Petrolimex Aviation cung cấp nhiên liệu cho các chuyến bay ở Cảng hàng không Điện Biên

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Petrolimex Aviation vinh dự và tự hào khi là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ tra nạp nhiên liệu hàng không tại Cảng Hàng không Điện Biên.
Petrolimex Aviation tiếp nhiên liệu cho máy bay của Vietnam Airlines sáng 02/12/2023 tại Cảng HK Điện Biên
Petrolimex Aviation tiếp nhiên liệu cho máy bay của Vietnam Airlines sáng 02/12/2023 tại Cảng HK Điện Biên

Sáng ngày 2/12/2023, tại Cảng hàng không Điện Biên – tỉnh Điện Biên, Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) đã thực hiện thành công tra nạp nhiên liệu bay Jet A-1 cho các tàu bay Airbus A321 của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) và Hãng Hàng không Vietjet (Vietjet Air) phục vụ cho việc Cảng hàng không Điện Biên đi vào hoạt động trở lại sau thời gian nâng cấp, mở rộng.

Petrolimex Aviation cung cấp nhiên liệu cho các chuyến bay ở Cảng hàng không Điện Biên ảnh 1
Petrolimex Aviation tiếp nhiên liệu cho máy bay của Vietjet Air sáng 02/12/2023 tại Cảng HK Điện Biên

Sân bay Điện Biên hoạt động từ năm 1958 và được Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đầu tư và thực hiện xây dựng đường băng, nâng cấp nhà ga, xây dựng các công trình phụ trợ từ năm 2022 với mục tiêu đảm bảo đồng bộ khai thác máy bay Airbus A320, A321 và tương đương, nâng công suất khai thác nhà ga hành khách từ 300.000 khách/năm lên 500.000 khách/năm.

Petrolimex Aviation cung cấp nhiên liệu cho các chuyến bay ở Cảng hàng không Điện Biên ảnh 2
Đoàn công tác của Petrolimex Aviation chụp ảnh lưu niệm các chuyến tra nạp đầu tiên tại Cảng HK Điện Biên trong ngày hoạt động trở lại

Được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, nhận thức rõ Cảng hàng không Điện Biên có vị trí quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội, chính trị của tỉnh Điện Biên cũng như của khu vực Phía Tây Bắc Bộ, tập thể Lãnh đạo và CBCNV - người lao động Petrolimex Aviation đã quyết tâm với nỗ lực cao nhất để kịp thời đưa trạm cung ứng tại Điện Biên (trực thuộc Chi nhánh tại Nội Bài) vào hoạt động cùng tiến độ với việc khai thác trở lại của Cảng hàng không Điện Biên, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng, đồng thời đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về quản lý chất lượng, an ninh an toàn hàng không trong nước và quốc tế.

Thay mặt, đại diện Ban Lãnh đạo Petrolimex Aviation tới trực tiếp chỉ đạo triển khai công tác cung cấp Jet A-1 tại Cảng Hàng không Điện Biên trong ngày đầu tiên hoạt động trở lại có Ông Nguyễn Mai Nam - Phó Tổng Giám đốc Công ty, Giám đốc Chi nhánh tại Nội Bài; đại diện các phòng nghiệp vụ Công ty và Chi nhánh tại Nội Bài.

Một số hình ảnh ở Cảng hàng không Điện Biên trong ngày mở cửa trở lại 2/12/2023:

