Hà Nội: Phát hiện thi thể người đàn ông treo cổ trong căn nhà hoang

Huy Vũ 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Sau khi phát hiện thấy có mùi lạ trong khu vực, cư dân trong khu vực nhanh chóng rà soát xung quanh và phát hiện thi thể 1 người đàn ông chết trong tư thế treo cổ.

Sáng ngày 10/7, tại khu đô thị Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội), người dân khu vực thấy có mùi hôi thối quanh khu dân cư. Ngay sau khi lên tầng 4 một ngôi nhà bỏ hoang, họ kinh hãi khi thấy xác của một người đàn ông đang phân hủy trong tư thế treo cổ.

Theo Báo Pháp Luật TP.HCM, cơ quan công an Hà Đông đã nhận được tin báo và xuống bảo vệ hiện trường, điều tra xác minh làm rõ danh tính nạn nhân. Qua điều tra sơ bộ, cơ quan chức năng cho biết nạn nhân khoảng 40 tuổi, trú tại Hà Đông. Ngay sau đó, người nhà nạn nhân đã được thông báo đến nhận diện thi thể.

Hà Nội: Phát hiện thi thể người đàn ông treo cổ trong căn nhà hoang - ảnh 1Hiện trường nơi phát hiện thi thể của người đàn ông. Ảnh: PLO

Trao đổi với Báo Infonet, cơ quan công an cho biết cổ của người đàn ông này bị bầm tím có thể do bị sợi dây siết chặt trong lúc treo cổ, trên người chưa phát hiện thấy dấu hiệu của tác động ngoại lực.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiến hành điều tra khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân. 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu