Phạm Hương, Lan Khuê có bị phạt khi chụp ảnh bán khỏa thân?

Tấm ảnh nóng bỏng của hai giám khảo "The Face" trở thành chủ đề tranh luận trên mạng xã hội về việc họ có bị phạt hay không khi chụp ảnh bán khỏa thân.
Phạm Hương, Lan Khuê có bị phạt khi chụp ảnh bán khỏa thân?

Mới đây, trên trang cá nhân của hai người đẹp Phạm Hương và Lan Khuê đăng tải hình ảnh chụp bán nude khi cả hai tham gia buổi ghi hình chương trình The Face tại Nha Trang. Tấm ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ chụp khi cô đang nằm trên ghế mây ở bãi biển, còn Hoa khôi Áo dài ghi lại hình ảnh này tại hồ bơi ở khách sạn. Những hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của mạng xã hội và phát sinh nhiều tranh cãi.

Không ít ý kiến khen ngợi, tấm ảnh bán nude của Phạm Hương và Lan Khuê rất thu hút, gợi cảm và phát huy được lợi thế thân hình nóng bỏng của hai người đẹp.

Song nhiều ý kiến cũng lo ngại rất có thể, hai giám khảo The Face sẽ bị phạt vì quy định cấm chụp và phổ biến ảnh khỏa thân được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành từ ngày 15/5.

Phạm Hương, Lan Khuê có bị phạt khi chụp ảnh bán khỏa thân? ảnh 1

Phạm Hương gây xôn xao mạng xã hội khi đăng hình ảnh bán nude. Ảnh: FBNV

“Hai cô chụp ảnh rất gợi cảm, nhưng liệu có vướng vào quy định cấm chụp và phổ biến ảnh nude của Bộ Văn hóa hay không. Rất có thể Hương và Khuê sẽ bị phạt khi đăng tải những hình ảnh này trên trang cá nhân”, tài khoản T.V cho biết. Hà Mi, một tài khoản khác đồng tình với ý kiến trên cho hay: “Các người đẹp đang phổ biến ảnh bán nude như vậy dễ bị phạt lắm, luật quy định rồi nhưng có lẽ các bạn không mấy quan tâm”.

Phạm Hương, Lan Khuê có bị phạt khi chụp ảnh bán khỏa thân? ảnh 2

Lan Khuê cũng có những phút ngẫu hứng chụp ảnh bán nude tại khách sạn, nơi cô ghi hình The Face. Ảnh: Instagram

Đối lập với ý kiến trên, tài khoản Hoàng Minh cho rằng, các người đẹp chỉ đăng ảnh trên trang cá nhân của họ chứ không phát tán. Vì thế cả hai không rơi vào trường hợp bị phạt. Hơn nữa quy định cấm chụp ảnh khỏa thân chứ không cấn chụp bán thân.

Cho đến thời điểm này, hình ảnh vẫn tồn tại trên Instagram của Lan Khuê. Trong khi đó, tấm ảnh của Phạm Hương không còn được lưu giữ trên trang facebook của cô.

Trước Phạm Hương, Lan Khuê, người mẫu Phương Mai cũng gây ồn ào dư luận khi cô diện bộ váy lộ vòng một phản cảm dự sự kiện tại Hội An. Trong trường hợp này, ông Nguyễn Đăng Chương – Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết, ông đã yêu cầu Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại nơi sự việc diễn ra thành lập hội đồng để xem xét xử phạt hành ăn mặc phản cảm đang bị dư luận lên án.

Thông tư số 01/2016 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định số 15 và 79 của Chính phủ về biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang; thi người đẹp và người mẫu; lưu hành, kinh doanh bản ghi âm, ghi hình ca múa nhạc, sân khấu chính thức có hiệu lực từ ngày 15/5.

Theo đó, Các hành vi người biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang; người đạt danh hiệu tại cuộc thi người đẹp, người mẫu không được thực hiện gồm: chụp ảnh, ghi hình ảnh cá nhân không có trang phục hoặc sử dụng trang phục, hóa trang phản cảm và vô ý hoặc cố ý phổ biến, lưu hành trên mạng viễn thông.

Theo Zing News

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.