Petrolimex Aviation cung cấp nhiên liệu cho các chuyến bay ở Cảng hàng không Điện Biên ảnh 3
Petrolimex Aviation cung cấp nhiên liệu cho các chuyến bay ở Cảng hàng không Điện Biên ảnh 4
Petrolimex Aviation cung cấp nhiên liệu cho các chuyến bay ở Cảng hàng không Điện Biên ảnh 5
Petrolimex Aviation cung cấp nhiên liệu cho các chuyến bay ở Cảng hàng không Điện Biên ảnh 6
Petrolimex Aviation cung cấp nhiên liệu cho các chuyến bay ở Cảng hàng không Điện Biên ảnh 7
UNESCO giúp Việt Nam tăng cường giáo dục nghề nghiệp cho trẻ ngoài nhà trường
UNESCO giúp Việt Nam tăng cường giáo dục nghề nghiệp cho trẻ ngoài nhà trường
(Ngày Nay) - Ngày 26/2, tại thành phố Vũng Tàu, UNESCO Việt Nam phối hợp Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức Hội thảo phát động - triển khai Dự án “Thúc đẩy tiếp cận giáo dục nghề nghiệp và kỹ năng chuyển đổi cho trẻ em và thanh niên ngoài nhà trường tại Việt Nam” và tập huấn kỹ thuật đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh.
“Past Lives” thắng lớn tại giải ISA 2024 trước thềm Oscar
“Past Lives” thắng lớn tại giải ISA 2024 trước thềm Oscar
(Ngày Nay) - Ngày 25/2, Lễ trao giải điện ảnh “Tinh thần độc lập” (Independent Spirit Awards - ISA) lần thứ 39 đã diễn ra tại thành phố biển Santa Monica, bang California (Mỹ), trong đó 3 bộ phim “Past Lives”, “American Fiction” và “The Holdovers” giành nhiều giải lớn.
Cảnh báo lừa đảo đầu tư tiền điện tử nhờ AI
Cảnh báo lừa đảo đầu tư tiền điện tử nhờ AI
(Ngày Nay) - Sau nhiều tháng tán tỉnh trên mạng, một nhân vật tự nhận là nhà buôn rượu đã lừa đảo chiếm đoạt của Shreya Datta, 37 tuổi, ở Philadenphia (Mỹ) 450.000 USD đầu tư cho tiền điện tử. Đáng chú ý, những kiểu lừa đảo này đang nở rộ tại Mỹ.
Một lễ hội có tuổi đời ngàn năm ở Nhật Bản sẽ bị xóa sổ vì ảnh hưởng của dân số già
Một lễ hội có tuổi đời ngàn năm ở Nhật Bản sẽ bị xóa sổ vì ảnh hưởng của dân số già
(Ngày Nay) -  “Jasso, Joyasa.” Tiếng hét mạnh mẽ của những người đàn ông vang vọng khắp vùng núi. Và đêm ngày 17 vừa qua đó có thể là lần cuối cùng, cư dân ở ở thành phố Oshu, tỉnh Iwate được trải nghiệm không khí lễ hội đó. Lễ hội Kuroishiji Somin có lịch sử hơn 1000 năm sẽ chính thức khép lại. 
Chao đèn Peony Floral Cone 28" của nghệ nhân Poncho, hiện thuộc bộ sưu tập đèn kính màu của một nhà sưu tập Việt Nam,
Tìm hiểu quy trình cho ra đời những chao đèn kính màu cùng nghệ nhân John Poncho
(Ngày Nay) - Quy trình tạo ra một chiếc đèn kính màu là sự kết hợp giữa nghệ thuật và kỹ thuật, bao gồm nhiều bước phức tạp và đòi hỏi sự tỉ mỉ từ việc chọn nguyên liệu, đến gia công và hoàn thiện sản phẩm.Hãy cùng Ngày Nay "đột nhập" vào xưởng thủ công của nghệ nhân John Poncho và ngắm nhìn cách ông hiện thực hóa những ý tưởng, biến chúng từ những mảnh kính trở thành những chao đèn tuyệt đẹp. 
Thái Lan quảng bá du lịch qua game
Thái Lan quảng bá du lịch qua game
(Ngày Nay) - Bộ trưởng Du lịch và Thể thao Thái Lan Sudawan Wangsupakijkosol mới đây cho biết các địa điểm du lịch nổi tiếng ở các tỉnh cấp hai của nước này sẽ được đề xuất làm bối cảnh trong trò chơi di động đình đám Ragnarok Origin của nhà phát triển game của Hàn Quốc Gravity.
Trao giải Gấu Vàng Liên hoan phim Berlin 2024
Trao giải Gấu Vàng Liên hoan phim Berlin 2024
(Ngày Nay) - Tối 24/2, Liên hoan phim Berlin lần thứ 74 Berlinale 2024 đã khép lại với giải thưởng danh giá nhất - giải Gấu Vàng của ban giám khảo quốc tế - đã được trao cho bộ phim tài liệu "Dahomey" của nữ đạo diễn người Pháp gốc Seneral, Mati Diop.