Phong tỏa chung cư Bộ Công an do liên quan đến ca lây nhiễm nhóm truyền giáo Phục Hưng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Bệnh nhân nghi nhiễm Covid-19 sinh sống ở chung cư Bộ Công an có lịch sử tiếp xúc với người bị nhiễm bệnh tại Công ty TNHH Đầu tư dịch vụ Thiên Tú.
Lực lượng chức năng đang phong tỏa các tuyến đường ra vào chung cư Bộ Công An.
Lực lượng chức năng đang phong tỏa các tuyến đường ra vào chung cư Bộ Công An.

Ngày 9/6, lực lượng chức năng phường An Khánh, phường Bình An (TP.Thủ Đức, TP.HCM) đã tổ chức phong tỏa chung cư Bộ Công An trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, bệnh nhân K.H. (sinh năm 1982) có lịch sử tiếp xúc với người bị nhiễm bệnh tại lầu 2, Công ty TNHH Đầu tư dịch vụ Thiên Tú FN (số 1 Hoàng Việt, quận Tân Bình).

Ngày 27/5, bệnh nhân K.H. được cách ly tại nhà và lấy mẫu xét nghiệm. Ngày 28/5, bệnh nhân có kết quả xét nghiệm âm tính nên được cho về nhà tự cách ly.

Ngày 1/6, bệnh nhân K.H. được đưa đi cách ly tập trung tại khu cách ly tập trung ký túc xá Đại học Văn hóa. Ngày 9/6, bệnh nhân có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 và đang chờ kết quả công bố cuối cùng của Bộ Y tế.

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt để phong tỏa tòa nhà C của chung cư trên. Chung cư Bộ Công an có 3 tòa nhà, gần 1.300 căn hộ.

TIN LIÊN QUAN
Khuyến khích đơn vị kinh doanh tìm kiếm nguồn test xét nghiệm chất lượng, giá thành hợp lý
Khuyến khích đơn vị kinh doanh tìm kiếm nguồn test xét nghiệm chất lượng, giá thành hợp lý
(Ngày Nay) - Bộ Y tế vừa có công văn đề nghị các cơ sở sản xuất/nhập khẩu test xét nghiệm SARS-CoV-2 khẩn trương báo cáo các thông tin khả năng cung ứng và giá bán tại thời điểm hiện tại (bao gồm các sản phẩm chưa được cấp giấy phép nhập khẩu, cấp số lưu hành cơ sở có nhu cầu kinh doanh).