Phương Mỹ Chi và hình ảnh lớn trước tuổi khó nhận ra

Tham gia chương trình Gương mặt thân quen nhí 2015, những hình ảnh già trước tuổi của Phương Mỹ Chi khiến không ít người hâm mộ cô bé dân ca bất ngờ.
Phương Mỹ Chi và hình ảnh lớn trước tuổi khó nhận ra

Sau khi giành ngôi vị Á quân chương trình Giọng hát Việt nhí cách đây vài năm, cuộc sống của Phương Mỹ Chi đã có sự thay đổi ngoạn mục. Ở tuổi 12, Phương Mỹ Chi không giống bạn bè đồng trang lứa bởi ngoài việc học và chơi, cô bé đã có 2 năm trải nghiệm việc chạy show, đi diễn gần xa phụ giúp kinh tế gia đình.

Mới đây, Phương Mỹ Chi bất ngờ nhận lời tham dự Gương mặt thân quen nhí. Cô bé dân ca chia sẻ, em rất thích chương trình này nên quyết định dành thời gian tham gia. Chưa kể, mùa này là mùa mưa, bị... ế show nên dự thi cũng không ảnh hưởng gì đến công việc.

Sau 9 số phát sóng, diện mạo mới của Phương Mỹ Chi trong chương trình Gương mặt thân quen nhí khiến nhiều người bất ngờ bởi những hình ảnh "già trước tuổi".

Phương Mỹ Chi và hình ảnh lớn trước tuổi khó nhận ra ảnh 1

Phương Mỹ Chi và hình ảnh lớn trước tuổi khó nhận ra ảnh 2

Phương Mỹ Chi hóa thân thành nữ ca sĩ nóng bỏng Jennifer Lopez khác hẳn với một cô bé dân ca trong sáng, dễ thương thường thấy.

Phương Mỹ Chi và hình ảnh lớn trước tuổi khó nhận ra ảnh 3

Giọng ca "Quê em mùa nước lũ" hóa thân thành Madona cùng phong cách trình diễn bốc lửa.

Phương Mỹ Chi và hình ảnh lớn trước tuổi khó nhận ra ảnh 4
Phương Mỹ Chi và hình ảnh lớn trước tuổi khó nhận ra ảnh 5

Hình ảnh "già trước tuổi" của Phương Mỹ Chi khiến nhiều người khó nhận ra.

Thanh Bình

UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.
Bali. Ảnh: Outlook Travel Magazine
Từ Bali nghĩ tới Vân Đồn - Thương cảng đệ nhất Đông Nam Á
(Ngày Nay) - Trong lúc Bali ngột ngạt trong dòng người và hiểm họa ô nhiễm môi trường vẫn là điểm đến của 6,5 triệu du khách mỗi năm, thì Vân Đồn với những lợi thế du lịch tương đồng lại vẫn đang như nàng tiên cá nép mình dưới biển xanh, như viên ngọc quý ẩn trong lớp vỏ trai.
Quang cảnh vòng đàm phán 3 bên giữa Nga, Mỹ và Ukraine tại Geneva, Thụy Sĩ, ngày 17/2/2026
Quan chức Nga xác nhận vẫn duy trì đàm phán với Ukraine
(Ngày Nay) - Thứ trưởng Ngoại giao Nga cho biết tại vòng đàm phán mới vừa diễn ra ở Geneva (Thụy Sĩ), hai bên cũng đã trao đổi tất cả vấn đề trong bối cảnh đang tìm kiếm một giải pháp nhằm chấm dứt xung đột.