Tin Mới

Thanh Hóa: Mâu thuẫn ở trại hè, nam thanh niên bị đâm tử vong

Tối 11/8, khi đi chơi trại hè, một nam thanh niên 16 tuổi ở Thanh Hóa đã xảy ra mâu thuẫn với người khác và bị đâm tử vong.

Sân bóng nơi xảy ra sự việc.

Chiều 12/8, thông tin từ Ban Công an xã Quảng Phú (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án mạng khiến 1 người tử vong. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Đình Thanh (SN 2002) trú xã Quảng Đông, TP Thanh Hóa.

Trước đó, vào tối 11/8, khi Thanh đến sân bóng xã Quảng Phú đi chơi trại hè thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát với Nguyễn Nam Bắc (SN 2000) trú xã Quảng Phú, TP Thanh Hóa.

Lúc này, bất ngờ Bắc rút dao nhọn thủ sẵn trong người ra đâm Thanh trọng thương. Dù sự việc được phát hiện và người dân nhanh chóng đưa Thanh đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng nên Thanh đã tử vong vào 3h sáng ngày 12/8.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an xã Quảng Phú đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an TP Thanh Hóa. Sau khi gây án, Bắc đã rời khỏi hiện trường và bị Công an TP Thanh Hóa bắt giữ lúc 12h ngày 12/8. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, xử lý.

Theo Infonet

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo