PVcomBank và Generali Việt Nam ký kết hợp tác độc quyền phân phối bảo hiểm

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 17/02/2025, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, độc quyền phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.
PVcomBank và Generali Việt Nam ký kết thành công thỏa thuận hợp tác chiến lược, độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm
PVcomBank và Generali Việt Nam ký kết thành công thỏa thuận hợp tác chiến lược, độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm

Trên cơ sở hợp tác, hai đơn vị hướng tới mục tiêu phát huy tối đa thế mạnh của mỗi bên, thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh gắn liền với phát triển bền vững, cùng nhau phối hợp xây dựng các giải pháp tài chính, bảo hiểm và quản lý tài sản phù hợp dành cho khách hàng, nâng cao chất lượng trải nghiệm dịch vụ ở mọi phương diện.

Theo thỏa thuận, Generali Việt Nam sẽ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch của PVcomBank trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu khách hàng về chăm sóc sức khỏe, phòng tránh rủi ro, tích lũy và đầu tư gia tăng tài sản. Ngoài ra, cả hai bên cũng sẽ tích cực hợp tác để phát triển, hoàn thiện thêm các gói sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm chuyên biệt trên nền tảng công nghệ hiện đại, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận đa dạng những giải pháp tài chính chất lượng, hiệu quả.

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Việt Hà - Phó Tổng Giám đốc PVcomBank cho biết: “Đây là khởi đầu cho sự hợp tác sâu rộng, thể hiện cam kết mạnh mẽ của PVcomBank và Generali Việt Nam trong việc xây dựng một cuộc sống an tâm và tương lai tài chính vững chắc cho khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng, với tinh thần minh bạch, trách nhiệm, thượng tôn pháp luật và hướng đến các giá trị bền vững, hai tổ chức sẽ thành công trong việc phát triển mô hình Bancassurance kiểu mẫu tại Việt Nam, mang đến sự an tâm tài chính và bảo vệ tương lai cho mọi gia đình Việt”.

Về phần Generali Việt Nam, bà Nguyễn Phương Anh - Tổng Giám đốc Generali Việt Nam cũng nhấn mạnh: “Chúng tôi rất vui mừng trở thành đối tác chiến lược của PVcomBank. Kinh nghiệm sâu rộng của Generali trong lĩnh vực bảo hiểm và quản lý tài sản toàn cầu, kết hợp cùng hệ thống giao dịch rộng khắp toàn quốc của PVcomBank chắc chắn sẽ mang lại sự cộng hưởng mạnh mẽ cho cả hai đơn vị. Với những tầm nhìn chung về giá trị và chất lượng kinh doanh, chúng tôi kỳ vọng mối quan hệ đối tác này sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp bảo hiểm nhân thọ phù hợp với nhu cầu và những trải nghiệm vượt trội. Các sản phẩm bảo hiểm của Generali sẽ được phân phối thông qua đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản và được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến của PVcomBank”.

Với thế mạnh và kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, PVcomBank và Gerenali Việt Nam sẽ đồng hành để mang đến những giải pháp tài chính toàn diện, giúp khách hàng có thể “mở tiềm năng tương lai, sống trọn đời như ý” bằng các sản phẩm bảo hiểm phù hợp theo mô hình phân phối chuẩn mực. Mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị sẽ là bước đệm vững chắc nhằm xây dựng một hệ sinh thái sản phẩm tài chính, bảo hiểm bền vững, hướng tới những kế hoạch phát triển đa dạng trong tương lai.

Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.
Người dân vùng biên giới thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thủy (Tuyên Quang) hân hoan bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Ảnh: Đức Thọ/TTXVN
Ngày hội non sông lan tỏa khắp vùng biên
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, hòa chung không khí Ngày hội non sông, đông đảo cử tri tỉnh Tuyên Quang nô nức cầm lá phiếu trên tay đến các khu vực bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, lựa chọn những đại biểu có đức, có tài phụng sự Tổ quốc và nhân dân.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 39, phường Long Xuyên, An Giang.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại phường Long Xuyên, An Giang
(Ngày Nay) - Sáng 15/3/2026, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại điểm bầu cử số 39, khóm Đông An 2, phường Long Xuyên, An Giang.
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Trụ cột thúc đẩy phát triển và hội nhập quốc tế
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Trụ cột thúc đẩy phát triển và hội nhập quốc tế
(Ngày Nay) - Ngay trước thềm Ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, ông Dammika Patabendi, Bộ trưởng Môi trường Sri Lanka đồng thời là Chủ tịch Hội Nghị sĩ Hữu nghị Sri Lanka-Việt Nam đã chia sẻ về những thành tựu phát triển của Việt Nam trong nhiệm kỳ vừa qua cũng như ý nghĩa của cuộc bầu cử sắp tới.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo thành phố Hà Nội về Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm. Ảnh: Dương Giang
Thủ tướng: Quy hoạch Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm phải lấy con người làm trung tâm
(Ngày Nay) - Chiều 14/3, tại Trụ sở Chính phủ, thực hiện chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo thành phố Hà Nội, tiếp tục cho ý kiến, góp ý về Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm.
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
(Ngày Nay) - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, được tổ chức trong bối cảnh Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV (Đại hội XIV) của Đảng Cộng sản Việt Nam vừa diễn ra thành công tốt đẹp, nhằm thực hiện các mục tiêu phát triển trong tương lai do Đại hội XIV đề ra. Điều này bao gồm việc lồng ghép các mục tiêu đó vào các kế hoạch 5 năm và cả các chương trình phát triển kinh tế - xã hội dài hạn.