Quân Kun lại "hứng gạch" khi tung MV ca nhạc "vật vã"

MV mới dài hơn 5 phút Quân Kun cover lại ca khúc Anh, một sản phẩm hit của Hồ Quỳnh Hương trước đó đã khiến cư dân mạng chỉ trách gay gắt.
Quân Kun lại "hứng gạch" khi tung MV ca nhạc "vật vã"

Nổi lên như một hiện tượng quái chiêu trên mạng internet, Quân Kun nhanh chóng trở thành tiêu điểm cho cư dân mạng ném đá. Nhưng đó chưa phải là sự nổi tiếng chàng trai trẻ mong muốn. Anh còn tham vọng đặt chân vào showbiz bằng cách tham gia vào cuộc thi Vietnam Idol 2013.

Quân Kun lại "hứng gạch" khi tung MV ca nhạc "vật vã" - anh 1

Tuy nhiên, phần thi không giống ai của Quân Kun càng khiến anh trở thành cái tên lố bịch trong mắt nhiều người. Để được vào vòng trong, anh sẵn sàng quỳ lạy ba vị giám khảo và nói những lời đầy tha thiết. Đáp lại hành động thái quá đó, giám khảo của Vietnam Idol 2013 đã từ chối rất thẳng thừng. Cái mác “thảm họa âm nhạc” cũng gắn liền với anh từ lúc đó.

Nhưng sự quay lưng của nhiều người không phải là rào cản khiến Quân Kun từ bỏ ước mơ trở thành ca sĩ. Chàng trai này không ít lần "quảng cáo" bản thân, gây sự chú ý bằng những phút cao hứng tại khắp mọi nơi như: Nhà tắm, trên giường...

Và mới đây, anh đã tung ra MV mới dài hơn 5 phút để chứng minh khả năng ca hát của mình. Trong MV, Quân Kun với gương mặt được trang điểm đậm đã cover lại ca khúc Anh, một sản phẩm hit của Hồ Quỳnh Hương trước đó.

Quân Kun lại "hứng gạch" khi tung MV ca nhạc "vật vã" - anh 2

Cách thể hiện tình cảm có phần vật vã của Quân Kun khiến người xem không nhịn được cười.

Quân Kun lại "hứng gạch" khi tung MV ca nhạc "vật vã" - anh 3

Hết vất vả trên bãi biển.

Quân Kun lại "hứng gạch" khi tung MV ca nhạc "vật vã" - anh 4

Anh lại vào rừng để đau khổ.

Quân Kun lại "hứng gạch" khi tung MV ca nhạc "vật vã" - anh 5

Kỹ thuật quay MV sơ sài khiến nhiều người không tin rằng nó chỉ vừa ra lò ngày hôm qua.

Điều đáng nói là bản cover của Quân Kun lại không hề được cư dân mạng đón nhận, ngược lại nó còn khiến nhiều người tin rằng họ đã đúng khi trao cho anh cái mác “thảm họa”. Đó là chưa kể đến cách thể hiện cảm xúc có phần quằn quại của Quân Kun, khi thì anh vật vã trên bờ biển, lúc khác lại uốn éo trong bồn tắm, trên giường. Bên cạnh đó, kỹ thuật quay video cũng cũ kỹ đến mức người xem không dám tin rằng nó vừa được ra lò cách đây một ngày.

Một cư dân mạng sau khi xem xong MV đã không ngần ngại đưa ra nhận xét: "Không đầu tư hẳn hoi thì cũng đừng đầu độc thị giác của người xem bằng MV màu mè như thế. Ai cũng có quyền ca hát nhưng không phải ai cũng có thể được gọi là ca sĩ. Hãy làm những gì có trong khả năng của mình chứ đừng quá sức để lại làm ra những thảm họa".
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.