Phương Thanh - Siu Black nối lại tình bạn rạn nứt sau 2 năm trong Liveshow Quang Hà

(Ngày Nay) - Cùng hòa giọng trên sân khấu, Phương Thanh và Siu Black khiến không ít người bất ngờ.
Quang Hà kết nối cho sự xuất hiện chung sân khấu của Phương Thanh và Siu Black sau một thời gian cả hai có những rạn nứt về tình cảm bạn bè.
Quang Hà kết nối cho sự xuất hiện chung sân khấu của Phương Thanh và Siu Black sau một thời gian cả hai có những rạn nứt về tình cảm bạn bè.

Tối 7/10, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, liveshow “Trăm năm không cô đơn” của Quang Hà đã diễn ra thành công. Quang Hà đã chiêu đãi khán giả một bữa tiệc âm nhạc với đầy đủ những cung bậc cảm xúc cùng các khách mời như Hoài Linh, Đan Trường, Lệ Quyên, Phương Thanh, Siu Black, Quang Dũng,

Phương Thanh - Siu Black nối lại tình bạn rạn nứt sau 2 năm trong Liveshow Quang Hà ảnh 1Dàn khách mời trong đêm liveshow

Đặc biệt, sự kết hợp của Phương Thanh và Siu Black trên sân khấu với ca khúc Ly cà phê Ban Mê khiến không ít khán giả phải bất ngờ. Cách đây 2 năm, khi Siu Black vướng vào nợ nần tiền tỷ, tình bạn của hai nữ ca sĩ cũng rạn nứt. Ở thời điểm đó, Phương Thanh từng tuyên bố “không ở bên Siu Black” bởi bị tố ăn chặn tiền ủng hộ của bạn.

Phương Thanh - Siu Black nối lại tình bạn rạn nứt sau 2 năm trong Liveshow Quang Hà ảnh 2Với ca khúc Ly cà phê Ban Mê như dự kiến chỉ có Quang Hà song ca cùng Siu Black, tuy nhiên khán giả đã bất ngờ khi Phương Thanh cùng hòa giọng trong ca khúc này như một món quà đặc biệt dành tặng riêng cho khán giả thủ đô.
Phương Thanh - Siu Black nối lại tình bạn rạn nứt sau 2 năm trong Liveshow Quang Hà ảnh 3Phương Thanh và Siu Black còn ôm nhau thân mật trên sân khấu.
Phương Thanh - Siu Black nối lại tình bạn rạn nứt sau 2 năm trong Liveshow Quang Hà ảnh 4Quang Hà nói vui là muốn ôm hai chị nhưng không ngờ là hai nữ ca sĩ ôm nhau trước rồi.

Khi cùng có mặt trong liveshow của Quang Hà, Phương Thanh và Siu Black đã xoá bỏ mọi khoảng cách để hoà mình vào giai điệu âm nhạc. Bộ ba ca sĩ với chất giọng “khủng” nhận được những tràn vỗ tay không ngớt sau khi tiết mục kết thúc.

ĐHQG TP.HCM sẽ rà soát vấn đề liên quan “chứng chỉ nội bộ”.
Liên kết giáo dục tại TP.HCM: Đại học Quốc gia sẽ rà soát vấn đề “chứng chỉ nội bộ”
(Ngày Nay) - Đại học Quốc gia TP.HCM ngày 14/1/2026 đã có phản hồi phóng viên Ngày Nay về việc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cấp nhiều giấy tờ gọi là “chứng chỉ nội bộ” cho học viên tham gia các khoá bồi dưỡng phương pháp giảng dạy STEAM, Kỹ năng sống, Giá trị sống...
Ảnh minh họa
Giải mã cơ chế virus Epstein-Barr gây bệnh đa xơ cứng
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Trung Quốc và Thụy Sĩ xác định cách virus Epstein-Barr làm biến đổi tế bào miễn dịch, kích hoạt quá trình tự miễn phá hủy myelin, qua đó hé lộ căn nguyên của bệnh đa xơ cứng.
Các em học sinh TP Hồ Chí Minh trong một hoạt động ngoại khóa.
TP HCM tăng cường quản lý việc sử dụng mạng xã hội trong trường học
(Ngày Nay) - Ngày 14/1, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh (GD-ĐT) đã có văn bản yêu cầu các cơ sở giáo dục tăng cường quản lý việc sử dụng mạng xã hội của cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên, nhằm ngăn chặn việc lan truyền hình ảnh, video và thông tin tiêu cực trên không gian mạng.