Phản cảm clip 2 nam thanh niên ra điều kiện cô gái ăn hết 10 que kẹo mới đồng ý mua

(Ngày Nay) - Một cô gái bán kẹo trong trang phục hình gấu mời 2 thanh niên mua kẹo, và được 2 thanh niên này hứa mua 10 que kẹo, với điều kiện, người bán kẹo cũng phải ăn hết 10 que.

Cô gái trong bộ trang phục gấu bông. Ảnh cắt từ clip
Cô gái trong bộ trang phục gấu bông. Ảnh cắt từ clip

Theo clip, một cô gái bán kẹo trong trang phục hình gấu đã vào một quán ăn mời 2 thanh niên trong quán mua kẹo, được 2 thanh niên này đồng ý mua 10 que kẹo nhưng kèm điều kiện, người bán kẹo cũng phải ăn hết 10 que.

Đoạn clip đang lan truyền gây nhiều phản cảm, một số người còn cảm thấy bức xúc trước những lời cười cợt, trêu chọc, cợt nhã của 2 nam thanh niên. “Ăn hết nha, 10 cây ăn hết 5 cây rồi. Được tám chục ngàn còn muốn gì. Mai mua sáu chục ngàn tiền thuốc thôi” .

Sau khi tận mắt chứng kiến cô gái ăn hết 10 que kẹo và quay lại, hai khách hàng “đặc biệt” này đã vô tư đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội khoe chiến tích nhưng lại nhận được sự phản ứng ngược của người xem.

Đa số đều cho rằng, đây là hành động vô tâm, xúc phạm, hạ nhục nhân phẩm của người khác, càng không nên có đối hai người đàn ông và một cô gái mưu sinh chính đáng bằng công việc bán kẹo.

“Ăn xong 10 cây kẹo, nước mắt tự tuôn, đúng là đồng tiền khó kiếm quá ha!” - Dòng trạng thái uất ức trên facebook cá nhân cô gái sau khi ăn 10 que kẹo.

Ảnh minh họa
Trong 10 ngày xử lý hơn 9.800 lái xe vi phạm nồng độ cồn trên cả nước
(Ngày Nay) - 10 ngày thực hiện cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông (từ ngày 20/6 đến 30/6), lực lượng Cảnh sát giao thông toàn quốc đã xử lý 9.817 trường hợp người điều khiển phương tiện giao thông cơ giới đường bộ vi phạm nồng độ cồn.
Tái thả số lượng lớn động vật hoang dã vào rừng nguyên sinh Cúc Phương
Tái thả số lượng lớn động vật hoang dã vào rừng nguyên sinh Cúc Phương
(Ngày Nay) - Ngày 2/7, Vườn Quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình) phối hợp với Trung tâm Cứu hộ động vật hoang dã Hà Nội (thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội) tổ chức tái thả số lượng lớn động vật hoang dã vào rừng nguyên sinh Cúc Phương. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Vườn Quốc gia Cúc Phương (07/7/1962-07/7/2022).
Các nhà lãnh đạo chụp ảnh chung tại Hội nghị thượng đỉnh NATO ở Madrid, Tây Ban Nha, ngày 29/6/2022. Ảnh: THX/ TTXVN
Tham vọng toàn cầu của NATO
(Ngày Nay) - Hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) diễn ra tại Madrid, Tây Ban Nha, trong ba ngày 28-30/6, được coi là sự kiện mang tính bước ngoặt của khối quân sự này với nhiều quyết sách quan trọng được thông qua, trong đó có quyết định mở rộng khối, cải tổ lực lượng phản ứng và đặc biệt là vạch ra định hướng chiến lược trong giai đoạn tới.