Phong tỏa, khám xét trụ sở công ty F88 tại Thành phố Hồ Chí Minh

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Lực lượng của Bộ Công an, Công an Thành phố Hồ Chí Minh, Công an quận Gò Vấp đã phong tỏa, khám xét trụ sở của Công ty F88 tại tòa nhà cho thuê văn phòng trên đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp.
Việc khám xét diễn ra tại tầng 7 và 8 của tòa nhà số 238 Nguyễn Oanh. Khu vực xung quanh bị phong tỏa. (Ảnh: Thành Chung/Vietnam+)
Việc khám xét diễn ra tại tầng 7 và 8 của tòa nhà số 238 Nguyễn Oanh. Khu vực xung quanh bị phong tỏa. (Ảnh: Thành Chung/Vietnam+)

Khoảng 11 giờ ngày 6/3, lực lượng của Bộ Công an, Công an Thành phố Hồ Chí Minh, Công an quận Gò Vấp đã phong tỏa, khám xét trụ sở của Công ty F88 tại tòa nhà cho thuê văn phòng trên đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ghi nhận tại địa điểm này, việc khám xét diễn ra tại tầng 7 và 8 của tòa nhà số 238 Nguyễn Oanh. Khu vực xung quanh bị phong tỏa.

Lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát cơ động... được bộ bố trí tại các ngã tư Nguyễn Oanh-Phan Văn Trị và Nguyễn Oanh-Nguyễn Văn Lượng để phân luồng, không cho ôtô vào đoạn đường này.

Đến chiều 6/3, Công an TP.HCM vẫn đang phối hợp Công an quận Gò Vấp và Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C02, Bộ Công an) phong tỏa tòa nhà trên đường Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp là trụ sở chi nhánh Công ty cổ phần kinh doanh F88 (Công ty F88) để khám xét.

Không chỉ riêng trụ sở của Công ty F88 tại quận Gò Vấp, rất nhiều chi nhánh khác của công ty này tại TP.HCM cũng bị Công an TP phối hợp công an quận, huyện, TP Thủ Đức khám xét, như chi nhánh văn phòng Công ty F88 trên đường Trần Quang Khải (quận 1), chi nhánh của F88 trên đường Đỗ Xuân Hợp, Kha Vạn Cân (TP Thủ Đức), chi nhánh ở đường Nguyễn Văn Quá (quận 12), chi nhánh trên đường Lê Trọng Tấn (quận Tân Phú)...

Theo tìm hiểu, Công ty F88 có trên 80 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt ở 21 quận, huyện, TP Thủ Đức. Các chi nhánh này hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiền, cầm đồ...

Theo Công an TP, việc khám xét được thực hiện tại Công ty F88 ở quận Gò Vấp để điều tra về các hoạt động cho vay và cưỡng đoạt tài sản.

Công ty F88 có trụ sở chính trên đường Nguyễn Trãi (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội), hoạt động trong lĩnh vực cho vay, cầm cố tài sản.

Tổng thống Mỹ Joe Biden và Thủ tướng Canada Justin Trudeau phát biểu chung dưới hình thức trực tuyến năm 2021.
Cơ hội gắn kết đồng minh - láng giềng giữa Mỹ và Canada
(Ngày Nay) - Tổng thống Mỹ Joe Biden có chuyến thăm Canada trong hai ngày 23 và 24/3, trong đó ông sẽ gặp Thủ tướng Justin Trudeau để bàn về một loạt vấn đề quan hệ song phương và quốc tế. Đây là chuyến thăm chính thức đầu tiên của ông Biden tới nước láng giềng kể từ khi nhậm chức năm 2021.
TikTok đang ở 'thời điểm then chốt'
TikTok đang ở 'thời điểm then chốt'
(Ngày Nay) - Ông Shou Zi Chew - CEO của TikTok, thừa nhận ứng dụng này đang ở "thời điểm then chốt" khi ngày càng có nhiều nhà lập pháp Mỹ tìm cách cấm nền tảng này do lo ngại vấn đề an toàn dữ liệu.
UNESCO công bố 32 tác phẩm dự thi nổi bật cuộc thi Nhiếp ảnh sáng tạo Hà Nội Rethink - Phần 3
UNESCO công bố 32 tác phẩm dự thi nổi bật cuộc thi Nhiếp ảnh sáng tạo Hà Nội Rethink - Phần 3
(Ngày Nay) - Cuộc thi Nhiếp ảnh sáng tạo dành cho người trẻ Hà Nội Rethink của UNESCO Việt Nam đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của tất cả các bạn trẻ. Sau hành trình trải nghiệm, sống và yêu Hà Nội “thêm một chút”, cộng đồng người trẻ yêu nhiếp ảnh và văn hóa đã chụp lại và kể những câu chuyện chưa kể về Hà Nội qua những tác phẩm đầy sáng tạo của mình. Tất cả các bức ảnh gửi về cuộc thi là những trải nghiệm, câu chuyện, góc nhìn của người trẻ về Thủ đô yêu dấu.