Tài sản của những người giàu nhất tăng 1.500 tỷ USD
Tài sản của những người giàu nhất tăng 1.500 tỷ USD
Năm 2023 được xem là một năm "gỡ gạc" đối với những người giàu nhất thế giới khi tổng giá trị tài sản ròng của 500 người giàu nhất đã tăng 1.500 tỷ USD, cao hơn tổng giá trị tài sản 1.400 tỷ USD mất đi trong năm 2022.
Sau 10 năm, Sabeco tăng gấp đôi lợi nhuận; còn Habeco giảm 48,7% lãi, tài sản “bốc hơi” hàng nghìn tỷ đồng. (Ảnh minh hoạ)
Habeco: ‘ì ạch’ không thoái nổi vốn Nhà nước, tài sản ‘bốc hơi’ 2.379 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Trong khi Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) đã thoái vốn Nhà nước thành công với nguồn thu ngân sách “siêu khủng” thì Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (Habeco) vẫn trong giai đoạn “ì ạch”. Kết quả là sau hơn 5 năm ‘thay tướng’, tài sản Habeco “bốc hơi” 2.379 tỷ đồng.
Lĩnh vực hoạt động của Công ty CP Tập đoàn Kita Group.
Kita Land lỗ liên tiếp, phần lớn tài sản nằm ngoài công ty
(Ngày Nay) - Kết thúc năm 2022, Kita Land đang gánh khoản lỗ luỹ kế gần 10 tỷ đồng. Tổng tài sản khoảng 2.930 tỷ đồng, thế nhưng phần lớn tài sản nằm ngoài công ty khi danh mục phải thu ngắn hạn lên đến 2.326 tỷ đồng, chiếm 79% tổng tài sản.
Các ngân hàng Hàn Quốc dỡ bỏ phong tỏa tài sản của Iran
Các ngân hàng Hàn Quốc dỡ bỏ phong tỏa tài sản của Iran
Ngày 12/8, Thống đốc Ngân hàng trung ương Iran (CBI) Mohammad Reza Farzin cho biết các ngân hàng Hàn Quốc đã dỡ bỏ phong tỏa tài sản của Iran và những khoản tiền này sẽ được Tehran sử dụng để mua các hàng hóa không thuộc diện bị trừng phạt.
Ảnh minh hoạ.
Thấm thía lời Phật dạy về tài sản giá trị nhất của người Phật tử
(Ngày Nay) -  Mỗi người Phật tử, ngoài việc làm giàu vật chất phải chú trọng đến làm giàu tinh thần. Chỉ có gia tài Phật pháp mới thật sự giàu có và bền vững. Làm giàu tinh thần tức thành tựu tịnh tín bất động với Tam bảo và Giới luật mới thực sự là giàu, rất giàu, có tài sản lớn, có danh xưng.
Bamboo Capital: Âm nặng dòng tiền, nguồn vốn bị lệ thuộc rất lớn vào vay nợ?
Bamboo Capital: Âm nặng dòng tiền, nguồn vốn bị lệ thuộc rất lớn vào vay nợ?
(Ngày Nay) - Là doanh nghiệp có hệ sinh thái lên tới hàng chục thành viên, hoạt động kinh doanh trên 7 lĩnh vực chính bao gồm: năng lượng tái tạo, xây dựng - hạ tầng, bất động sản, sản xuất - thương mại, tài chính - bảo hiểm, dịch vụ quản lý và phân phối bất động sản và dược phẩm; Công ty CP Bamboo Capital hiện đang có khối nợ cao gần gấp 3 lần vốn chủ sở hữu và dòng tiền âm nặng.
Quang cảnh buổi Hội thảo.
Thu hồi tài sản trong vụ án kinh tế, tham nhũng: Áp dụng biện pháp quyết liệt ngay giai đoạn đầu
(Ngày Nay) -  Ngày 26/5, Viện Kiểm sát nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo “Đánh giá các biện pháp, hình thức thu hồi tài sản đạt hiệu quả cao trong các giai đoạn tố tụng hình sự và thi hành án dân sự của các vụ án kinh tế, tham nhũng tại Thành phố Hồ Chí Minh”.
Hải Phát Invest: Bán tài sản thoát lỗ, phải vay nợ trả lương thưởng
Hải Phát Invest: Bán tài sản thoát lỗ, phải vay nợ trả lương thưởng
(Ngày Nay) - Doanh thu lao dốc, giá trị xây dựng cơ bản dở dang và hàng tồn kho gần như đứng im; thậm chí phải bán cả tài sản để thoát lỗ, thêm vào đó là việc phải vay ngân hàng để trả lương thưởng cho người lao động, Công ty CP Đầu tư Hải Phát (Hải Phát Invest) đang dần “đóng băng”?
Mã cổ phiếu GEE: Tăng tài sản bằng cách tăng… nợ, lãnh đạo thu nhập 2,3 tỷ
Mã cổ phiếu GEE: Tăng tài sản bằng cách tăng… nợ, lãnh đạo thu nhập 2,3 tỷ
(Ngày Nay) - Trước thềm lên sàn, cổ phiếu GEE của Công ty cổ phần thiết bị điện Gelex, đơn vị sở hữu khách sạn Melia Hà Nội gây ấn tượng khi tổng tài sản cải thiện mạnh. Tuy nhiên, đà tăng chủ yếu đến từ… nợ. Đáng chú ý, chỉ riêng một sếp công ty đã có thu nhập lên tới 2,3 tỷ đồng.
Phần đông chủ xe máy không quan tâm đến bảo hiểm.
Hàng ngàn tỷ đồng bảo hiểm ô tô, xe máy đi đâu? - “Như bỏ tiền mua giấy!”
(Ngày Nay) -  Anh Đ.T (27 tuổi, ở TP.Thủ Đức) điều khiển xe máy lưu thông trên đường Nguyễn Hoàng (P.An Phú, TP.Thủ Đức) thì loạng choạng tay lái té ngã do tránh một con mèo băng qua đường. Việc đầu tiên anh làm là đứng dậy kiểm tra thân thể, sau đó dắt xe vào lề, gọi điện cho người thân, bạn bè ở gần nhờ hỗ trợ.