Tóc Tiên úp mở trả lời dư luận về chuyện sắp lên xe hoa với Hoàng Touliver

(Ngày Nay) - Những ngày qua, cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao khi bức ảnh được cho là Hoàng Touliver quỳ gối cầu hôn Tóc Tiên vào tối 8/8 được lan truyền mạnh mẽ.
Tóc Tiên úp mở trả lời dư luận về chuyện sắp lên xe hoa với Hoàng Touliver

Nhiều fan hâm mộ tỏ ra phấn khích khi thấy bức ảnh được cho là Hoàng Touliver đang quỳ gối cầu hôn Tóc Tiên, giơ cao chiếc nhẫn. 

Tóc Tiên úp mở trả lời dư luận về chuyện sắp lên xe hoa với Hoàng Touliver ảnh 1

Bức ảnh được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, nhiều fan đã ồ ạt vào chúc mừng 2 khổ chủ. Nhưng theo đại diện của nữ ca sĩ Tóc Tiên lên tiếng: “Người sắp làm đám cưới không phải là Tóc Tiên và Hoàng Touliver, mà là quản lý của Hoàng Touliver. Hai người họ chỉ đến dự tiệc và vui một chút với bạn bè”.

Dù vậy, cơn phấn khích của người hâm mộ vẫn dâng cao ngùn ngụt.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tóc Tiên đã chính thức lên tiếng để 'trấn an' dư luận. Một comment "nhỏ nhẹ" nhưng có ý đáp trả dư luận dù chỉ đang bình luận qua lại với một cư dân mạng. Cụ thể là khi một cư dân mạng đã bình luận về trạng thái mới nhất trên trang cá nhân của Tóc Tiên: “Nhưng anh Tùng bảo em 80 năm nữa mới cưới” và nữ ca sĩ trả lời ngay: “Hãy tin quản lý chị” lời phủ định ngầm của “chính chủ” trước tin đồn được Hoàng Touliver cầu hôn.

Tóc Tiên úp mở trả lời dư luận về chuyện sắp lên xe hoa với Hoàng Touliver ảnh 2

Lời bình luận ngầm trả lời dư luận của Tóc Tiên

Trong khi đó, phía Hoàng Tuliver vẫn chưa lên tiếng chính thức về tin đồn này. Mặc dù vậy, rất nhiều người hi vọng cặp đôi này sẽ về chung một nhà vì đã có thời gian dài bên nhau.

Tóc Tiên úp mở trả lời dư luận về chuyện sắp lên xe hoa với Hoàng Touliver ảnh 3
Tóc Tiên úp mở trả lời dư luận về chuyện sắp lên xe hoa với Hoàng Touliver ảnh 4
Tóc Tiên úp mở trả lời dư luận về chuyện sắp lên xe hoa với Hoàng Touliver ảnh 5

Tổng hợp

Nhà lãnh đạo Kim Jong Un tái đắc cử Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên
Nhà lãnh đạo Kim Jong Un tái đắc cử Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên
(Ngày Nay) - ãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 22/2 đưa tin Đại hội lần thứ IX của Đảng Lao động Triều Tiên, đang diễn ra tại thủ đô Bình Nhưỡng, đã hoàn toàn ủng hộ và thông qua đề xuất bầu nhà lãnh đạo Kim Jong Un tiếp tục giữ cương vị Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên.
Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình phát biểu chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát kinh tế, Bộ Công an nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN
Phó Thủ tướng Thường trực thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu
(Ngày Nay) - Trong không khí ấm áp đầu xuân, chiều 22/2, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03, Bộ Công an) - đơn vị Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ đổi mới.
ADN cá hồi và astaxanthin mở ra xu hướng chống lão hóa toàn diện
ADN cá hồi và astaxanthin mở ra xu hướng chống lão hóa toàn diện
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường, ánh nắng nhiệt đới gay gắt, căng thẳng và thiếu ngủ ngày càng phổ biến, các chuyên gia da liễu nhận định lão hóa da đang diễn ra sớm hơn và phức tạp hơn. Điều này thúc đẩy sự chuyển dịch từ các phương pháp chăm sóc bề mặt sang chiến lược chống lão hóa toàn diện, kết hợp bảo vệ từ bên trong cơ thể với phục hồi từ bên ngoài.
Cảnh báo hiện tượng thời tiết cực đoan gia tăng tại Italy
Cảnh báo hiện tượng thời tiết cực đoan gia tăng tại Italy
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu của Cơ quan quốc gia Italy về Công nghệ mới, Năng lượng và Phát triển kinh tế bền vững (ENEA), được công bố gần đây, cho thấy vào cuối thế kỷ này, Italy và toàn bộ lưu vực Địa Trung Hải dự kiến phải đối mặt với nhiệt độ gia tăng và lượng mưa trung bình giảm.