Quân đội Nga phát hiện 28 máy bay do thám trong tuần qua

Các máy bay Nga 6 lần cất cánh trong tuần qua để chặn không cho các máy bay nước ngoài xâm phạm không phận Nga. Nga luôn cáo buộc Mỹ và NATO tiến hành các hoạt động do thám như vậy.
Các máy bay Nga phải cất cánh để chặn không cho máy bay nước ngoài xâm phạm không phận Nga. (Nguồn: AFP/TTXVN)
Các máy bay Nga phải cất cánh để chặn không cho máy bay nước ngoài xâm phạm không phận Nga. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Báo Krasnaya Zvezda của Nga ngày 19/7 đưa tin Quân đội Nga phát hiện 28 máy bay nước ngoài tiến hành các hoạt động do thám gần không phận Nga trong tuần qua, tuy nhiên không có sự xâm phạm không phận Nga.

Tờ báo cho biết các máy bay Nga 6 lần cất cánh trong tuần qua để chặn không cho các máy bay nước ngoài xâm phạm không phận Nga.

Các máy bay do thám nước ngoài thường xuyên được báo cáo bay gần biên giới Nga.

Nga luôn cáo buộc Mỹ và Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây dương (NATO) tiến hành các hoạt động do thám như vậy.

Theo Vietnamplus
TIN LIÊN QUAN
Hơn 250.000 người Ấn Độ tử vong do COVID-19
Hơn 250.000 người Ấn Độ tử vong do COVID-19
(Ngày Nay) - Đã có tổng cộng 254.197 người tại Ấn Độ đã qua đời vì COVID-19, ngoài ra nước này cũng ghi nhận hơn 23,3 triệu ca nhiễm, biến quốc gia Nam Á này trở thành tâm dịch lớn thứ hai thế giới sau Mỹ.
Ảnh minh họa
Hà Nội: Kỳ thi vào lớp 10 vẫn đủ 4 môn dù dịch bệnh phức tạp
(Ngày Nay) - Học sinh và phụ huynh Hà Nội đang có mong muốn Sở GD&ĐT sớm có kịch bản linh hoạt và bỏ môn thứ tư trong kỳ thi vào lớp 10 khi dịch COVID-19 phức tạp. Tuy nhiên, Phó giám đốc phụ trách Sở GD&ĐT Hà Nội khẳng định, kỳ thi vào lớp 10 THPT công lập tới đây được giữ ổn định với 4 bài thi.