Các bị cáo tại phiên toà.
Trả hồ sơ vụ 'siêu lừa' cấu kết cán bộ ngân hàng chiếm đoạt hơn 430 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Chiều 5/5, sau 2 ngày mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã quyết định trả hồ sơ để tiến hành điều tra bổ sung vụ án Nguyễn Thị Hà Thành (sinh năm 1984, trú tại phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) và 24 bị cáo khác bị truy tố về các tội: Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng, Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự, Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến ngân hàng.
PVcomBank triển khai gói tín dụng SE100: “Thẻ xanh” tài chính cho doanh nghiệp nhỏ
PVcomBank triển khai gói tín dụng SE100: “Thẻ xanh” tài chính cho doanh nghiệp nhỏ
(Ngày Nay) -  Đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ tái sản xuất kinh doanh trong trạng thái “bình thường mới”, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai sản phẩm tín dụng SE100 tại tất cả các chi nhánh trên toàn hệ thống, áp dụng cho doanh nghiệp nhỏ có doanh thu từ 20 tỷ - 100 tỷ đồng/năm. Đây được xem là tấm “thẻ xanh” giúp các doanh nghiệp nhỏ nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi để sớm phục hồi sản xuất, thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh.
Vay online đang là hình thức vay được nhiều khách hàng đón nhận và hưởng ứng.
Ngân hàng triển khai vay online: Người dân thêm an tâm mùa dịch
(Ngày Nay) -  Khách hàng không cần mất thời gian đến quầy giao dịch, không còn lo lắng tiếp xúc mùa dịch, quy trình thẩm định hồ sơ được rút ngắn, giải ngân nhanh chóng… là những ưu điểm nổi bật của hình thức vay online đang được đông đảo khách hàng đón nhận và hưởng ứng.
Bà Nguyễn Thị Nga - Đại diện Ban Điều hành PVcomBank nhận giải thưởng từ Ban Tổ chức.
PVcomBank tăng 16 bậc trong Bảng xếp hạng VNR500
Ngày 14/1/2022, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã được vinh danh trong “Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500”. Đây là lần thứ 8 liên tiếp PVcomBank có mặt trong Bảng xếp hạng danh giá này và đều có sự thăng hạng qua các năm tham dự.
Hệ sinh thái PVOne không ngừng đa dạng quà tặng: Khách hàng hưởng lợi lớn
Hệ sinh thái PVOne không ngừng đa dạng quà tặng: Khách hàng hưởng lợi lớn
(Ngày Nay) -  Trong không khí nhộn nhịp của mùa mua sắm cuối năm, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) cho ra mắt hệ sinh thái quà tặng PVOne hoàn toàn mới. Khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị khi giao dịch, chi tiêu và thỏa sức lựa chọn trong hàng chục ngàn quà tặng theo nhu cầu, sở thích cá nhân.
Tết là thời điểm các nhà bán hàng cần nguồn tài chính lớn. - Ảnh: Internet.
Đẩy mạnh kinh doanh cận Tết: Cần giải bài toán về vốn
(Ngày Nay) - Vốn, nguồn hàng, nhân sự... là bài toán mà các nhà bán hàng đang tập trung giải quyết trước khi mùa mua sắm Tết bắt đầu. Lúc này, nắm bắt và tận dụng tốt các chính sách ưu đãi từ ngân hàng sẽ tạo nguồn lực tài chính vững vàng, giúp người làm kinh doanh có được nguồn hàng đa dạng.
Thẻ tín dụng và sự đa dạng hóa trải nghiệm tiêu dùng
Thẻ tín dụng và sự đa dạng hóa trải nghiệm tiêu dùng
(Ngày Nay) - Việt Nam được đánh giá có nhiều yếu tố thuận lợi cho việc phát triển thẻ tín dụng như tốc độ đô thị hóa nhanh, dân số trẻ và thu nhập của người dân ngày càng được cải thiện. Theo số liệu từ mạng lưới VisaNet, tổng giá trị giao dịch của người tiêu dùng Việt Nam trên thẻ tín dụng và ghi nợ Visa tăng 34% trong quý 1 năm 2021 so với quý 1 năm 2020. 
PVcomBank dành 6.000 quà tặng cho khách hàng gửi tiết kiệm
PVcomBank dành 6.000 quà tặng cho khách hàng gửi tiết kiệm
(Ngày Nay) - Không dừng lại ở gửi tiết kiệm tích lũy thông thường, khách hàng còn có cơ hội sở hữu hàng ngàn quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới gần 1,6 tỷ đồng cùng nhiều ưu đãi đặc biệt khác. Đây là nội dung chương trình “Tiết kiệm đa kênh – Lãi cao quà chất” do Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai đến hết ngày 28/1/2021. Chương trình áp dụng cả hình thức gửi tại quầy và gửi online.
PVcomBank cung cấp nền tảng phát triển dịch vụ nhận tiền kiều hối cho FinFan.
PVcomBank – FinFan hợp tác cùng phát triển dịch vụ nhận kiều hối
(Ngày Nay) - Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Công ty Cổ phần Nhất Phương (FinFan) đã hợp tác với nhau về nền tảng công nghệ để phát triển dịch vụ nhận tiền kiều hối trực tiếp qua tài khoản thanh toán. Sự kiện đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của PVcomBank trong việc đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ phục vụ khách hàng.
Gửi tiết kiệm online đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn.
Tận dụng Ngân hàng số để gửi tiết kiệm hiệu quả
Tận dụng ngân hàng số để gửi tiết kiệm hiện đang là xu hướng được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn bởi không chỉ giúp hạn chế giao dịch trực tiếp mà còn mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn thông qua các chương trình ưu đãi như: cộng thêm lãi suất, tặng hàng nghìn phần quà bằng tiền mặt, tích điểm đổi quà…
Thanh toán qua thẻ tín dụng: Sử dụng sao cho hiệu quả?
Thanh toán qua thẻ tín dụng: Sử dụng sao cho hiệu quả?
(Ngày Nay) -Thói quen mua sắm online ngày càng gia tăng đồng nghĩa với việc các hình thức thanh toán không tiền mặt ngày càng phát triển mạnh mẽ. Cùng với đó, thẻ tín dụng đã trở thành một xu hướng thiết yếu trong cuộc sống hiện đại, giúp chủ thẻ mua sắm hay thanh toán các hóa đơn không cần tiền mặt một cách thuận tiện. Dưới đây là một số cách giúp khách hàng sử dụng thẻ tín dụng một cách hiệu quả trong thanh toán.
Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng: góp phần thúc đẩy thanh toán không tiền mặt
Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng: góp phần thúc đẩy thanh toán không tiền mặt
(Ngày Nay) - Sự bùng phát trở lại của dịch Covid-19 đã phần nào ảnh hưởng tới thu nhập của người dân, buộc họ phải thay đổi thói quen trong chi tiêu. Theo đó, hình thức mua trả góp qua thẻ tín dụng ngày càng được ưu tiên lựa chọn. Nhiều tổ chức phát hành thẻ còn không ngừng mở rộng đối tác liên kết nhằm đa dạng ưu đãi và gia tăng quyền lợi cho khách hàng: trả góp lãi suất 0%, tích điểm đổi quà, miễn phí phát hành và phí thường niên…
Đại diện Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) nhận bằng khen và cup vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam.
PVcomBank nằm trong Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2020 – 2021
(Ngày Nay) -  Với sự phát triển vững mạnh của các sản phẩm, dịch vụ theo hướng công nghệ số và thành quả kinh doanh đáng ghi nhận trong bối cảnh thị trường chung chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã được vinh danh Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2020 - 2021.