Quận Ba Đình - Hà Nôi: Chung kết Giải thể dục nhịp điệu khối mầm non năm 2023

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sáng ngày 24/03, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Ba Đình tổ chức cuộc thi "Giải thể dục nhịp điệu" - Khối Mầm non tại Cung Thể thao Quần Ngựa - Hà Nội.
Lãnh đạo Trường Mầm non Sao Mai lên nhận cờ lưu niệm của hội thi.
Lãnh đạo Trường Mầm non Sao Mai lên nhận cờ lưu niệm của hội thi.

Cuộc thi được tổ chức trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023).

Tham gia hội thi có 19 trường Mầm non công lập nằm trong địa bàn Quận Ba Đình, thi đấu đồng đội Aerobic lứa tuổi mẫu giáo theo luật Aerobic ban hành. Theo đánh giá của ban tổ chức, các đội đã có sự chuẩn bị kỹ từ tập luyện đến trang phục biểu diễn nên chất lượng của những bài thi cơ bản được đánh giá cao.

Trường Mầm non Sao Mai tham gia thi đấu với đội hình gồm 20 học sinh khối Mẫu giáo lớn và 2 cô giáo dẫn đoàn đó là cô Nguyễn Diệu Thúy và cô Hà Thị Kim Dung.

Bước vào phần thi của mình với tinh thần thoải mái, với sự nỗ lực của cả cô và trò, đội tuyển Aerobic của Trường Mầm non Sao Mai đã thể hiện tốt phần thi của mình và xuất sắc đạt Giải Nhì chung cuộc. Đây là sự nỗ lực rất đáng được ghi nhận của đội tuyển sau những ngày tập luyện vất vả.

Sau đây là 1 vài hình ảnh được ghi lại trong cuộc thi sáng nay:

Quận Ba Đình - Hà Nôi: Chung kết Giải thể dục nhịp điệu khối mầm non năm 2023 ảnh 1

Tiết mục chào sân của đội tuyển Trường Mầm non Sao Mai.

Quận Ba Đình - Hà Nôi: Chung kết Giải thể dục nhịp điệu khối mầm non năm 2023 ảnh 2

Tiết mục kết bài của đội tuyển Trường Mầm non Sao Mai.

Quận Ba Đình - Hà Nôi: Chung kết Giải thể dục nhịp điệu khối mầm non năm 2023 ảnh 3

Các đội đoạt giải chụp ảnh lưu niệm cùng các cấp lãnh đạo.

Hơn 4.300 học sinh tại Hà Tĩnh nghỉ học do mưa lũ
Hơn 4.300 học sinh tại Hà Tĩnh nghỉ học do mưa lũ
(Ngày Nay) - Ngày 26/9, mưa lớn trong nhiều ngày khiến giao thông tại một số địa phương thuộc huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) bị ngập cục bộ như: Hương Đô, Hương Lâm, Hương Trạch, Lộc Yên... Để đảm bảo an toàn, 4.317 học sinh thuộc khối Mầm non, Tiểu học và Trung học Cơ sở của huyện phải nghỉ học.
Xử lý nghiêm việc lợi dụng dịch đau mắt đỏ để tăng giá thuốc
Xử lý nghiêm việc lợi dụng dịch đau mắt đỏ để tăng giá thuốc
(Ngày Nay) - Trước tình trạng dịch đau mắt đỏ đang diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương, Cục trưởng Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế đã có công văn gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; bệnh viện, viện trực thuộc Bộ Y tế; cơ sở sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh thuốc về việc bảo đảm cung ứng, kiểm soát chặt chẽ giá thuốc điều trị bệnh đau mắt đỏ.
Thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025: Cần gọn nhẹ, giảm áp lực cho học sinh
Thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025: Cần gọn nhẹ, giảm áp lực cho học sinh
(Ngày Nay) - Dự kiến, trong quý IV năm 2023, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố chi tiết phương án thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông từ năm 2025. Theo góp ý của các chuyên gia giáo dục và giáo viên, phương thức thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông áp dụng từ năm 2025 cần đảm bảo sự kế thừa, đồng thời có điều chỉnh theo hướng gọn nhẹ, giảm áp lực, đánh giá được thực chất năng lực và tư duy của học sinh.
OpenAI công bố tính năng mới của ChatGPT
OpenAI công bố tính năng mới của ChatGPT
(Ngày Nay) - Công ty OpenAI - nhà phát triển công cụ trò chuyện (chatbot) ChatGPT - đã bổ sung tính năng thoại và nhận diện hình ảnh cho nền tảng trí tuệ nhân tạo tạo sinh (generative AI).
Sân khấu TP HCM nỗ lực chuyển mình, thu hút khán giả
Sân khấu TP HCM nỗ lực chuyển mình, thu hút khán giả
(Ngày Nay) - Trong guồng quay của cuộc sống hiện đại, các loại hình sân khấu truyền thống như kịch nói, cải lương luôn phải đối mặt với nguy cơ bị lạc nhịp. Với quyết tâm đi tìm sức sống mới cho sân khấu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhiều đơn vị nghệ thuật đã không ngừng nỗ lực sáng tạo để đưa loại hình nghệ thuật truyền thống này đến gần hơn với công chúng.
Thành phố Hồ Chí Minh khoanh vùng ca mắc đậu mùa khỉ​
Thành phố Hồ Chí Minh khoanh vùng ca mắc đậu mùa khỉ​
(Ngày Nay) - Liên quan đến 2 ca đậu mùa khỉ tại Đồng Nai và Bình Dương, tối 25/9, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh (HCDC) đã điều tra, lập danh sách 8 người tiếp xúc gần với người bệnh và hướng dẫn tự theo dõi sức khỏe tại nhà trong 21 ngày.