Người trẻ thủ thỉ về chuyện yêu sớm
Người trẻ thủ thỉ về chuyện yêu sớm
(Ngày Nay) - Hiện nay, người trẻ đang ngày càng có xu hướng cởi mở hơn trong chuyện “yêu”. Song quan hệ tình dục sớm liệu đã thực sự vượt ra khỏi những rào cản định kiến và cho người trẻ có cơ hội bày tỏ về nó? 
Gia Định - Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh: Dặm dài lịch sử (1698-2020) được xem là công trình đồ sộ vô cùng quý giá.
Nhà nghiên cứu 103 tuổi và kho tư liệu quý về Gia Định – Sài Gòn – TP.HCM
(Ngày Nay) - “Những cái gì cần viết về thành phố, cần nói về thành phố, cần giới thiệu thành phố với người trong thành phố và cả nước, thậm chí với các bạn trên thế giới thì tôi thấy cuốn sách này đã trọn vẹn rồi. Nhưng từ nay trở đi, thời gian còn dài, thành phố còn phát triển, còn tiến bộ, còn tốt đẹp hơn nữa, đó là việc của các thế hệ mai sau”.
Ảnh minh hoạ.
'Món nợ' lớn nhất của đời người là tình cảm?
(Ngày Nay) - Vì yêu theo bản năng nên người ta chỉ yêu những ai mang lại hạnh phúc cho mình, hễ ai đem đến hạnh phúc cho mình thì cứ yêu rồi tính sau. Đó gọi là tham lam. Mà khi đã tham lam rồi, sự không chung thủy rất dễ xảy ra.
Ảnh: Thanh Bình
Trước tiên cần phải yêu
(Ngày Nay) - Khi mà giá trị nông sản được nhìn nhận thiên lệch chỉ về giá tiền, thì giá trị dinh dưỡng, cái ngon ngọt của chúng bị rớt xuống hàng thứ yếu.
Cầu Nhật Tân sẽ được thắp đèn xanh để hưởng ứng chiến dịch.
Đồng loạt thắp đèn vì người tự kỷ
(Ngày Nay) - Hưởng ứng chiến dịch toàn cầu “Thắp đèn xanh - Light It Up Blue - LIUB”, tối 2/4/2019, nhiều địa điểm, công trình chiếu sáng tại Việt Nam sẽ đồng loạt thắp đèn xanh vì người tự kỷ. 
Tay trắng yêu em
Tay trắng yêu em
[Ngày Nay] - Hồi đó anh vẫn chưa làm Thứ trưởng, tay rất trắng mà vẫn được em yêu. Theo tháng năm, tay anh đen dần đi và vẫn chưa lên được chức thứ trưởng nhưng may mà em vẫn yêu anh. 
Có, không giữ - Mất, tìm sao???
Có, không giữ - Mất, tìm sao???
[Ngày Nay] - Trớ trêu thay, nhiều thứ chỉ đến khi mất đi rồi người ta mới nhận ra nó giá trị thế nào với mình. Thảm hại thay, khi ta đang có mà không biết giữ để mất đi rồi mới thảng thốt nhận ra... 
Nẻo về mây phủ
Nẻo về mây phủ
[Ngày Nay] - Nếu có ai đó hỏi tôi thêm lần nữa vì sao tôi yêu miền đất này, nơi xa lạ quê hương đến bảy ngàn cây số, thì tôi vẫn tiếp tục không ngần ngại trả lời rằng đó là những buổi chiều mây phủ trắng trời xanh. Sở dĩ nói rằng ai đó hỏi tôi thêm lần nữa, bởi với một người xa xứ, luôn luôn có những câu hỏi đợi chờ. 
Sự kiên định của tình yêu
Sự kiên định của tình yêu
[Ngày Nay] - Tháng 8, những đồng lúa hẹp và ngắn hai bên đường quốc lộ 1A đã gặt xong. Qua ô cửa của chiếc xe khách, cảnh vật hai bên đường trôi qua một cách khắc khoải.  
Lớn hơn cả tình yêu là tôn trọng
Lớn hơn cả tình yêu là tôn trọng
[Ngày Nay] - Tôi vẫn thường nói với 3 đứa nhỏ nhà mình: Bố có thể yêu các con không bằng mẹ yêu các con, chăm các con không bằng bà Ngoại, bà Nội, dạy các con học không bằng cô giáo. Thế nên, bố sẽ học cách Tôn Trọng các con hơn tất thảy mọi người! 
Hồ Quang Hiếu: 'Tôi cảm thấy vui nếu Bảo Anh có tình mới'
Hồ Quang Hiếu: 'Tôi cảm thấy vui nếu Bảo Anh có tình mới'
Từng tạo cơn sốt trong làng nhạc Việt với ca khúc Con bướm xuân nhưng Hồ Quang Hiếu đã có thời gian chưa định giá cát – xê của mình được bao nhiêu. Sau chia tay với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu khẳng định chuẩn bị tâm lý cho cuộc tình mới.
Người tình mới của Brad Pitt là ai?
Người tình mới của Brad Pitt là ai?
(Ngày Nay) - Trong thời gian hoàn tất thủ tục ly hôn với Angelina Jolie, nam tài tử Brad Pitt được bắt gặp thường xuyên với nữ giáo sư MIT xinh đẹp, Neri Oxman.