Phát hiện xe khách 45 chỗ chở 73 người, dán tem kiểm định giả

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Kiểm tra phương tiện, tổ công tác phát hiện tem kiểm định trên xe ôtô khách biển số 50F-008.01 không có đầy đủ thông tin, có dấu hiệu không phải do cơ quan có thẩm quyền cấp.
Chiếc xe khách bị phát hiện nhồi nhét khách, dùng tem kiểm định giả. (Ảnh: Cục Cảnh sát giao thông)
Chiếc xe khách bị phát hiện nhồi nhét khách, dùng tem kiểm định giả. (Ảnh: Cục Cảnh sát giao thông)

Trong quá trình tuần tra kiểm soát, lực lượng cảnh sát giao thông thuộc Cục Cảnh sát giao thông đã kiểm tra, phát hiện xe ôtô khách 45 chỗ chở tới 73 người.

Đáng chú ý, tem kiểm định trên phương tiện không có đầy đủ thông tin, có dấu hiệu của việc tem không phải do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Vào lúc 11 giờ ngày 30/1, tại km 4 cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi (hướng Quảng Ngãi đi Đà Nẵng), thuộc địa phận xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, tổ cảnh sát giao thông thuộc Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 5, Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ, Cục Cảnh sát giao thông tiến hành dừng phương tiện xe ôtô khách biển số 50F-008.01 để kiểm tra điều kiện vận tải hành khách.

Người điều khiển phương tiện tên là L.V.H, sinh năm 1978, trú tại huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Kiểm đếm số người trên phương tiện, tổ công tác phát hiện trên xe chở 73 người, trong khi phương tiện được phép chở 45 người.

Kiểm tra thêm về điều kiện an toàn của phương tiện, tổ công tác phát hiện tem kiểm định trên phương tiện không có đầy đủ thông tin, có dấu hiệu của việc không phải do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Tổ công tác đã lập biên bản hành vi vi phạm của lái xe L.V.H, đồng thời yêu cầu lái xe L.V.H chấm dứt hành vi vi phạm và bố trí phương tiện khác đủ điều kiện vận tải để thay thế.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hòa Vang để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi làm giả tài liệu, con dấu của tổ chức, cá nhân và xử lý theo quy định.

TIN LIÊN QUAN
Không có điều kỳ diệu, chỉ có phương pháp phù hợp
Không có điều kỳ diệu, chỉ có phương pháp phù hợp
(Ngày Nay) - Rất nhiều gia đình có con tự kỷ ráo riết đi tìm giáo viên giỏi hay trung tâm đắt tiền… những mong con tiến bộ. Nhưng theo nhiều giáo viên chuyên ngành sư phạm đặc biệt, không có phép màu nào hơn là tìm cho trẻ phương pháp phù hợp để con thấy thoải mái và dễ dàng hòa nhập.
Con người và Biểu tượng (Man and his symbols) là tác phẩm duy nhất xuất bản hướng đến đại chúng của nhà tâm lý học nổi danh Carl Jung.
Con người và biểu tượng - Những giấc mơ hé lộ tiềm thức loài người
(Ngày Nay) - "Con người và biểu tượng" là tác phẩm đầu tiên và duy nhất trong đó Carl Jung giải thích cho độc giả phổ thông đóng góp lớn nhất của ông cho biết về tâm trí con người: lý thuyết về tầm quan trọng của ý nghĩa biểu tượng - đặc biệt khi chúng được hé lộ trong những giấc mơ.
Bộ trưởng Quốc phòng Israel kêu gọi ngừng cải cách tư pháp
Bộ trưởng Quốc phòng Israel kêu gọi ngừng cải cách tư pháp
(Ngày Nay) - Tối 25/3, Bộ trưởng Quốc phòng Israel, ông Yoav Gallant - một thành viên cấp cao thuộc đảng Likud của Thủ tướng Benjamin Netanyahu, đã kêu gọi dừng kế hoạch cải cách tư pháp đang gây nhiều tranh cãi, đồng thời hối thúc người dân chấm dứt làn sóng biểu tình quy mô lớn phản đối chính phủ, cũng như tình trạng lực lượng dự bị quân sự từ chối tham gia huấn luyện.