Tin Mới

Bình Định: Bố đánh chết con vì nghi không phải con đẻ

Cháu Y có gương mặt và nước da sẫm đen nên Út nghi ngờ cháu bé không phải là con đẻ của mình và nhiều lần dọa giết.
 

Đối tượng Đoàn Văn Út tại cơ quan điều tra.

Công an huyện Vân Canh (Bình Định) ngày 8/11 đã bắt khẩn cấp đối tượng Đoàn Văn Út (35 tuổi, trú làng Suối Đá, xã Canh Hiệp) về hành vi giết người. Nạn nhân của Út là cháu Đoàn Thị Mơ (4 tháng tuổi, con đẻ của đối tượng Út). Theo thông tin ban đầu, Đoàn Văn Út và chị Đoàn Thị Vương (37 tuổi) là vợ chồng và có 2 con gái, trong đó con gái nhỏ tên Y mới 4 tháng tuổi.

Từ khi sinh ra, cháu Y có gương mặt và nước da sẫm đen nên Út nghi ngờ cháu bé không phải là con đẻ của mình và nhiều lần dọa giết. Sáng ngày 8/11, cháu Y quấy khóc nhiều nên giữa Út và chị Vương xảy ra cãi vã. Chị Vương cho cháu Y bú sau đó đặt nằm ở giường rồi đi sang nhà hàng xóm. Khi trở về thì phát hiện con gái nằm bất động dưới nền nhà, cơ thể tím tái nên kêu người đưa đi cấp cứu nhưng cháu bé đã tử vong.

Ngay sau khi xác minh sự việc, Công an đã bắt giữ Út. Bước đầu, Út khai nhận khi vợ đi khỏi nhà, cháu Y tiếp tục khóc nên Út đã dùng chân đạp vào bụng, đánh vào cổ khiến cháu Y tử vong. Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Phapluatplus

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo