Giết em vì tưởng ăn trộm cá

0
Chia sẻ

Nông Văn Thách tại cơ quan công an

(Ngày Nay) - Nông Văn Thách (SN 1962) dùng chai rượu đánh nhầm em họ là ông Nông Văn Liêm (SN 1966) vì tưởng là trộm đi từ dưới ao lên dẫn đến tử vong.

Thượng tá Bùi Việt Hùng, Trưởng Công an huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái sáng nay cho biết, khoảng 20h50 tối qua, Công an huyện nhận được tin báo của Công an xã Liễu Đô về việc tại thôn Cốc Bó xảy ra vụ án mạng.

Công an huyện đã tập trung lực lượng xuống hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Cơ quan công an xác định, người hành hung ông Nông Văn Liêm là Nông Văn Thách. 

Tại cơ quan công an, ông Nông Văn Thách khai nhận đã cùng ông Liêm uống rượu tại nhà của ông Liêm. Uống rượu xong, ông Thách đi về.

Trên đường về, ông Thách tiếp tục lấy chai thủy tinh màu trắng mua rượu về uống. Khi về đến bờ ao cách nhà khoảng 30m, ông Thách thấy một người từ dưới ao lên. Ông Thách tưởng là trộm cá nên đã dùng chai rượu đập mạnh nhiều phát vào đầu người này.

“Khi chai thủy tinh vỡ ra, ông Thách cầm cổ chai đâm vào cổ người bị nghi là ăn trộm cá. Lúc này, ông Liêm mới hô lên là em Liêm đây. Ngay sau khi phát hiện đó là ông Liêm, ông Thách đã hô hoán mọi người đưa ông Liêm đi cấp cứu”, Trưởng Công an huyện Lục Yên kể lại.

Đến khoảng 23h20 tối cùng ngày, do vết thương quá nặng nên ông Liêm đã tử vong. 

Cơ quan công an đang tạm giữ ông Thách để điều tra làm rõ.

Theo VietNamNet 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu