Tin Mới

Phát hiện đối tượng tàng trữ gần 11 nghìn viên ma tuý tổng hợp

(Ngày Nay) - Lực lượng chức năng đã thu giữ gần 11 nghìn viên ma túy tổng hợp khi tiến hành khám xét nơi ở của đối tượng Nguyễn Thị Hồng Hạnh, trú tại ngõ 61 Lạc Trung, Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng.

Tang vật được cơ quan chức năng thu giữ. (Ảnh: Giáo dục & Thời đại)

Số ma túy trên được Hạnh cất giấu trong những lọ nhựa và bao ni lông. Sau khi giám định, lực lượng chức năng xác định tổng khối lượng số ma túy được tàng trữ trái phép là  5.050,09 gam. 

Trước đó, vào ngày 23/6, Hạnh đã bị Công an phường Hàng Bài phối hợp với Đội CSĐT tội phạm về ma túy (Công an quận Hoàn Kiếm) bắt quả tang mang trong người 30 viên nén ma túy loại MDMA với tổng khối lượng 11,35 gam.

Sau khi được đưa về trụ sở Công an để lấy lời khai, tiếp tục làm rõ sự việc, cơ quan Công an đã tiến hành khám xét nơi ở của đối tượng và thu giữ được tang vật là 10.816 viên ma túy tổng hợp.

Căn cứ tài liệu thu thập được, Công an quận Hoàn Kiếm đã ra quyết định khởi tố bị can với đối tượng Hạnh về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Vụ việc đang được cơ quan chức năng củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo