Chiêu trò của gã thanh niên hiếp dâm nữ sinh, quay clip tống tiền

0
Chia sẻ

Thấy L. chống trả quyết liệt, Quân bực tức đánh đập, dọa dẫm. Không những vậy, để bịt mồm và cưỡng hiếp L., Quân đe dọa sẽ tung clip vừa quay được lên mạng.

Theo thông tin cơ quan điều tra Công an Quận Hoàng Mai (Hà Nội) cung cấp, ngày 19/2, Lê Anh Quân (17 tuổi, trú tại Thanh Trì, Hà Nội) làm quen với L. (một học sinh lớp 7) qua mạng xã hội. Sau khi nói chuyện qua lại, Quân và L. đã đồng ý trao đổi với nhau số điện thoại để tiện cho việc nhắn tin, gọi điện sau này.

Sau 3 ngày quen biết ngắn ngủi, khoảng 16h, ngày 21/12, Quân hẹn gặp L. tại một khu đô thị thuộc phường Đại Kim. Không mảy may nghi ngờ, cô bé đồng ý. Viện cớ tìm chỗ riêng tư trò chuyện cho thoải mái, Quân rủ L. lên sân thượng của tòa nhà này để tâm sự.

Tuy nhiên, ngay khi bước vào thang máy, Quân đã “hiện hình” là một gã sở khanh đội nốt chàng thanh niên tử tế, khi có những hành động sàm sỡ L. đầy thái quá. Dù chống cự quyết liệt nhưng L. vẫn bị Quân ép lên tầng thượng và tiếp tục giở trò đồi bại.

Thang máy dừng, cánh cửa mở ra, Quân đẩy L. ra ngoài sân thượng và dùng vũ lực ép L. phải cởi bỏ hết quần áo để quay lại clip. Sức cô gái mới lớn không chống lại được với tuổi 17 "bẻ gãy sừng trâu" của gã trai dâm đãng, L. bị vô hiệu hóa hoàn toàn.

Thấy L. chống trả quyết liệt, Quân bực tức đánh đập, dọa dẫm. Không những vậy, để bịt mồm và cưỡng hiếp L., Quân đe dọa sẽ tung clip vừa quay được lên mạng.

Chiêu trò của gã thanh niên hiếp dâm nữ sinh, quay clip tống tiền - ảnh 1

Đối tượng Lê Anh Quân tại cơ quan điều tra

Chưa dừng lại, sau khi hành sự xong, Quân dọa sẽ chuyển đoạn video trên cho mẹ của L. Quá hoảng loạn, L. đưa toàn bộ 52.000 đồng có trong người cho Quân rồi chạy thoát thân.

Do đã có số điện thoại của L., Quân tiếp tục nhắn tin cho L. để tống tình và tiền. Hắn dọa nếu L. không tiếp cho quan hệ tình dục và đưa tiền cho hắn thì đoạn clip trên sẽ được phủ sóng khắp mạng xã hội. L. sẽ không còn mặt mũi nào để đến trường, ra ngoài đường gặp ai.

Biết không thể che giấu được vụ việc, L. đã kể lại toàn bộ sự việc với mẹ. Tối hôm đó, sau một hồi quyết định, mẹ L. đã chủ động bảo con gái liên lạc với Quân, hứa đưa 1,5 triệu đồng cho hắn để nhận lại đoạn clip trên.

Quân như mèo thấy mỡ, ngay lập tức đồng ý. Đến 19h30 cùng ngày, Quân đến điểm hẹn. Tuy nhiên, nhìn thấy mẹ L., Quân vội vã lẩn mất hút.

Quyết không bỏ miếng mồi ngon, ngày 22/2, Quân tiếp tục hẹn L. đến đường Đại Từ để nhận tiền và đưa clip. Đối tượng này đã bị công an bắt giữ tại trận khi đang nhận tiền. Cơ quan Cảnh sát điều tra thu giữ chiếc điện thoại di động, bên trong có lưu đoạn clip ghi lại những hình ảnh trần trụi của nữ sinh này.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 21/12 khiến L. và gia đình đến giờ vẫn chưa hết bàng hoàng.

Trước hành vi đồi bại này, ngày 23/2, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Lê Anh Quân (trú tại xã Hữu Hòa, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em và cưỡng đoạt tài sản.

Vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Đào Hoàng

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu