Kinh hoàng chồng tạt axit trả thù vợ lăng nhăng

0
Chia sẻ

Dù đã vài lần “bỏ qua” cho Thu để níu kéo hạnh phúc gia đình nhưng cô này vẫn lén lút bồ bịch nên Danh đã nung nấu ý định trả thù.

Ngày 2/7, CAQ Tây Hồ (TP Hà Nội) cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Xuân Danh (35 tuổi, ở Phù Cừ, Hưng Yên) để điều tra, làm rõ hành vi "Cố ý gây thương tích". Bước đầu, cơ quan điều tra xác định, Danh là đối tượng tạt axit vào người chị Thu (vợ của Danh) khiến nạn nhân bỏng nặng.

Theo thông tin ban đầu, nguồn cơn sự việc xuất hiện từ đầu năm 2014. Khi đó, Danh phát hiện vợ mình quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông giàu có. Danh kể, đã vài lần “bỏ qua” cho Thu để níu kéo hạnh phúc gia đình nhưng cô này vẫn lén lút bồ bịch, buộc người đàn ông 35 tuổi phải bí mật theo dõi.

Sau khi biết Thu hay đến một khách sạn trên phố Mai Hắc Đế cùng người đàn ông lạ, Danh đã đánh đập, tra hỏi vợ. Từ đó, Thu đã bỏ nhà đi nhiều ngày khiến Danh nung nấu ý định trả thù bằng axit.

Kinh hoàng chồng tạt axit trả thù vợ lăng nhăng - anh 1

Danh cũng bị thương sau khi tạt axit vợ

Tối 24/6, Danh gặp Thu đang ngồi một mình trong trong quán cà phê ở đường Nguyễn Phong Sắc (quận Cầu Giấy). Người đàn ông 35 tuổi lập tức lao đến kiểm tra điện thoại của vợ. Sau khi đọc được vài ba tin nhắn, Danh kéo Thu lên xe máy của một người quen, nhờ chở đến phố Trích Sài (đường ven hồ Tây, thuộc phường Thụy Khuê). Trong lúc người quen đi gửi xe, Danh đã đổ axit vào người vợ. Danh bỏ trốn khỏi hiện trường, còn nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị bỏng ở mặt, cổ, ngực, bụng và tay chân.

Sáng hôm sau, Nguyễn Xuân Danh đến CAQ Tây Hồ đầu thú và khai nhận đã mua axit ở phố Hàng Hòm (quận Hoàn Kiếm) về pha loãng rồi mang theo bên mình, chờ cơ hội trả thù.

Được biết, trước đây Danh từng tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Việt Nam, sau đó vào TP.Hồ Chí Minh đi hát kiếm tiền ở các phòng trà. Được một thời gian, Danh quay trở lại Hà Nội để kinh doanh, song thua lỗ, nên cuối cùng ở nhà với vợ, trước khi sự việc xảy ra. Cơ quan CSĐT đang tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc.

* Tên bị hại đã được thay đổi.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu