Tìm vợ không thấy, đâm chết bố vợ

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Nghi can giết nhạc phụ đang bị cảnh sát bắt giữ. Ảnh: Công an cung cấp.

(Ngày Nay) - Đến phòng trọ của ông Tám tìm vợ để níu kéo tình cảm nhưng không thấy, Viện cãi cọ với bà Vân rồi bất ngờ rút dao đâm 2 người này. Bố vợ của nghi can đã tử vong.

Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) đã chuyển Nguyễn Văn Viện (29 tuổi, tạm trú ở xã Tân Kiên) lên Đội Trọng án, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM để điều tra về hành vi Giết người.

Nạn nhân là ông Lê Văn Tám (66 tuổi) đã tử vong và bà Nguyễn Hồng Vân (64 tuổi) đang bị thương nặng.

Theo cơ quan điều tra, 9 năm trước Viện kết hôn với chị Lê Thị Anh Đào (26 tuổi), có con trai 8 tuổi. Thời gian gần đây, vợ chồng anh ta xảy ra mâu thuẫn, Đào bỏ về nhà cha mẹ đẻ.

14h ngày 20/9, sau khi uống hết nửa lít rượu, Viện đi mua một con dao bỏ vào túi rồi đến phòng trọ của cha mẹ vợ tìm Đào. Mục đích của anh ta là đến níu kéo tình cảm, nhưng nếu Đào không về, Viện sẽ giết người “đầu gối tay ấp” và tự tử.

Vào phòng trọ của ông Tám, không thấy Đào, nghi can tỏ vẻ trách móc cha mẹ vợ. Sau đó, Viện liền móc con dao trong túi quần ra đâm một nhát trúng lưng ông Tám khiến nạn nhân gục tại chỗ. Nghi can tiếp tục cầm dao truy sát mẹ vợ nhưng cú đâm trúng vách tường, dao rơi xuống đất. Vớ được cây kéo gần đó, Viện đâm liên tiếp vào ngực và đầu bà Vân.

Nghe tiếng nạn nhân kêu cứu, người dân xung quanh đến vây bắt hung thủ, đồng thời đưa vợ chồng ông Tám đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng,  ông Tám đã tử vong.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu