Tin Mới

Vụ bé trai tử vong ở nhà trẻ tự phát: Tạm giữ chủ cơ sở

Ngày 7/6, tin từ Công an TP Nha Trang ( Khánh Hòa) cho biết, đang tạm giữ bà Lê Thị Luyến (35 tuổi, chủ nhà giữ trẻ ở thôn Phước Thượng, xã Phước Đồng) để điều tra về việc bé trai 2 tuổi tử vong.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ bé trai tử vong ở nhà trẻ. ( Ảnh: NLDO).

Trước đó, sáng ngày 6/6, tại nhà trẻ do bà Lê Thị Luyến làm chủ, sau khi xuống bếp chế biến thực phẩm chuẩn bị bữa ăn trưa cho 8 đứa trẻ, bà Luyến kiểm tra sinh hoạt của các cháu thì phát hiện bé Đỗ Duy Khang (2 tuổi), con chị Đỗ Thị Bích Vy (trú cùng thôn), rơi vào thùng nhựa chứa nước có chiều cao 60cm, cơ thể tím tái.

Sau đó, cháu Khang được đưa đến Trạm Y tế xã Phước Đồng, các bác sĩ tại đây cho biết cháu bé đã tử vong. Qua kết quả khám nghiệm pháp y, cháu Khang bị thiệt mạng do bộ phận ngũ tạng bị tổn thương, tụ máu bầm.

Theo ông Nguyễn Tiến Luật - Phó Chủ tịch UBND xã Phước Đồng, TP Nha Trang, sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng địa phương triển khai rà soát và xử lý các tụ điểm giữ trẻ tự phát. Ngoài ra, UBND xã thông tin trên phương tiện truyền thông để các bậc phụ huynh nên gửi con đến các điểm giữ trẻ đã được đăng ký, cấp phép. Được biết, cơ sở giữa trẻ của bà Luyến thành lập 2014 và không có giấy phép hoạt động của cơ quan nhà nước.

Theo Phapluatplus

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo