Tin Mới

Thông tin mới nhất vụ nữ nhân viên tố giám đốc chuốc rượu, hiếp dâm

Ngày 14/8, thông tin từ đại tá Lê Minh Quang (Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng) cho biết, đã yêu cầu Công an TX. Ngã Năm báo cáo việc không khởi tố vụ án vụ nữ nhân viên tố giám đốc chuốc thuốc mê hiếp dâm.

Chị T. H. bức xúc khi cơ quan chức năng không khởi tố bị can

Theo chị Trần T.H, trưa 28/2, chị Trần T.H. (28 tuổi, hiện đang làm việc tại một công ty tài chính ở TP Cần Thơ) đến Công ty TNHH MTV O. tại thị xã Ngã Năm (Sóc Trăng) gặp giám đốc công ty này là ông Nguyễn N.A. liên quan đến hợp đồng cho vay.

Khoảng 14h cùng ngày, ông A. mời chị H. xuống phòng ăn cùng với 3 người khách Trung Quốc. Khi ăn cơm có uống rượu vang. Ngồi một lúc, chị H. có điện thoại của khách hàng nên bước ra ngoài nghe. Lúc quay lại, chị H. thấy ly rượu nhiều hơn. Uống tiếp ly rượu đó, chị H. hoàn toàn không nhớ chuyện gì xảy ra tiếp theo.

Khoảng 19h cùng ngày, H. thức dậy thấy đang nằm trên giường trong tình trạng không mặc quần áo nên rất hoảng loạn. Sau đó, chị H. phát hiện mình bị xâm hại và cho rằng ông A. chuốc thuốc mê trong rượu để hiếp dâm trong trạng thái chị không biết gì.

Chiều hôm sau, H. đến Công an TX. Ngã Năm tố giác vụ việc. Khi ông A. làm việc với công an thì giám đốc này thừa nhận có giao cấu với H. nhưng việc giao cấu là do H. tự nguyện.

Sau đó, Cơ quan điều tra đã tạm giữ 4 chai rượu vang đem đi trưng cầu giám định thì kết luận không tìm thấy thành phần thuốc an thần, gây mê có trong chai rượu. Vì vậy, cơ quan điều tra cho rằng việc H. tố cáo ông A. là không có cơ sở pháp lý. Do đó, Công an TX. Ngã Năm ra quyết định không khởi tố vụ án.

Liên quan đến vấn đề này Luật sư Trần Văn Sỹ, Trưởng Văn phòng Luật sư Văn Sỹ (Đoàn Luật sư Vĩnh Long) cho rằng theo đánh giá sơ bộ, chúng ta không cần giám định cũng có thể xác định được 4 chai rượu không chứa thuốc mê. Bởi lẽ, các chai rượu trên khi uống sẽ được dùng chung nên việc có thuốc mê là không thể, mà chỉ có thể có thuốc mê trong ly rượu của nạn nhân.

Thông tin mới nhất vụ nữ nhân viên tố giám đốc chuốc rượu, hiếp dâm - ảnh 1

 Thông báo giải quyết đơn khiếu nại của công an TX. Ngã Năm gửi cho người khiếu nại. (Ảnh: Thanh Vinh).

Trong vụ án này, cơ quan điều tra chỉ giám định 4 chai rượu mà không giám định ly rượu nạn nhân uống là rất thiếu sót. Mặc khác, nếu cơ quan điều tra chỉ tiến hành giám định 4 chai rượu mà ra quyết định không khởi tố vụ án là chưa vững chắc, dễ dẫn đến việc bỏ lọt tội phạm. Bên cạnh đó, trong vụ này còn một số vấn đề cần làm rõ như có người nào chứng kiến việc H. bị bất tỉnh không. 

Ông A. cho rằng chị H. tự nguyện giao cấu thì cơ quan điều tra cũng cần phải xem xét, điều tra quan hệ tình cảm của chị H. và ông A. như thế nào? Nếu có cơ sở chị H. không có tình cảm với ông A. thì cơ quan điều tra nên tiếp tục đấu tranh để tìm ra sự thật.

 

Theo Dân Sinh

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo