Hà Tĩnh: Mẹ ném con gái 2,5 tháng tuổi xuống giếng

0
Chia sẻ

Tại cơ quan điều tra, Nga khai do cuộc sống khó khăn, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, trong lúc quẫn trí đã ném con gái 2,5 tháng tuổi xuống giếng.

Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Thị Nga (40 tuổi, ở xã Thạch Long, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) về hành vi Giết người. Nạn nhân là bé Trần Linh Chi (2,5 tháng tuổi), con của Nga.

Hà Tĩnh: Mẹ ném con gái 2,5 tháng tuổi xuống giếng - anh 1

Nguyễn Thị Nga tại cơ quan điều tra.

Trước đó, khoảng 17h ngày 2/11, người dân nghe tiếng kêu cứu của bà Nga về việc con gái Trần Linh Chi bị mất tích.

Nhận được điện thoại, anh Trần y Đông (46 tuổi, bố cháu bé) chạy về nhà cùng mọi người tổ chức tìm kiếm xung quanh nhưng không thấy.

Sự việc lên cơ quan công an. Nhận tin báo, cảnh sát cử cán bộ xuống xác minh, điều tra cùng bà con truy tìm tung tích bé Chi.

Sau khi mở rộng khu vực tìm kiếm, đến hơn 20h cùng ngày, mọi người phát hiện xác nạn nhân dưới giếng làng được bọc trong một túi bóng màu đen, cách nhà hơn 100 m.

Hà Tĩnh: Mẹ ném con gái 2,5 tháng tuổi xuống giếng - anh 2

Giếng nước trong thôn nơi bé gái 2 tháng tuổi bị ném xuống.

Chiếc giếng làng đã được xây từ lâu. Thành giếng cao chừng 60 cm. Thời điểm phát hiện ra thi thể cháu bé, mực nước trong giếng chừng 2 m.

Cơ quan điều tra cho rằng, đây là một vụ án mạng. Bởi bé gái mới 2,5 tháng tuổi thì không thể đi lại và tự ngã xuống giếng.

Từ những thông tin thu thập được, cảnh sát gọi bà Nga lên làm việc. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an tỉnh xác định, người phụ nữ chính là hung thủ ném con gái của mình xuống giếng làng rồi hô hoán bị bắt cóc.

Tại cơ quan điều tra, Nga khai do cuộc sống khó khăn, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, trong lúc quẫn trí đã gây ra vụ việc đau lòng nói trên.

Hải Yến (t/h)


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu