Sau chuyến lưu diễn ở Nha Trang, Hoài Lâm đã có buổi làm từ thiện ở Bệnh viện Nhi đồng 2, Chùa Nghệ sĩ và Viện dưỡng lão Nghệ sĩ bất chấp trời mưa to.
Sau chuyến lưu diễn ở Nha Trang, Hoài Lâm đã có buổi làm từ thiện ở Bệnh viện Nhi đồng 2, Chùa Nghệ sĩ và Viện dưỡng lão Nghệ sĩ. Trước đó, anh cũng đã đóng góp vào Quỹ Tấm lòng Việt VTV với biển đảo. Tổng số tiền Hoài Lâm sử dụng cho công việc ý nghĩa này là 450 triệu đồng trích từ Giải thưởng Quán quân của đêm gala chung kết Gương mặt thân quen. Trong tháng 8, Hoài Lâm sẽ ra mắt MV đầu tiên để trình làng với khán giả. Công việc chuẩn bị khá bận rộn, trước mắt anh sẽ có một buổi làm việc cùng bên sản xuất – Công ty Sóng Vàng để casting diễn viên cùng đóng trong dự án ca nhạc này vào ngày 13/7.
Hoài Lâm có mặt trước Bệnh viện Nhi đồng 2, TPHCM.
Tại buổi gặp gỡ ở bệnh viện Nhi đồng 2, Hoài Lâm đã được cô Minh Nguyệt, phụ trách Tổ trợ giúp bệnh nhân nghèo của bệnh viện trao đổi thêm về những công việc cụ thể.
Với mục đích giúp đỡ cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn cần mổ tim, Bệnh viện đã quyết định thành lập Tổ chức giúp bệnh nhân nghèo từ năm 2009. Hoài Lâm hỏi thăm mẹ của bệnh nhi.
Buổi gặp gỡ ở chùa Nghệ sĩ và Viện dưỡng lão Nghệ sĩ cũng đầy ắp tiếng cười trong không khí ấm cúng.
Không biết đây là lần trở lại thứ mấy của chàng ca sĩ trẻ, nhưng lúc nào Hoài Lâm cũng xúc động khi được gặp ông bà, cô bác nơi đây.
Hoài Lâm tự tay đi mua trái cây và hoa để đến Chùa Nghệ sĩ.
Điều đầu tiên mà Hoài Lâm thực hiện khi đăt chân vào chùa Nghệ sĩ là chuẩn bị trái cây thắp nén hương lạy tạ những người nghệ sĩ vang bóng một thời.
(Ngày Nay) - Không chỉ ghi lại một live concert, “Chân Trời Rực Rỡ” mang đến một cách tiếp cận mới mẻ về văn hóa và nguồn cội thông qua ngôn ngữ điện ảnh tài liệu. Bộ phim mở ra hành trình để khán giả soi chiếu lại tình yêu quê hương, đất nước và những giá trị "căn tính Việt" trong mỗi con người.
(Ngày Nay) - Chuyển đổi số đang được triển khai đồng bộ từ Trung ương đến cơ sở, góp phần đưa công nghệ số vào mọi lĩnh vực, phục vụ trực tiếp người dân, doanh nghiệp.
(Ngày Nay) - Làng nghề dệt thổ cẩm thôn Lặn Ngoài đã trải qua 276 năm hình thành, phát triển và được Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa công nhận là Làng nghề truyền thống vào năm 2021.
(Ngày Nay) - Theo báo Wall Street Journal (WSJ), Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông chưa chắc các tác động từ chính sách kinh tế của mình có thể phát huy đầy đủ hiệu quả trước cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ năm tới, qua đó có thể ảnh hưởng đến khả năng đảng Cộng hòa duy trì quyền kiểm soát Hạ viện.
(Ngày Nay) - Giới trẻ Hàn Quốc coi việc "giảm bớt gánh nặng tài chính cho hôn nhân" là chính sách cần được ưu tiên hàng đầu để khắc phục tỷ lệ sinh thấp và dân số già hóa. Chi phí kết hôn cao hiện là rào cản lớn khiến nhiều cặp đôi chậm hoặc khó kết hôn.
(Ngày Nay) - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh khẳng định, không quy định bắt buộc thí sinh phải tham dự kỳ thi Đánh giá năng lực do đại học này tổ chức để được xét tuyển.
(Ngày Nay) - Sau khi cùng đồng đội phá kỷ lục SEA Games ở nội dung 10m súng ngắn hơi đồng đội nữ, Trịnh Thu Vinh tiếp tục lập kỷ lục SEA Games mới, qua đó giành thêm 1 HCV cá nhân ở nội dung 10m súng ngắn hơi.
(Ngày Nay) - Trong 2 ngày 13-14/12, Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026, đã tổ chức Kỳ họp thứ 29 (kỳ họp chuyên đề) để thực hiện các nội dung theo thẩm quyền.
(Ngày Nay) - Ngày 14/12, tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội), Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) phối hợp với Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, Đại học Bách khoa Hà Nội và AstraZeneca Việt Nam tổ chức Lễ mít tinh với chủ đề “Tiếp cận y tế toàn diện thông qua đổi mới sáng tạo trong y tế”.
(Ngày Nay) - Chính phủ Nhật Bản dự định tổ chức cuộc diễn tập, với sự tham gia của chính quyền thủ đô Tokyo và các doanh nghiệp hạ tầng chủ chốt, nhằm chuẩn bị cho nguy cơ xảy ra sự cố hạ tầng quy mô lớn do tấn công mạng và các nguyên nhân khác.