Vợ cũ bác sĩ Thái lên tòa bịa sự kiện mới bị chồng đánh dã man

0
Chia sẻ

Sau phiên làm việc buổi sáng ngày 21/7 giữa bà Vũ Thụy Hồng Ngọc với bác sĩ Chiêm Quốc Thái ở TAND Q.1, gia đình bà Ngọc đã 'tấn công' người khác ngay trước cổng tòa án.

Vợ cũ bác sĩ Thái lên tòa bịa sự kiện mới bị chồng đánh dã man - ảnh 1

Sau khi cung cấp chứng cứ tại phiên tòa hòa giải cùng chồng cũ là Bác sĩ Chiêm Quốc Thái, bà Ngọc nhanh chóng rời khởi Tòa án Nhân dân Q.1. Theo nguồn tin riêng của PV, bà Ngọc đòi ông Thái phải chia cho mình số tiền hàng trăm tỷ đồng. Nhiều nhân chứng cho biết yêu cầu của bà Ngọc là bất hợp lý vì đây là tài sản riêng của bác sĩ Thái có trước hôn nhân. Tòa án hẹn 14g chiều đôi bên thực hiện hòa giải.

Vợ cũ bác sĩ Thái lên tòa bịa sự kiện mới bị chồng đánh dã man - ảnh 2

Khi phát hiện có người chụp hình, bà Ngọc cùng 2 người đàn ông đuổi theo và lao vào tấn công người chụp hình bà Ngọc. Ảnh: cắt từ video clip.

Vợ cũ bác sĩ Thái lên tòa bịa sự kiện mới bị chồng đánh dã man - ảnh 3

Bà Ngọc muốn ăn thua đủ với người chụp hình dù người này đã bỏ chạy. Bà Ngọc vừa đuổi theo vừa mắng chửi người chụp hình trước cửa tòa án. Sau khi đánh người, bà Ngọc khóc lóc trong phiên hòa giải lúc 14g cùng ngày với lý do mới bị ông Thái cho người đánh đập dã man. Bà Ngọc đề nghị hoãn phiên hòa giải qua ngày khác do "hoang mang khủng hoảng tinh thần".

Vợ cũ bác sĩ Thái lên tòa bịa sự kiện mới bị chồng đánh dã man - ảnh 4

Nhờ sự can thiệp của người dân xung quanh, người chụp hình mới thoát thân. Bà Ngọc thể hiện thái độ hung dữ, dù bà Ngọc cũng kêu người đến chụp hình chồng cũ của mình tại tòa.

Vợ cũ bác sĩ Thái lên tòa bịa sự kiện mới bị chồng đánh dã man - ảnh 5

Thời gian qua, bà Ngọc nhiều lần cung cấp thông tin bịa đặt về chồng bà. Trước thẩm phán và luật sư, bà luôn chỉ mặt chồng và dùng danh xưng mày, tao. Mục tiêu lớn nhất là bà Ngọc muốn chiếm được khối tài sản mà nhiều năm nay bác sĩ Thái đã gầy dựng ra bằng mồ hôi, trí tuệ.

Vợ cũ bác sĩ Thái lên tòa bịa sự kiện mới bị chồng đánh dã man - ảnh 6

Đi cùng bà Ngọc đến tòa án là một nhóm gồm nhiều người lạ, sẵn sàng đánh người khác giữa thanh thiên bạch nhật. Nhưng khi vào tòa, bà Ngọc "chuyển" sang trạng thái khóc lóc, cho rằng mình lo sợ bị người khác hãm hại.

Vợ cũ bác sĩ Thái lên tòa bịa sự kiện mới bị chồng đánh dã man - ảnh 7

Tấn công người khác bất thành, bà Ngọc lại la lớn và khóc lóc như muốn "ăn vạ". Mới la hét xong, bà đã nhanh chóng chuyển trạng thái sang khóc lóc. Toàn bộ hành động của bà Ngọc đã được các cơ quan báo chí ghi nhận lại một cách khách quan.

Theo NTD

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu