Phi Thanh Vân sắp sinh vẫn nhí nhảnh đi sự kiện

Cận kề ngày sinh nhưng Phi Thanh Vân vẫn cùng chồng trẻ xuất hiện trong một sự kiện tại tp.Hồ Chí Minh.
Phi Thanh Vân sắp sinh vẫn nhí nhảnh đi sự kiện

Hôm qua 25/1, nữ diễn viên phim cô gái xấu xí, Phi Thanh Vân cùng chồng tham gia sự kiện tại một trung tâm thương mại lớn ở tp.Hồ Chí Minh. Sự xuất hiện của Phi Thanh Vân khiến không ít người bất ngờ bở cô đã mang thai ở tháng thứ 9 của thai kỳ nhưng vẫn vô cùng tham công tiếc việc.

Được biết "nữ hoàng dao kéo" dự kiến sinh con đầu lòng vào dịp Tết Nguyên đán sắp tới vì thế, Phi Thanh Vân nói đùa, rất có thể, vợ chồng Phi Thanh Vân sẽ đón Tết trong bệnh viện phụ sản.

Phi Thanh Vân sắp sinh vẫn nhí nhảnh đi sự kiện ảnh 1

Phi Thanh Vân và chồng trẻ Bảo Duy cùng xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện.

Phi Thanh Vân sắp sinh vẫn nhí nhảnh đi sự kiện ảnh 2

Ở tháng cuối của thai kỳ nhưng Phi Thanh Vân vẫn rất khỏe mạnh và vô cùng 'tham công tiếc việc'.

Phi Thanh Vân sắp sinh vẫn nhí nhảnh đi sự kiện ảnh 3

"Nữ hoàng dao kéo" được dự kiến sinh vào khoảng thời gian Tết Nguyên đán.

Phi Thanh Vân sắp sinh vẫn nhí nhảnh đi sự kiện ảnh 4
Kể từ khi mang bầu, Phi Thanh Vân hiếm khi đi sự kiện một mình. Thay vào đó, nữ diễn viên luôn được chồng "tháp tùng" mọi lúc, mọi nơi.

Giang Trần

Ảnh minh họa.
Giáo dục Thủ đô: Đổi mới tư duy, nâng tầm vị thế
(Ngày Nay) - Với quy mô hệ thống giáo dục lớn nhất cả nước, Hà Nội đang đẩy mạnh nhiều giải pháp đổi mới đồng bộ, từ chuyển đổi số, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên đến xây dựng môi trường học tập hạnh phúc. Bước vào năm mới 2026, ngành Giáo dục Thủ đô tiếp tục tăng tốc nâng cao chất lượng dạy và học, hướng tới phát triển toàn diện người học và thu hẹp chênh lệch giữa các khu vực trường học.
Bộ Y tế yêu cầu các bệnh viện trung ương, Sở Y tế các tỉnh, thành phố và y tế ngành tăng cường công tác cấp cứu, khám chữa bệnh trong toàn bộ thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ảnh: Minh Quyết/TTXVN.
Công tác y tế được bảo đảm, không để thiếu thuốc, vật tư y tế
(Ngày Nay) - Theo Báo cáo nhanh của Bộ Y tế gửi Văn phòng Chính phủ về tình hình công tác y tế Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026 (từ ngày 14 - 21/2, tức từ 27 tháng Chạp đến mùng 5 Tết), ngành Y tế đã triển khai trực đầy đủ theo chỉ đạo của Trung ương và Chính phủ, bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh, khám chữa bệnh, an toàn thực phẩm và cung ứng thuốc trên phạm vi cả nước.
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.