Phía Nhã Phương xác nhận chuyện cưới Trường Giang

(Ngày Nay) - Cả hai sẽ tổ chức ăn hỏi vào cuối tháng 8 và lễ cưới vào tháng 9 như tin đồn. 
Phía Nhã Phương xác nhận chuyện cưới Trường Giang

Chiều 20/8, đại diện bên phía Nhã Phương lên tiếng xác nhận, nữ diễn viên sẽ tổ chức đám cưới cùng với danh hài Trường Giang. Lễ đính hôn sẽ được tổ chức vào cuối tháng 8, sau đó lễ cưới tổ chức trong tháng 9. Ekip của nữ diễn viên cho biết hai bên gia đình đang tích cực chuẩn bị cho lễ đính hôn sắp tới.

Hiện tại, thông tin đám cưới chỉ được tiết lộ có vậy, ekip của Nhã Phương cũng xin lỗi vì không có câu trả lời sớm hơn cho những tin đồn vừa qua dù nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Mọi thông tin cụ thể hơn, Nhã Phương sẽ thông tin đến người hâm mộ khi được sự đồng ý của hai bên gia đình. Đại diện của Nhã Phương cũng cho biết cặp đôi rất hy vọng nhận được lời chúc phúc từ người hâm mộ.

Phía Nhã Phương xác nhận chuyện cưới Trường Giang ảnh 1

Cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương chính thức xác nhận chuẩn bị đính hôn.

Trước đó, thông tin Nhã Phương và Trường Giang tất bật chuẩn bị lễ cưới xuất hiện trên mạng xã hội làm xôn xao cộng đồng người hâm mộ. Nguồn tin này cũng cho biết có người bắt gặp cặp đôi tại một bệnh viện phụ sản quốc tế trên địa bàn Tp.HCM. Tuy nhiên đứng trước tin đồn này, phía Nhã Phương một mực lên tiếng phủ nhận, cho biết không nắm thông tin được còn Trường Giang luôn giữ thái độ im lặng.

Tổng hợp.

Bà con nông dân tại huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu tập trung gieo cấy lúa vụ Đông Xuân cho đúng lịch thời vụ. Ảnh: Nguyễn Oanh/TTXVN
Trên 54% diện tích đã có nước gieo cấy vụ Đông Xuân
(Ngày Nay) -  Theo báo cáo nhanh của Tổng cục Thủy lợi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về tình hình lấy nước phục vụ gieo cấy vụ Đông Xuân 2020 - 2021 khu vực Trung du và Đồng bằng Bắc Bộ, tính đến 15h ngày 27/1, diện tích có nước trung bình toàn khu vực là 283.030 ha, đạt 54,2% kế hoạch.
Cờ đỏ sao vàng, cờ búa liềm và tranh cổ động được trang trí quanh khu vực diễn ra Đại hội Bức tranh tập thể được 100 tác giả sáng tác với chủ đề “Hữu nghị”.
Khắp phố phường Hà Nội rộn ràng lời ca
(Ngày Nay) - Sở VHTT Hà Nội cho biết, chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, thành phố Hà Nội tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi hướng về sự kiện chính trị trọng đại của đất nước.
NSND Trung Kiên - Ảnh: Tuổi Trẻ
NSND Trung Kiên qua đời ở tuổi 82
(Ngày Nay) - Sáng 27/1, NSND Trung Kiên qua đời tại nhà riêng vì tuổi cao, sức yếu. Tang lễ của ông được dự kiến tổ chức vào cuối tuần.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ. - Ảnh: Như Ý
Bộ trưởng GD&ĐT: Lần đầu tiên lịch sử ngành Giáo dục phá bỏ độc quyền sách giáo khoa
(Ngày Nay) - “Việc lựa chọn sách giáo khoa được các địa phương thực hiện cơ bản nghiêm túc, công khai, minh bạch. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử ngành Giáo dục nước ta thực hiện chủ trương này và đã có kết quả bước đầu đáng khích lệ”, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ nhận định.