Phản ứng của Tóc Tiên trước tin đồn đính hôn với Hoàng Touliver

Ca sĩ Tóc Tiên đã có những chia sẻ trên trang cá nhân trước tin đồn bí mật ra Hà Nội tổ chức lễ đính hôn với Hoàng Touliver.
Phản ứng của Tóc Tiên trước tin đồn đính hôn với Hoàng Touliver

Trên mạng xã hội đang râm ran tin đồn ca sĩ Tóc Tiên cùng bạn trai – Hoàng Touliver đã âm thầm tổ chức lễ đính hôn tại Hà Nội.

Theo thông tin đang được lan truyền trên mạng xã hội, lễ đính hôn của cặp trai tài – gái sắc đã diễn ra tại nhà của Hoàng Touliver tại Hà Nội từ cách đây nửa tháng. Cả hai đều quyết định giữ kín về buổi lễ trọng đại này nên ngay cả đồng nghiệp trong giới showbiz cũng rất ít người biết.

Cũng theo nguồn tin này, mặc dù kết hôn song Tóc Tiên không có ý định “theo chồng bỏ cuộc chơi” mà vẫn ấp ủ nhiều kế hoạch và dự định trong âm nhạc sẽ được cô thực hiện trong thời gian sắp tới.

Phản ứng của Tóc Tiên trước tin đồn đính hôn với Hoàng Touliver ảnh 1
Dòng trạng thái của Tóc Tiên sau khi có tin đồn

Cùng với đó, nguồn tin này cũng chia sẻ 3 bức ảnh mà Tóc Tiên chụp khoe 3 chiếc nhẫn khác nhau được Hoàng Touliver tặng và một trong ba chiếc này được cô đeo trong buổi lễ đính hôn tại Hà Nội. Nguồn tin khẳng định, ngoài đời thường, Tóc Tiên rất hiếm khi đeo trang sức đắt tiền mà có sở thích đeo đồ trang sức bằng nhựa để chơi. Tuy nhiên, các món đồ được Hoàng Touliver tặng, cô đều đeo và đăng tải đầy trân trọng ảnh chụp trên trang mạng xã hội Instagram.

Liên hệ trực tiếp với quản lý của Tóc Tiên, người này từ chối trả lời vì đây là vấn đề cá nhân của nữ ca sĩ. Còn về phía Hoàng Touliver, anh từ chối không nhấc máy. Ngay lập tức sau đó, trên trang cá nhân của Tóc Tiên đăng tải dòng trạng thái như một lời phản ứng lại những “sai lệch” mà khán giả đang đặt nghi vấn chuyện kết hôn giữa cô và Touliver: “Có vài tin đồn rò rỉ truyền miệng nghe cho vui, nhưng có thể đẩy nhân vật chính tới bước đường cùng. Cuộc đời đôi khi là bi kịch của mạng xã hội..”

Trước đó, tối 8/8, cư dân mạng liên tục chia sẻ những hình ảnh được cho là Hoàng Touliver cầu hôn Tóc Tiên. Thông tin này bắt nguồn từ một trang fanpage nổi tiếng, sở hữu lượng người theo dõi khá lớn và trở thành đề tài bàn luận của cư dân mạng.

Trong những hình ảnh được chia sẻ, Hoàng Touliver quỳ gối, trao cho Tóc Tiên một chiếc hộp giống hộp đựng nhẫn và Tóc Tiên được cho là đã đồng ý ngay lập tức.

Buổi tiệc cả 2 tham dự còn có sự góp mặt của nhiều bạn bè khác như Soobin Hoàng Sơn, MLee, Cường Seven... Khi chụp ảnh chung, giọng ca Hôm nay tôi cô đơn quá đứng cạnh Hoàng Touliver, khoác tay thân thiết.

Ngay sau đó, Hoàng Touliver đã chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin cầu hôn giọng ca Em không là duy nhất. “Hôm nay là đám cưới của chị bạn thân nên chúng tôi chỉ góp vui thôi, hoàn toàn không có chuyện cầu hôn như mọi người nghĩ”, nhà sản xuất âm nhạc khẳng định.

Được biết, nhân vật chính trong bữa tiệc là quản lý của Hoàng Touliver. Chị này xác nhận cặp đôi làng nhạc chỉ tham dự bữa tiệc cùng bạn bè.

Tin đồn Tóc Tiên và Hoàng Touliver hẹn hò rộ lên từ năm 2015 khi cả hai thường xuyên có những hình ảnh tình cảm, được nhìn thấy đi cùng nhau khá thân thiết. Thời điểm đó, cả hai đều phủ nhận mỗi khi được hỏi đến.

Riêng Hoàng Touliver, anh là người có công lớn trong sự nghiệp âm nhạc của Tóc Tiên bởi những ca khúc do anh thực hiện cho nữ ca sĩ đa số đều thành hit. Trong ca khúc mới nhất Có ai thương em như anh của Tóc Tiên, Hoàng Touliver cũng là người đảm nhận vai trò sản xuất.

Cả hai được nhận xét là cặp đôi nhà sản xuất – âm nhạc tài năng và đẹp nhất nhì trong showbiz Việt. Trong quãng thời gian gắn bó với nhau, Tóc Tiên và Hoàng Touliver không ít lần trải qua sóng gió trong  chuyện tình cảm khi vướng phải tin đồn “đường ai nấy đi”. Tuy nhiên, sau đó cặp đôi vẫn xuất hiện thân thiết với nhau và tái hợp trong các dự án âm nhạc mới.

Theo Người đưa tin
Phó bí thư thường trực Thành ủy TP Lê Quốc Phong, Phó bí thư Thành ủy TP Văn Thị Bạch Tuyết trao quyết định và hoa chúc mừng Tổng giám đốc và 4 Phó tổng giám đốc, cùng Hội đồng biên tập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
(Ngày Nay) - Sáng 20/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh, đánh dấu bước chuyển mới trong quá trình sắp xếp, tinh gọn hệ thống báo chí thành phố theo chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, của thành phố.
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
(Ngày Nay) - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có thông báo về gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng lao động làm việc tại Cảng không không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành, xã Long Thành, thành phố Đồng Nai), trong đó có một số vị trí việc làm chỉ cần lao động phổ thông.
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
(Ngày Nay) -  Ngày 20/6, tại phường Quy Nhơn, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại địa điểm tham quan và cơ sở lưu trú du lịch”.
Tập đoàn Everland khởi công Dự án Crystal Holidays Heritage Lý Sơn
Tập đoàn Everland khởi công Dự án Crystal Holidays Heritage Lý Sơn
(Ngày Nay) - Ngày 20/6/2026, tại đặc khu Lý Sơn (Quảng Ngãi), Công ty CP Tập đoàn Everland (MCK: EVG) chính thức khởi công Dự án Tổ hợp du lịch văn hóa di sản Lý Sơn – Crystal Holidays Heritage Lý Sơn. Sự kiện là dấu mốc mới của Tập đoàn Everland trong vai trò Nhà phát triển bất động sản bền vững và kiến tạo hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp di sản văn hóa tại Việt Nam.