Phạm Quỳnh Anh bất ngờ trải lòng trong đêm giáng sinh

(Ngày Nay) - Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh trở lại showbiz mạnh mẽ.

Tối qua, giữa không khí giáng sinh, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ đăng status trải lòng trên trang cá nhân kèm theo đó là teaser một sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của cô.

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ trải lòng trong đêm giáng sinh ảnh 1

Kín tiếng về hôn nhân nhưng Phạm Quỳnh Anh bất ngờ trải lòng trong đêm giáng sinh.

'Có nhiều khi phải sống quá nửa cuộc đời bạn mới nhận ra rằng chưa bao giờ bạn được sống cho chính bạn. Vậy nếu như bạn đang sống như vậy, nếu như bạn không phải là người tự thay đổi cuộc đời bạn thì ai sẽ làm điều đó thay bạn?'

Khi trái tim mình không khoẻ mạnh, mình không thể yêu thương ai một cách đúng đắn và trọn vẹn. Đêm Giáng Sinh, hãy dành 1 khoảng lặng cho tâm hồn mình và nếu được gửi 1 tin nhắn về quá khứ của chính mình, bạn sẽ nói gì' - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

Không hề hé lộ tên ca khúc mới tuy nhiên đoạn teaser như một thước phim ngắn tâm sự đầy cảm động của chính Phạm Quỳnh Anh khiến khán giả chú ý. 

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ trải lòng trong đêm giáng sinh ảnh 2

Phạm Quỳnh Anh ngày càng quyến rũ.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh trở lại showbiz một cách mạnh mẽ với 2 MV là 'Cây xương rồng mạnh mẽ' và 'Tất cả sẽ thay em'. Nữ ca sĩ cũng gây ấn tượng với khán giả bằng hình ảnh một người phụ nữ mạnh mẽ, quyến rũ.

Bình luận
Cuốn sách "Đẩy mạnh công cuộc xây dựng và phát triển đất nước." Ảnh: CTV/Vietnam+
Ra mắt cuốn sách của nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết
(Ngày Nay) - Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật vừa xuất bản cuốn sách "Đẩy mạnh công cuộc xây dựng và phát triển đất nước" với hơn 70 bài viết, bài phát biểu, thư của nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết từ năm 2000 đến năm 2010, góp phần tổng kết lý luận và thực tiễn trong tiến trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đổi mới và hội nhập.
Sức khỏe Giáo hoàng đang dần hồi phục
Sức khỏe Giáo hoàng đang dần hồi phục
(Ngày Nay) - Ngày 15/3, Vatican cho biết sức khỏe Giáo hoàng Francis đang dần hồi phục khi điều trị viêm phổi hai bên tại bệnh viện và các bác sĩ đang giảm sử dụng máy thở cơ học vào ban đêm để hỗ trợ hô hấp cho Giáo hoàng.
Người dân và du khách tham gia chào cờ ở khu vực mốc 291/2, xã Cao Mã Pờ (Hà Giang).
Lung linh lễ hội hoa đào nơi biên cương Tổ quốc
(Ngày Nay) - Ngày 15/3, tại xã Cao Mã Pờ (huyện Quản Bạ, Hà Giang), huyện Quản Bạ phối hợp với Công ty Du lịch Hà Giang Trẻ đã diễn ra Lễ hội hoa Đào năm 2025 với chủ đề “Lung linh sắc đào - Xuân về biên cương”. Đây là dịp tôn vinh vẻ đẹp rực rỡ của hoa đào Hà Giang; là cơ hội để quảng bá văn hóa, du lịch và đời sống của đồng bào các dân tộc nơi biên cương Tổ quốc.