Phạm nhân 64 tuổi cầu hôn bạn gái trong nhà tù ở Anh

(Ngày Nay) - Phạm nhân Charles Bronson dự định đặt và gửi nhẫn đính hôn tới nhà bạn gái, nữ diễn viên Paula Williamson. Tuy nhiên, mọi thứ bất ngờ nằm ngoài dự tính của người đàn ông này.
 Charles Bronson, phạm nhân được mệnh danh nguy hiểm nhất nước Anh. Ảnh: Liverpool Echo.
Charles Bronson, phạm nhân được mệnh danh nguy hiểm nhất nước Anh. Ảnh: Liverpool Echo.

Tờ Mirror khẳng định tù nhân khét tiếng Charles Bronson dự định cầu hôn với bạn gái cũ, nữ diễn viên Paula Williamson. Tên cướp 64 tuổi đã lên kế hoạch đặt nhẫn và bí mật gửi tới nhà người yêu. Không những vậy, Bronson còn muốn hát khúc nhạc chiều lãng mạn qua điện thoại từ trong tù.

Tuy nhiên, mọi việc đã nằm ngoài dự tính của nam phạm nhân. Bronson đã trực tiếp gặp gỡ, quỳ xuống cầu hôn bạn gái ngay tại nhà tù HMP Wakefield khi Paula dành thời gian tới thăm người tình trong dịp Valentine.

Nữ diễn viên Paula, 26 tuổi, chia sẻ trước buổi gặp gỡ: "Chúng tôi đã phải lòng nhau. Tôi đã từng có mối quan hệ với cả nam và nữ trong quá khứ nhưng không ai khiến tôi rung động mạnh như Charlie".

"Anh ấy rất lập dị và tôi cũng vậy. Chúng tôi là cặp đôi hoàn hảo. Tôi biết trong mắt mọi người, anh ấy là một tù nhân bạo lực, nhưng thực tế không phải vậy. Anh ấy đã thay đổi, cố gắng làm việc chăm chỉ để gột bỏ những tội ác phía sau. Việc anh ấy ở trong nhà giam cũng gây cản trở tới mối quan hệ, nhưng chúng tôi kiên định với tình yêu này", Paula nói.

Tên cướp Bronson đang thi hành bản án 41 năm tù, trong đó có 37 năm biệt giam, sau khi liên tục xúc phạm cai ngục và uy hiếp, giữ họ làm con tin.

Theo Zing
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
(Ngày Nay) - Saudi Arabia (Arập Xê-út) đã công bố kế hoạch thành lập một liên minh phòng thủ đa quốc gia tại Biển Đỏ và Vịnh Aden, với sự tham gia của 8 quốc gia ven biển nhằm tăng cường bảo đảm an ninh cho một trong những tuyến hàng hải quan trọng nhất thế giới, trong bối cảnh các mối đe dọa đối với hoạt động vận tải biển ngày càng gia tăng.