Phát hiện thi thể phụ nữ không nguyên vẹn trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

(Ngày Nay) - Thi thể phụ nữ không nguyên vẹn nằm giữa đường cao tốc Hà Nội- Bắc Giang (đoạn Yên Dũng, Bắc Giang) khiến nhiều người đặt nghi vấn bị tai nạn.

Theo thông tin ban đầu đăng tải trên báo Thanh niên, vào khoảng 7 giờ sáng 12/12, khi lên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, đoạn thuộc địa phận xã Nội Hoàng (huyện Yên Dũng, Bắc Giang) bắt xe thì tá hỏa phát hiện thi thể 1 phụ nữ nằm trên đường, bị xe cán qua, không còn nguyên vẹn.

Vụ việc khiến nhiều người dân hoảng loạn và lập tức thông báo với cơ quan chức năng. Giao thông ùn tắc hơn 1 giờ do hiện trường được phong tỏa phục vụ khám nghiệm.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt điều tiết giao thông, phong tỏa hiện trường làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nhân chứng cho biết sau khi va chạm với ôtô của một người trú tại thị trấn Thanh Sơn, huyện Sơn Động (Bắc Giang), người phụ nữ này ngã ra đường và bị xe khác chèn qua. Chiếc xe sau đó đã rời khỏi hiện trường, theo Zing.vn.

Phát hiện thi thể phụ nữ không nguyên vẹn trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang ảnh 1

Cơ quan chức năng phân luồng giao thông để bảo vệ khám nghiệm hiện trường.

Trả lời VTC News, ông Thân Ngọc Hoàn, chủ tịch UBND xã Nội Hoàng (Yên Dũng, Bắc Giang) cho biết, nạn nhân là người ở xã Cảnh Thụy (Yên Dũng).

Theo lãnh đạo công an xã Cảnh Thụy (Yên Dũng, Bắc Giang), nạn nhân nữ giới trên là người tại địa phương.

"Danh tính nạn nhân được xác định là Trần Thị Dung (SN 1970, trú tại thôn Ao Gạo, xã Cảnh Thụy). Chúng tôi mới nhận được sự việc và đã thông báo cho người nhà, hiện vẫn chưa rõ thông tin chị Dung đi đâu mà xảy ra tai nạn", vị này cho hay.

Cũng theo ông Hoàn: “Đoạn ngã tư Song Khê - Yên Dũng là điểm giao của 2 con đường lớn. Tại đoạn đường này, người dân hay bắt xe khách xuống Bắc Ninh, Hà Nội. Nhiều khả năng chị Dung trong lúc sang đường bắt xe thì gặp nạn”.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành lấy lời khai nhân chứng, truy tìm chiếc xe gây tai nạn rồi bỏ chạy để làm rõ vụ việc.

Tổng hợp

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.