Tóc Tiên úp mở trả lời dư luận về chuyện sắp lên xe hoa với Hoàng Touliver

(Ngày Nay) - Những ngày qua, cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao khi bức ảnh được cho là Hoàng Touliver quỳ gối cầu hôn Tóc Tiên vào tối 8/8 được lan truyền mạnh mẽ.
Tóc Tiên úp mở trả lời dư luận về chuyện sắp lên xe hoa với Hoàng Touliver

Nhiều fan hâm mộ tỏ ra phấn khích khi thấy bức ảnh được cho là Hoàng Touliver đang quỳ gối cầu hôn Tóc Tiên, giơ cao chiếc nhẫn. 

Tóc Tiên úp mở trả lời dư luận về chuyện sắp lên xe hoa với Hoàng Touliver ảnh 1

Bức ảnh được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, nhiều fan đã ồ ạt vào chúc mừng 2 khổ chủ. Nhưng theo đại diện của nữ ca sĩ Tóc Tiên lên tiếng: “Người sắp làm đám cưới không phải là Tóc Tiên và Hoàng Touliver, mà là quản lý của Hoàng Touliver. Hai người họ chỉ đến dự tiệc và vui một chút với bạn bè”.

Dù vậy, cơn phấn khích của người hâm mộ vẫn dâng cao ngùn ngụt.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tóc Tiên đã chính thức lên tiếng để 'trấn an' dư luận. Một comment "nhỏ nhẹ" nhưng có ý đáp trả dư luận dù chỉ đang bình luận qua lại với một cư dân mạng. Cụ thể là khi một cư dân mạng đã bình luận về trạng thái mới nhất trên trang cá nhân của Tóc Tiên: “Nhưng anh Tùng bảo em 80 năm nữa mới cưới” và nữ ca sĩ trả lời ngay: “Hãy tin quản lý chị” lời phủ định ngầm của “chính chủ” trước tin đồn được Hoàng Touliver cầu hôn.

Tóc Tiên úp mở trả lời dư luận về chuyện sắp lên xe hoa với Hoàng Touliver ảnh 2

Lời bình luận ngầm trả lời dư luận của Tóc Tiên

Trong khi đó, phía Hoàng Tuliver vẫn chưa lên tiếng chính thức về tin đồn này. Mặc dù vậy, rất nhiều người hi vọng cặp đôi này sẽ về chung một nhà vì đã có thời gian dài bên nhau.

Tóc Tiên úp mở trả lời dư luận về chuyện sắp lên xe hoa với Hoàng Touliver ảnh 3
Tóc Tiên úp mở trả lời dư luận về chuyện sắp lên xe hoa với Hoàng Touliver ảnh 4
Tóc Tiên úp mở trả lời dư luận về chuyện sắp lên xe hoa với Hoàng Touliver ảnh 5

Tổng hợp

3 kịch bản phục hồi, phát triển du lịch Thừa Thiên-Huế
3 kịch bản phục hồi, phát triển du lịch Thừa Thiên-Huế
(Ngày Nay) - Trong năm 2021, ngành du lịch Thừa Thiên-Huế sẽ triển khai các giải pháp phục hồi và cơ cấu lại ngành, nhất là thị trường khách du lịch, sản phẩm du lịch, đồng thời xây dựng chiến lược dài hạn, đẩy mạnh công tác xúc tiến quảng bá với nhiều hình thức mới.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh cuộc họp là để lắng nghe ý kiến về kinh tế Việt Nam trong thời gian qua - Ảnh: VGP/Quang Hiếu
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Không được vấp ngã để kinh tế tụt dốc
(Ngày Nay) -Chiều nay, 19/1, tại cuộc họp với Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia và Tổ tư vấn kinh tế, Thủ tướng cho rằng, con đường phía trước không chỉ là con đường cao tốc mà còn phải gặp những "ổ gà", "ổ trâu" trong quá trình phát triển. “Chúng ta không được vấp ngã để kinh tế Việt Nam tụt dốc”.
Trải nghiệm cuộc sống cực “chill” dành cho giới trẻ tại Vinhomes Ocean Park
Trải nghiệm cuộc sống cực “chill” dành cho giới trẻ tại Vinhomes Ocean Park
(Ngày Nay) -Xu hướng trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống tự do, độc lập đang ngày càng thịnh hành trong giới trẻ thế kỷ 21. Đón đầu xu hướng đó, căn hộ dịch vụ cho thuê tại Vinhomes Ocean Park được coi là sự lựa chọn lý tưởng, mang đến một trải nghiệm sống cực “chill” dành cho các bạn trẻ.
Hình tượng Hồ Chủ tịch được tái hiện sinh động. (Ảnh: Tiền Phong)
Chống tham nhũng cùng Đêm trắng
(Ngày Nay) -  Đêm trắng - vở diễn mấy chục năm trước, nay được làm mới vẫn mang hơi thở sống động của thời đại. Đó là tinh thần chống tham nhũng, là niềm tin của nhân dân dành cho Đảng và Bác Hồ.