Phóng viên VTV tiết lộ lý do bị hành hung ngay giữa quán ăn

(Ngày Nay) - Theo lời phóng viên Hoàng Đình Chiểu, lý do ông bị 2 đối tượng hành hung có thể do liên quan đến một vụ vi pham khai thác đất trái phép mà ông Chiểu đã thông báo cho chính quyền.
Ông Hoàng Đình Chiều
Ông Hoàng Đình Chiều
Sáng 27/1, ông Hoàng Đình Chiểu (59 tuổi), phóng viên Đài truyền hình Việt Nam thường trú tại Gia Lai - Kon Tum, khi đang cùng gia đình ăn sáng tại một quán bún ở đường Hồ Quý Ly, phường Nguyễn Trãi, TP Kon Tum, thì bị 2 thanh niên lao vào đấm đá túi bụi.
Bị đánh bất ngờ, ông Chiểu chạy vào phía trong quán thì tiếp tục bị 2 người này xông vào để đánh, nhưng chủ quán kịp ngăn cản.
Sau khi trình báo sự việc với Công an P.Nguyễn Trãi, ông Chiểu được gia đình và đồng nghiệp đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum. Bác sĩ Nguyễn Cảnh Son, Trưởng khoa cấp cứu bệnh viện, cho biết ông Chiểu bị chấn thương phần mềm ngực trái, chảy máu mũi, gãy thành ngoài xoang sàn bên trái, báo Thanh Niên đưa tin.

Trao đổi với báo Infonet, ông Chiểu cho biết, nguyên nhân sự việc có thể liên quan đến các đối tượng khai thác đất trái phép. Trước đó trong ngày 26/1, khi nhận được thông tin có đối tượng khai thác đất sét trái phép tại thôn Thanh Trung, phường Ngô Mây, TP Kon Tum, ông đã điện báo thông tin này cho lãnh đạo phường Ngô Mây, TP Kon Tum biết sự việc.

Đến lúc 22 giờ 30 phút tối 26/1, có 2 đối tượng tên Khải và Doãn đã lái xe ô tô đến nhà riêng của ông để chửi bới, dọa nạt. Sự việc trên đã được ông Chiểu điện báo cho Công an phường Duy Tân, TP Kon Tum.

Khi lực lượng Công an phường tới nơi thì hai đối tượng này mới rút lui. Đến sáng ngày 27/1, 2 đối tượng này chặn đánh phóng viên Chiểu ngoài đường. Đặc biệt, có 1 đối tượng cầm cục đá to cố ý ném vào người nhưng ông Chiểu đã may mắn tránh được.

Tổng hợp

Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
(Ngày Nay) - Ngày 26/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn số 3936/BGDĐT-GDDH yêu cầu các đơn vị đào tạo báo cáo việc mời, phân công ông Nguyễn Thành Nam tham gia giảng dạy, thỉnh giảng, báo cáo chuyên đề, tọa đàm, diễn thuyết hoặc các hoạt động học thuật khác tại cơ sở đào tạo đến thời điểm hiện tại.
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Vũ Thanh Mai phát biểu khai mạc.
Thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề
(Ngày Nay) - Chiều 25/6, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo khoa học "Định hướng xây dựng và phát triển giáo dục trung học nghề ở Việt Nam hiện nay", thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề theo Nghị quyết số 71-NQ/TW của Bộ Chính trị.
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.