Phác họa chân dung kẻ cướp 2 tỷ đồng trong ngân hàng

Theo Tiền Phong - 0
Chia sẻ

Nơi xảy ra vụ cướp. Ảnh: Duyên Hải.

(Ngày Nay) - Công an Trà Vinh đang phân tích camera an ninh trong ngân hàng để phác họa chân dung tên cướp, phục vụ quá trình truy bắt.

Sáng 27/4, thượng tá Huỳnh Văn Khởi - Trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn Công an tỉnh Trà Vinh - xác nhận video dài 90 giây ghi cảnh một kẻ cướp dùng súng khống chế nhân viên ngân hàng trên mạng là sự việc xảy ra tại chi nhánh ngân hàng ở thị xã Duyên Hải.

Hình ảnh camera cho thấy, 16h20 ngày 26/4, một kẻ mặc áo khoác trùm đầu, bịt mặt móc súng và khống chế 6 nhân viên (3 nữ, 3 nam), yêu cầu đưa tiền. Các nhân viên gom tiền bỏ vào túi, đưa cho hắn. Tên cướp sau đó lùa nhóm nhân viên vào trong một góc rồi nhanh chóng tẩu thoát.

"Do góc quay từ trên cao, tên cướp bịt mặt, nên chỉ thấy bộ dạng. Cơ quan điều tra đang phân tích camera để phác họa chân dung, thông báo rộng rãi đến công an các địa phương và kêu gọi người dân tố giác tội phạm", thượng tá Khởi nói.

Theo người phát ngôn Công an Trà Vinh, khi tên cướp vào, bảo vệ và nhân viên đều không phản kháng. Hiện trường không có xáo trộn, đập phá. "Tên cướp cũng không để lại dấu vân tay hay bất cứ vật dụng gì", ông cho biết thêm.

Các nhân viên ngân hàng cho biết, trước đó tên cướp chạy xe máy Sirius một mình. Số tiền bị cướp khoảng 2 tỷ đồng.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu