang “đe dọa sự sống còn của nhân loại” và dẫn đến khủng hoảng khả năng sinh sản.
(Ngày Nay) - Ahmadiya Juaidi mở to mắt khi cô bé được uống hỗn hợp dinh dưỡng trong chiếc cốc màu cam. Tóc Ahmadiya được vén ra sau và quanh cổ cô bé là một sợi dây chuyền bạc có hình trái tim và chữ A.
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.
(Ngày Nay) - Với việc thâu tóm thành công hai đội bóng Parma và Spezia, giới doanh nhân Mỹ hiện đang sở hữu 5/20 đội bóng thi đấu tại giải vô địch Serie A của Ý.
(Ngày Nay) - Tổng cục Thuế cho biết, vừa phát hiện và ngăn chặn kịp thời một số công ty (linh kiện, máy tính điện tử) có hành vi phạm tội nhằm chiếm đoạt tiền hoàn thuế giá trị gia tăng (VAT) của Nhà nước.
(Ngày Nay) - Các trường học trên địa bàn Hà Nội đã có những biện pháp tích cực như vệ sinh và phun khử khuẩn phòng học để chuẩn bị đón học sinh quay trở lại trường sau quãng thời gian ở nhà vì dịch bệnh Covid-19.
(Ngày Nay) - Đại diện của Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) tại Nigeria khẳng định vụ bắt cóc hơn 300 nữ sinh là sự vi phạm nghiêm trọng quyền trẻ em, đồng thời là trải nghiệm kinh hoàng đối với các nạn nhân.