Quang Dũng chăm bẵm con trai mặc 'vợ cũ' Jennifer Phạm thất hứa

Sau khi chia tay Quang Dũng, Jennifer Phạm kết hôn lần 2 với doanh nhân Đức Hải. Thời điểm đó, Jen đã tuyên bố, sau 3 năm cô sẽ đưa Bảo Nam về sống cùng.
Quang Dũng chăm bẵm con trai mặc 'vợ cũ' Jennifer Phạm thất hứa

Quang Dũng chăm bẵm con trai mặc 'vợ cũ' Jennifer Phạm thất hứa ảnh 1

Giờ đã 4 năm, lời hứa đón Bảo Nam về nước sống chung của Jennifer Phạm vẫn chưa thực hiện được.

Năm 2012, Jennifer Phạm kết hôn cùng doanh nhân Đức Hải. Đám cưới hoành tráng của cặp đôi đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Tại thời điểm đó, nhiều người đã đặt câu hỏi về cuộc sống của bé Bảo Nam. Bởi, sau khi chia tay với Quang Dũng, Bảo Nam ở với mẹ.

Nói về điều này, Jennifer Phạm đã chia sẻ với báo giới: "Trước khi đồng ý kết hôn, tôi suy nghĩ rất nhiều về việc này và cũng đã tạo cơ hội cho hai người đàn ông của mình tiếp xúc với nhau, chấp nhận nhau. Tôi rất hạnh phúc khi thấy chàng và gia đình rất quý mến bé Bảo Nam. Từ trước đến giờ, tôi luôn mong muốn đưa Bảo Nam về Việt Nam, chàng cũng ủng hộ điều đó.

Quang Dũng chăm bẵm con trai mặc 'vợ cũ' Jennifer Phạm thất hứa ảnh 2

Jennifer Phạm và hạnh phúc mới bên chồng 2 - doanh nhân Đức Hải

Quang Dũng chăm bẵm con trai mặc 'vợ cũ' Jennifer Phạm thất hứa ảnh 3

Trước đây, vì là người mẹ đơn thân, phải lo kinh tế lại hoạt động trong ngành nghệ thuật nay đây mai đó, không có thời khóa biểu nhất định nên tôi đành gửi bé cho ông bà ngoại chăm sóc. Bây giờ, với sự giúp đỡ của chàng, tôi đang sắp xếp để trong thời gian gần nhất có thể đưa Bảo Nam về Việt Nam sống cùng mình".

Sau khi sinh con gái thứ hai, Jennifer Phạm cũng nhiều lần chia sẻ việc đưa con trai về nước.

Quang Dũng chăm bẵm con trai mặc 'vợ cũ' Jennifer Phạm thất hứa ảnh 4

Quang Dũng và Bảo Nam

Mặc dù vậy, Bảo Nam vẫn chỉ đến thăm mẹ khi có dịp chứ không chuyển về Việt Nam ở hẳn với mẹ và bố dượng. Giải đáp thắc mắc này Jennifer Phạm cho biết: "Đáng lẽ từ đầu năm nay Jennifer đã đón Bảo Nam về Việt Nam để chung sống với gia đình Jennifer, nhưng vì anh Dũng nói mua nhà bên Mỹ và thường xuyên lưu diễn ở Mỹ nên có thời gian bên con, do đó Jennifer mới thống nhất để Bảo Nam ở cùng ông bà bên Mỹ thêm một năm nữa". Nhìn lại những điều Jennifer đã nói, mọi người đều hiểu, đưa Bảo Nam về sống cùng là mong mỏi và trăn trở của cô. Và, sau 3 năm, Bảo Nam sẽ được sống cùng mẹ.

Thế nhưng, đến nay Jennifer Phạm và Đức Hải đã kết hôn được 4 năm. Con gái của cặp đôi, bé Na hơn 3 tuổi. Cuộc sống gia đình viên mãn cộng với nhan sắc ngày càng xinh đẹp của Hoa hậu khiến nhiều người hâm mộ phải ao ước, ghen tỵ.

Những hình ảnh vui vẻ và hạnh phúc của gia đình 3 người thường xuyên được Jennifer được chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người ngưỡng mộ với hạnh phúc viên mãn của cô. Tuy nhiên, cũng nhiều người đã chạnh lòng khi nhắc đến bé Bảo Nam. Bởi, lời hứa lúc xưa của Jennifer vẫn chưa được thực hiện.

Trong khi đó, Quang Dũng đã mua nhà ở Mỹ để tiện thăm con. Quang Dũng chia sẻ: "Tôi mua nhà ở Mỹ là để gần con trai. Căn nhà tôi mua cách nhà bà ngoại Bảo Nam có 500 m thôi. Trẻ con ở Mỹ, chỉ gần người thân lúc nhỏ, đến 14-15 là chúng tự lập và xa gia đình dần.

Tôi còn vài năm gần gũi con trai thôi nên phải tranh thủ chăm sóc con. Cuối tuần, tôi đi hát thì Bảo Nam ở với bà ngoài. Đầu tuần, tôi về, lại đón cu cậu sang ở cùng. Bảo Nam càng lớn càng giống tôi từ tính cách đến sở thích. Căn nhà tôi mua ở Mỹ cũng là sự chuẩn bị cho tương lai của Bảo Nam".

Xem ra Quang Dũng ít nói, nhưng dù gì anh vẫn còn có trách nhiệm với Bảo Nam nhiều hơn Jennifer Phạm.

Tú An

Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
(Ngày Nay) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM thời gian qua mở nhiều khoá học bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy STEAM, Giá trị sống - Kỹ năng sống cho giáo viên các trường phổ thông, kèm lời giới thiệu sẽ cấp Chứng chỉ cho người học nếu hoàn thành tối thiểu 80% - 90% thời lượng.
NSƯT Lê Trung Thảo đảm nhận vai trò “3 trong 1” khi là tác giả, đạo diễn và diễn viên chính của vở diễn - Ảnh: Minh Khang
Lòng tự tôn dân tộc trong vở cải lương "Lưu vong - Khí tiết một trung thần"
(Ngày Nay) -Tối 10/1, Đoàn 1 Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang và NSƯT Lê Trung Thảo tái diễn vở cải lương lịch sử "Lưu vong - Khí tiết một trung thần" - tác phẩm mà Trung Thảo đảm nhận cả 3 vai trò tác giả - đạo diễn - diễn viên chính, từng gây ấn tượng tại Liên hoan Cải lương toàn quốc 2024 ở Cần Thơ.
 Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tham vọng ở Mỹ Latinh của chính quyền Trump
(Ngày Nay) - Từ cảnh báo can thiệp quân sự, gây áp lực kinh tế đến thao túng chính trường, chiến lược của chính quyền Trump đang đẩy 3 quốc gia Mỹ Latinh khác vào thế khó giữa bảo vệ chủ quyền và phụ thuộc kinh tế Mỹ.
Tác phẩm “Thiền ở ngay tại đây”. Ảnh: Khánh Châu
Nhà văn - dịch giả Nguyễn Tường Bách và “Thiền ở ngay tại đây”
(Ngày Nay) -Chiều ngày 10/1, buổi giao lưu và giới thiệu tác phẩm “ Thiền ở ngay tại đây” của tác giả Nguyễn Tường Bách đã diễn ra tại khách sạn Continental (TPHCM). Chương trình cũng mở màn cho chuỗi hoạt động “Một trong muôn một”, giúp độc giả chăm sóc đời sống tinh thần tốt hơn giữa nhịp sống hiện đại qua những cuốn sách.