Triệt xóa 4 điểm hoạt động tín dụng đen tại Thanh Hóa
Triệt xóa 4 điểm hoạt động tín dụng đen tại Thanh Hóa
(Ngày Nay) - Ngày 12/1, thông tin từ Công an huyện Triệu Sơn, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, đơn vị đã phá thành công chuyên án 601TD, tổ chức khám xét 4 điểm, gồm nhà ở và cơ sở cầm đồ có hoạt động tội phạm tín dụng đen với tổng số tiền giao dịch trên 18 tỷ đồng.
Ông Đỗ Minh Tuấn, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa bị kỷ luật bằng hình thức Khiển trách.
Kỷ luật 4 lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa
(Ngày Nay) - Ngày 27/12/2022, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh đã ký các quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc thi hành kỷ luật đối với một số lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa.
Bắt tạm giam một cán bộ xã ở Thanh Hóa ăn chặn tiền hỗ trợ hộ nghèo
Bắt tạm giam một cán bộ xã ở Thanh Hóa ăn chặn tiền hỗ trợ hộ nghèo
(Ngày Nay) - Ngày 20/10, thông tin từ Công an huyện Mường Lát (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đã ban hành quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Lò Văn Lặng (37 tuổi, cán bộ chính sách xã Mường Lý, huyện Mường Lát) để điều tra về hành vi tham ô tài sản. Các quyết định trên đã được Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn.
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trao tặng 100 tủ sách cho các trường gặp khó khăn trên cả nước
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trao tặng 100 tủ sách trong chương trình “Chắp cánh ước mơ”
(Ngày Nay) - Nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã triển khai chương trình “Chắp cánh ước mơ”, mục tiêu trao tặng 100 tủ sách cùng 350 đầu sách với số lượng 39.500 cuốn tới các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 khó khăn trên cả nước với tổng giá trị là 1,5 tỷ đồng. Chương trình có sự hỗ trợ và phối hợp nhiệt tình của Phòng Giáo dục và Đào tạo địa phương cùng Ban Giám hiệu các trường.
Shop Luxury tại Eurowindow Garden City - dòng sản phẩm chuyên biệt tạo sức hút với giới thương gia, doanh nhân kinh doanh, buôn bán.
Siêu phẩm Shop Luxury và những con số ấn tượng
(Ngày Nay) - Là loại hình mới xuất hiện trên thị trường bất động sản Thanh Hóa, nhưng các sản phẩm Shop Luxury tại dự án Eurowindow Garden City đã nhanh chóng ghi điểm thị trường nhờ sở hữu những lợi thế về vị trí đắc địa, tiềm năng đầu tư sinh lời, thiết kế độc đáo.
Lò đốt rác tiền tỷ hoạt động được 3 ngày, bỏ hoang 3 năm
Lò đốt rác tiền tỷ hoạt động được 3 ngày, bỏ hoang 3 năm
(Ngày Nay) - Lò đốt rác ở xã Xuân Bình, huyện miền núi Như Xuân (Thanh Hóa) được xây dựng với nguồn kinh phí 11,3 tỷ đồng từ vốn sự nghiệp môi trường. Nhưng lò chỉ hoạt động được 3 ngày, xử lý được vài xe rác rồi bỏ không 3 năm nay.
UNDP tiếp tục hỗ trợ xây dựng nhà an toàn chống chịu biến đổi khí hậu ở Thanh Hóa
UNDP tiếp tục hỗ trợ xây dựng nhà an toàn chống chịu biến đổi khí hậu ở Thanh Hóa
Theo thông tin từ Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP), trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam, Trợ lý Tổng Thư ký Liên hợp quốc kiêm Giám đốc UNDP khu vực châu Á - Thái Bình Dương Kanni Wignaraja đã thăm làm việc tại tỉnh Thanh Hóa, một trong 28 địa phương ven biển Việt Nam dễ bị tổn thương do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu.
Ảnh minh hoạ.
Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa - Phú Yên nắng nóng gay gắt, có nơi trên 39 độ C
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 18/7, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-38 độ C, có nơi trên 39 độ C. Độ ẩm tương đối thấp nhất trong ngày từ 45-65%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C từ 11-17 giờ. Cấp độ rủi ro thiên tai do nắng nóng cấp 1.
Thanh Hóa – Cuộc chuyển mình từ “ngựa vằn fake” đến du lịch 4 mùa
Thanh Hóa – Cuộc chuyển mình từ “ngựa vằn fake” đến du lịch 4 mùa
(Ngày Nay) - Đã có thời, những con ngựa bạch được sơn sọc đen để giả làm ngựa vằn châu Phi; những chiếc vỏ tôm hùm được tận dụng… làm quà lưu niệm đã trở thành chỉ dấu cho du lịch của xứ Thanh, bên cạnh biển Sầm Sơn luôn kín đặc người mỗi khi hè về. Mọi chuyện đã thay đổi chóng mặt trong vòng 2 năm qua .
Triệu Quân Sự đã bị bắt tại huyện Hà Trung, Thanh Hoá
Triệu Quân Sự đã bị bắt tại huyện Hà Trung, Thanh Hoá
Chiều 1/6, Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, phạm nhân Triệu Quân Sự đã bị bắt tại xã Yên Dương, huyện Hà Trung lúc 15 giờ cùng ngày khi đang trên đường bỏ trốn. Phạm nhân này đã trộm cắp 2 chiếc xe đạp của người dân để bên đường, sau đó bán một chiếc xe lấy 100.000 đồng.