Phát hiện thi thể phụ nữ không nguyên vẹn trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

(Ngày Nay) - Thi thể phụ nữ không nguyên vẹn nằm giữa đường cao tốc Hà Nội- Bắc Giang (đoạn Yên Dũng, Bắc Giang) khiến nhiều người đặt nghi vấn bị tai nạn.

Theo thông tin ban đầu đăng tải trên báo Thanh niên, vào khoảng 7 giờ sáng 12/12, khi lên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, đoạn thuộc địa phận xã Nội Hoàng (huyện Yên Dũng, Bắc Giang) bắt xe thì tá hỏa phát hiện thi thể 1 phụ nữ nằm trên đường, bị xe cán qua, không còn nguyên vẹn.

Vụ việc khiến nhiều người dân hoảng loạn và lập tức thông báo với cơ quan chức năng. Giao thông ùn tắc hơn 1 giờ do hiện trường được phong tỏa phục vụ khám nghiệm.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt điều tiết giao thông, phong tỏa hiện trường làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nhân chứng cho biết sau khi va chạm với ôtô của một người trú tại thị trấn Thanh Sơn, huyện Sơn Động (Bắc Giang), người phụ nữ này ngã ra đường và bị xe khác chèn qua. Chiếc xe sau đó đã rời khỏi hiện trường, theo Zing.vn.

Phát hiện thi thể phụ nữ không nguyên vẹn trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang ảnh 1

Cơ quan chức năng phân luồng giao thông để bảo vệ khám nghiệm hiện trường.

Trả lời VTC News, ông Thân Ngọc Hoàn, chủ tịch UBND xã Nội Hoàng (Yên Dũng, Bắc Giang) cho biết, nạn nhân là người ở xã Cảnh Thụy (Yên Dũng).

Theo lãnh đạo công an xã Cảnh Thụy (Yên Dũng, Bắc Giang), nạn nhân nữ giới trên là người tại địa phương.

"Danh tính nạn nhân được xác định là Trần Thị Dung (SN 1970, trú tại thôn Ao Gạo, xã Cảnh Thụy). Chúng tôi mới nhận được sự việc và đã thông báo cho người nhà, hiện vẫn chưa rõ thông tin chị Dung đi đâu mà xảy ra tai nạn", vị này cho hay.

Cũng theo ông Hoàn: “Đoạn ngã tư Song Khê - Yên Dũng là điểm giao của 2 con đường lớn. Tại đoạn đường này, người dân hay bắt xe khách xuống Bắc Ninh, Hà Nội. Nhiều khả năng chị Dung trong lúc sang đường bắt xe thì gặp nạn”.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành lấy lời khai nhân chứng, truy tìm chiếc xe gây tai nạn rồi bỏ chạy để làm rõ vụ việc.

Tổng hợp

Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
(Ngày Nay) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM thời gian qua mở nhiều khoá học bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy STEAM, Giá trị sống - Kỹ năng sống cho giáo viên các trường phổ thông, kèm lời giới thiệu sẽ cấp Chứng chỉ cho người học nếu hoàn thành tối thiểu 80% - 90% thời lượng.
NSƯT Lê Trung Thảo đảm nhận vai trò “3 trong 1” khi là tác giả, đạo diễn và diễn viên chính của vở diễn - Ảnh: Minh Khang
Lòng tự tôn dân tộc trong vở cải lương "Lưu vong - Khí tiết một trung thần"
(Ngày Nay) -Tối 10/1, Đoàn 1 Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang và NSƯT Lê Trung Thảo tái diễn vở cải lương lịch sử "Lưu vong - Khí tiết một trung thần" - tác phẩm mà Trung Thảo đảm nhận cả 3 vai trò tác giả - đạo diễn - diễn viên chính, từng gây ấn tượng tại Liên hoan Cải lương toàn quốc 2024 ở Cần Thơ.
 Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tham vọng ở Mỹ Latinh của chính quyền Trump
(Ngày Nay) - Từ cảnh báo can thiệp quân sự, gây áp lực kinh tế đến thao túng chính trường, chiến lược của chính quyền Trump đang đẩy 3 quốc gia Mỹ Latinh khác vào thế khó giữa bảo vệ chủ quyền và phụ thuộc kinh tế Mỹ.
Tác phẩm “Thiền ở ngay tại đây”. Ảnh: Khánh Châu
Nhà văn - dịch giả Nguyễn Tường Bách và “Thiền ở ngay tại đây”
(Ngày Nay) -Chiều ngày 10/1, buổi giao lưu và giới thiệu tác phẩm “ Thiền ở ngay tại đây” của tác giả Nguyễn Tường Bách đã diễn ra tại khách sạn Continental (TPHCM). Chương trình cũng mở màn cho chuỗi hoạt động “Một trong muôn một”, giúp độc giả chăm sóc đời sống tinh thần tốt hơn giữa nhịp sống hiện đại qua những cuốn sách.