Phạm Lịch tung bằng chứng bị Phạm Anh Khoa gạ tình

(Ngày Nay) - Những tin nhắn giữa mình với Phạm Anh Khoa được chính Phạm Lịch tiết lộ.
Phạm Lịch tung bằng chứng bị Phạm Anh Khoa gạ tình

Tối 10/5, Phạm Lịch tung tin nhắn bằng chứng chuyện Phạm Anh Khoa gạ tình. Theo đó, nữ vũ công cho biết, đây là lần cuối cùng cô chia sẻ "để kết thúc cây chuyện 'hài kịch' như dư luận lên án". Song song với chia sẻ này, cô cũng công khai loạt tin nhắn để chứng minh mình không dựng chuyện, dựa dẫm vào sự nổi tiếng của người khác.

"Khẳng định lại một lần nữa những chia sẻ thời gian qua không phải bịa đặt. Nếu bên phía anh Khoa muốn đưa ra pháp luật, Lịch sẵn sàng theo để hầu toà.

Phạm Lịch tung bằng chứng bị Phạm Anh Khoa gạ tình ảnh 1
Phạm Lịch tung bằng chứng bị Phạm Anh Khoa gạ tình ảnh 2
Vài tin nhắn trong số rất nhiều tin nhắn của Phạm Lịch với người được cho là Phạm Anh Khoa.

Đây sẽ là lần cuối cùng Lịch nói về vấn đề này một lần nữa. Lịch là người mở đầu câu chuyện, sẽ chịu trách nhiệm kết thúc câu chuyện không hồi kết" - Phạm Lịch nói. Cô cũng cho biết, mình cần thời gian nghỉ ngơi để có thể làm việc trở lại đồng thời gửi lời xin lỗi đến mọi người vì hôm nay mới có thể công khai mọi thứ.

Trong những tin nhắn với người được Phạm Lịch lưu tên là "Anh Khoa HLV", người này thường xuyên rủ rê cô sang nhà vào buổi tối hoặc khuya và những lúc không có ai ở nhà. Bên cạnh đó, cũng có những tin nhắn đúng với những điều Phạm Lịch từng chia sẻ về Phạm Anh Khoa là bất ngờ đổi lịch tập.

Trước đó, Phạm Lịch bất ngờ đăng đàn tố Phạm Anh Khoa gạ tình mình bằng những lời lẽ tục tĩu. Phạm Anh Khoa sau nhiều ngày giữ im lặng lên tiếng, cho biết mình sẵn sàng mang mọi chuyện ra Tòa, các cơ quan chức năng để bảo vệ danh dự của mình trước sự vu khống của Phạm Lịch.

Phạm Lịch tung bằng chứng bị Phạm Anh Khoa gạ tình ảnh 3

Tiếp đó, một vũ công khác trong vũ đoàn Bước nhảy - vũ đoàn làm việc cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt - cũng lên tiếng tiết lộ từng bị Phạm Anh Khoa rủ sang khách sạn anh ở lúc nửa đêm.

Tuy nhiên, Phạm Lịch cho biết cô rất bất ngờ khi vũ công này lên tiếng bởi cô ấy không nằm trong số 3 người từng rơi vào trường hợp tương tự của Phạm Lịch.

Theo VTC News
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà phát biểu chỉ đạo
Hoàn thiện cơ chế EPR thúc đẩy tái chế trong nước
(Ngày Nay) - Việc triển khai EPR sẽ hướng các doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu, người tiêu dùng tiếp cận các sản phẩm thân thiện hơn với môi trường, thông qua sự tham gia trực tiếp của nhà sản xuất, nhà nhập khẩu.
Quang cảnh diễn đàn
Gỡ rào cản cơ chế để tín dụng xanh "tăng tốc"
(Ngày Nay) - Trong tổng dư nợ toàn nền kinh tế Việt Nam hiện khoảng 18,2 triệu tỷ đồng, dư nợ tín dụng xanh mới chỉ đạt khoảng 750.000 tỷ đồng đến dưới 1 triệu tỷ đồng, chiếm tỷ trọng còn rất khiêm tốn. Đặc biệt, một trong những rào cản lớn là đặc thù nguồn vốn.
Chính sách phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử
Chính sách phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị định số 331/2025/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Năng lượng nguyên tử về phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử. Trong đó, Nghị định nêu rõ một số chính sách đầu tư, phát triển nguồn nhân lực lĩnh vực năng lượng nguyên tử.
Tháo gỡ vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai
Tháo gỡ vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai
(Ngày Nay) - Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã ký chứng thực Nghị quyết số 254/2025/QH15 quy định một số cơ chế, chính sách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai. Nghị quyết bổ sung trường hợp Nhà nước thu hồi đất vì mục đích quốc phòng, an ninh làm cơ sở cai nghiện ma túy do lực lượng vũ trang nhân dân quản lý.
Đại uý, ThS Lê Tuấn Anh (ở giữa) cùng các học viên tại Trường Sĩ quan Lục. (Ảnh: Phương Anh)
Sáng tạo trong giáo dục quân đội: Tương lai của thế hệ chiến sĩ trẻ
(Ngày Nay) - Sáng tạo trong giáo dục quân đội là chìa khóa nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Từ đổi mới phương pháp giảng dạy đến ứng dụng công nghệ, các cơ sở đào tạo đang từng bước khẳng định sự đổi mới toàn diện để tạo ra thế hệ chiến sĩ trẻ vừa “hồng”, vừa “chuyên”.