Phạm Băng Băng gây tranh cãi khi tát đồng nghiệp ở game show

Khi tham dự show truyền hình mới, nữ diễn viên "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" bị đánh giá cư xử quá khích khi thẳng tay tát đồng nghiệp nam.
Phạm Băng Băng gây tranh cãi khi tát đồng nghiệp ở game show

Theo Nam Đô, trong thời gian chưa nhận kịch bản mới, Phạm Băng Băng cùng Lý Thần tham gia khá nhiều show truyền hình. Ở game show mới đây, nữ diễn viên gây tranh cãi với màn tranh đoạt bạn trai. Kết quả, cô giơ tay tát đồng nghiệp nam ngay trước ống kính. Đây là hành động với mục đích gây cười nhưng bị đánh giá quá khích.

Phạm Băng Băng gây tranh cãi khi tát đồng nghiệp ở game show ảnh 1

Hành động gây tranh cãi của Phạm Băng Băng khi tham dự show truyền hình.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, hành động này không hợp khi lên sóng truyền hình. “Dù là tát theo ý của kịch bản hay tình cảm bộc phát đều không đẹp mắt. Tranh đoạt tình cảm dẫn đến xô xát cần phải tránh trong xã hội hiện đại” - một ý kiến chia sẻ trên Sina. Có người còn cho rằng, Phạm Băng Băng đã lộ tính "dữ dằn" khi yêu.

Trong khi đó, phía nhà sản xuất cho rằng đây là chỉ là một hành động vui vẻ, giúp khán giả thư giãn. “Chúng tôi tin rằng khi show lên sóng vào cuối tháng 1, khán giả sẽ có cái nhìn chính xác hơn” - đại diện này nói.

Phạm Băng Băng gây tranh cãi khi tát đồng nghiệp ở game show ảnh 2

Lý Thần và Phạm Băng Băng dính như sam trong nhiều hoạt động quảng cáo, show truyền hình.

Phạm Băng Băng có một năm 2015 như ý với sự thành công trong công việc và tình cảm thăng hoa bên Lý Thần. Sina đánh giá, Phạm Gia là nữ hoàng truyền thông, diễn viên có sức ảnh hưởng lớn nhất năm vừa qua.

Tuy nhiên, những ngày đầu năm 2016, mọi chuyện không được thuận lợi. Đầu tiên là việc gây tranh cãi khi có hành xử không đẹp với đồng nghiệp nam trong show. Thêm vào đó, cô đang khá đau đầu khi cổ phiếu xuống giá do sàn chứng khoán Trung Quốc liên tục rớt đáy.

Phạm Băng Băng nắm giữ 1,29 triệu cổ phiếu (2,15% tổng số cổ phiếu) của công ty điện ảnh Đường Đức Tak. Năm 2015, nhờ cổ phiếu lên giá, cô thu về 100 triệu NDT. Nhưng với mức sụt giảm trong ngày 6/1, người đẹp hiện bị lỗ 11 triệu NDT. Con số này tiếp tục có xu thế tăng khi tín hiệu thị trường vẫn ảm đạm.

Nguồn tin cho biết, Phạm Băng Băng phải truyền nước sau khi nghe tin tài sản “bốc hơi’ nhanh chóng.

Phạm Băng Băng gây tranh cãi khi tát đồng nghiệp ở game show ảnh 3

Những ngày đầu năm 2016, Phạm Băng Băng thiệt hại nhiều tài sản vì thị trường chứng khoán Trung Quốc mất điểm. Nữ diễn viên mệt mỏi và phải truyền nước trong ngày 6/1.

Theo Zing

Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
(Ngày Nay) - Trường THCS-THPT Hoa Sen (cơ sở 2) bị Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM yêu cầu phải dừng các hoạt động giáo dục ngay trước thềm năm học mới 2026-2027. Và phía sau đó là câu chuyện thuê đất và hợp tác đầu tư cùng với Công ty Cổ phần Địa ốc 9 có nhiều góc khuất chưa được sáng tỏ.
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
(Ngày Nay) - Trong lúc xung đột vẫn đang diễn ra, các thư viện trên khắp Ukraine không còn chỉ là nơi người dân tìm đến để đọc sách hay tra cứu thông tin. Ngày càng nhiều người đến thư viện để kết nối với cộng đồng, tìm kiếm thông tin đáng tin cậy, được hướng dẫn và nhận sự hỗ trợ về tinh thần.
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
(Ngày Nay) - Số liệu do Văn phòng Thống kê và Thông tin Quốc gia Cuba (ONEI) cho thấy chỉ số lạm phát hàng năm trên thị trường chính thức của đảo quốc Caribe này đã tăng hơn 2 điểm phần trăm trong tháng 7 vừa qua, lên mức 20,70% trong 7 tháng đầu năm trong khi tỷ lệ lạm phát hàng tháng tăng 2,56% so với tháng trước.
Ảnh: Kondou
Lý Cây Bông – Khi sắc màu Tây Nam Bộ gặp nhịp điệu Yosakoi
(Ngày Nay) - Từ “Sài Gòn đẹp lắm” - tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Sài Gòn Yosakoi (YOSAGO), đến “Lý Kéo Chài”, YOSAGO dần tìm thấy cho mình một hướng đi: kể những câu chuyện Việt Nam bằng ngôn ngữ của Yosakoi. Nếu “Sài Gòn đẹp lắm” mang đến hình ảnh một Sài Gòn trẻ trung, gần gũi, thì “Lý Kéo Chài” đưa người xem về với không gian sông nước và những âm hưởng dân gian Nam Bộ.
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
(Ngày Nay) - Sự phát triển nhanh của trí tuệ nhân tạo (AI) đang làm thay đổi yêu cầu đối với hạ tầng trung tâm dữ liệu, trong đó nguồn điện trở thành một trong những yếu tố cần được tính toán lại khi các hệ thống GPU có thể tạo ra mức biến động phụ tải rất lớn trong thời gian ngắn.