Quận Ba Đình - Hà Nôi: Chung kết Giải thể dục nhịp điệu khối mầm non năm 2023

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sáng ngày 24/03, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Ba Đình tổ chức cuộc thi "Giải thể dục nhịp điệu" - Khối Mầm non tại Cung Thể thao Quần Ngựa - Hà Nội.
Lãnh đạo Trường Mầm non Sao Mai lên nhận cờ lưu niệm của hội thi.
Lãnh đạo Trường Mầm non Sao Mai lên nhận cờ lưu niệm của hội thi.

Cuộc thi được tổ chức trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023).

Tham gia hội thi có 19 trường Mầm non công lập nằm trong địa bàn Quận Ba Đình, thi đấu đồng đội Aerobic lứa tuổi mẫu giáo theo luật Aerobic ban hành. Theo đánh giá của ban tổ chức, các đội đã có sự chuẩn bị kỹ từ tập luyện đến trang phục biểu diễn nên chất lượng của những bài thi cơ bản được đánh giá cao.

Trường Mầm non Sao Mai tham gia thi đấu với đội hình gồm 20 học sinh khối Mẫu giáo lớn và 2 cô giáo dẫn đoàn đó là cô Nguyễn Diệu Thúy và cô Hà Thị Kim Dung.

Bước vào phần thi của mình với tinh thần thoải mái, với sự nỗ lực của cả cô và trò, đội tuyển Aerobic của Trường Mầm non Sao Mai đã thể hiện tốt phần thi của mình và xuất sắc đạt Giải Nhì chung cuộc. Đây là sự nỗ lực rất đáng được ghi nhận của đội tuyển sau những ngày tập luyện vất vả.

Sau đây là 1 vài hình ảnh được ghi lại trong cuộc thi sáng nay:

Quận Ba Đình - Hà Nôi: Chung kết Giải thể dục nhịp điệu khối mầm non năm 2023 ảnh 1

Tiết mục chào sân của đội tuyển Trường Mầm non Sao Mai.

Quận Ba Đình - Hà Nôi: Chung kết Giải thể dục nhịp điệu khối mầm non năm 2023 ảnh 2

Tiết mục kết bài của đội tuyển Trường Mầm non Sao Mai.

Quận Ba Đình - Hà Nôi: Chung kết Giải thể dục nhịp điệu khối mầm non năm 2023 ảnh 3

Các đội đoạt giải chụp ảnh lưu niệm cùng các cấp lãnh đạo.

Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên (thứ 4 từ phải qua) tại buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Pfizer Inc của Mỹ.
Tăng cường hợp tác y tế giữa Việt Nam và Mỹ
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ chuyến công tác tham dự Hội nghị Sinh học Quốc tế diễn ra từ ngày 5-8/6 tại Mỹ, Đoàn công tác của Bộ Y tế do Thứ trưởng thường trực Đỗ Xuân Tuyên dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại trụ sở chính của tập đoàn Pfizer Inc. ở New York.
Văn hóa Hà Nội như một dòng chảy ngầm bền bỉ - Bài 2: Tiếng vọng nghìn năm từ những miền quê xứ Đoài
Văn hóa Hà Nội như một dòng chảy ngầm bền bỉ - Bài 2: Tiếng vọng nghìn năm từ những miền quê xứ Đoài
(Ngày Nay) - Những mái nhà nhuốm màu thời gian, những di tích thâm trầm, cổ kính lọt thỏm giữa phố phường sầm uất. Phố cũ liền phố mới, những biệt thự cổ trầm mặc nằm kề những tòa nhà hiện đại cao chót vót. Chưa bao giờ, văn hóa Hà Nội đứng trước những thách thức và thay đổi trên quy mô lớn như hiện nay…
Viettel tạo nhiều đột phá trong 5 năm kinh doanh tại Myanmar
Viettel tạo nhiều đột phá trong 5 năm kinh doanh tại Myanmar
(Ngày Nay) - Ngày 09/06 tròn 5 năm kinh doanh tại Myanmar, Mytel – thương hiệu của Tập đoàn Viettel tại Myanmar ghi dấu ấn là nhà mạng dẫn đầu về thị phần và chất lượng dịch vụ tại đất nước này. Tổng doanh thu lũy kế trong 5 năm của Mytel đạt hơn 2 tỷ USD, là thị trường có doanh thu dịch vụ cao nhất năm 2022 của Viettel.
Dự báo kinh tế Nga phục hồi hoàn toàn vào năm 2024
Dự báo kinh tế Nga phục hồi hoàn toàn vào năm 2024
(Ngày Nay) - Trong cuộc họp báo hôm 9/6, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nga (CBR) Elvira Nabiullina cho biết nền kinh tế Nga sẽ phục hồi hoàn toàn vào năm 2024, sau cuộc suy thoái do các lệnh trừng phạt của phương Tây.