Hải Phòng: Bắt giữ số ma túy kỷ lục

Huy Vũ 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Công an Hải Phòng phát hiện đối tượng Ngô Trắc Hiệp đang vận chuyển khoảng 28 bánh Heroin và 8 kg ma túy.

Vào hồi 20h00 ngày 23/7, tại trạm thu phí đường cao tốc quốc lộ 5B – quốc lộ 10, Công an TP Hải Phòng đã bắt quả tang 1 vụ vận chuyển ma túy lớn, sau khi khám xét, phát hiện đối tượng đang vận chuyển khoảng 28 bánh Heroin và 8 kg ma túy được cất giấu kỹ lưỡng trong khoang rỗng phía sau thành ghế ôtô. 

Đối tượng bị bắt giữ là Ngô Trắc Hiệp (SN 1965, ở số 32/7 đường vòng Cầu Niệm, Nghĩa Xá, Lê Chân, Hải Phòng).

Hải Phòng: Bắt giữ số ma túy kỷ lục - ảnh 1Đối tượng Hiệp bên tang vật. Ảnh: ANTĐ

Hiệp là đối tượng đã có 5 tiền án về tội trộm cắp tài sản tại Hà Nội, Quảng Ninh và có một thời gian dài sinh sống ở Lào, cũng như các tỉnh biên giới Việt – Lào. Y rất thông thạo địa bàn, có nhiều mối quan hệ phức tạp với các đối tượng phạm tội ma túy khác, báo Lao Động đưa tin.

Thủ đoạn hoạt động của Hiệp rất ranh mãnh, kín đáo. Hiệp phân chia công đoạn vận chuyển, mua bán cho từng đối tượng trong đường dây, riêng đối với công đoạn vận chuyển thì y trực tiếp thực hiện.

Hiệp thường sử dụng xe ôtô có mã lực lớn, đi được trong mọi địa hình, để che mắt lực lượng chức năng, Hiệp tự thay đổi kết cấu xe, tạo ra nhiều khoang rỗng bí mật trong xe để cất giấu ma túy. Khi vận chuyển, Hiệp đi một mình và luôn đi với tốc độ cao để tránh sự theo dõi, phát hiện của các lực lượng chức năng.

Hải Phòng: Bắt giữ số ma túy kỷ lục - ảnh 2Chiếc xe tang vật có nhiều khoang rỗng để cất giữ ma túy. Ảnh: ANTĐ

Sau khi xác minh làm rõ được phương thức, thủ đoạn của các đối tượng trong đường dây phạm tội, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hải Phòng xác lập chuyên án phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy Công an thành phố, lực lượng phòng chống ma túy Hải quan TP Hải Phòng thực hiện các biện pháp nghiệp vụ, quyết tâm triệt xóa đường dây phạm tội trên, theo báo ANTĐ.

Tổng hợp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu